Câu hỏi Scarlet Scarab là ai? Giải thích mọi điều về Scarlet Scarab được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Scarlet Scarab là ai, nguồn gốc của Scarlet Scarab là gì, giải thích tất tần tật về Scarlet Scarab được Rovapharma.com chia sẻ đến các bạn.

Scarlet Scarab là ai?

Scarlet Scarab là Layla El-Faouly trong vai Taweret hóa thân trong tập 6 Moon Knight.

Layla El-Faouly kay nhà khảo cổ học, vợ của Marc Spector, và con gái của Abdul El-Faouly.

Vai trò của Layla trong tập cuối cùng được nâng cấp thành một siêu anh hùng Ai Cập, sau khi phục hồi con bọ hung vàng của cha cô.

Nhân vật này trong thời gian ngắn cũng đóng vai trò là hình đại diện của Taweret trong Tập 6, tuy nhiên, Layla dang rộng đôi cánh của mình (theo nghĩa đen) trong khi hấp thụ sức mạnh của bọ hung để trở thành Marvel’s Scarlet Scarab.

Chương trình Disney Plus về cơ bản đã tạo ra một nhân vật lai cho Calamawy, kết hợp Layla El-Faouly với Scarlet Scarab.

Scarlet Scarab trong truyện tranh là ai?

Scarlet Scarab là Abdul Faoul – được mô tả là cha của Layla trong truyện.

Abdul có được sức mạnh của Scarlet Scarab sau khi tìm thấy Ruby Scarab trong một kim tự tháp Ai Cập và sử dụng sức mạnh của nó để chống lại sự kiểm soát của Anh đối với Ai Cập.

Mặc trang phục như một Pharaoh truyền thống và lãnh đạo một nhóm được gọi là Sons of the Scarab, sức mạnh của Abdul với tên gọi Scarlet Scarab bao gồm tăng sức mạnh, khả năng bay và sử dụng năng lượng thần bí. Tuy nhiên, Abdul phải thường xuyên liên lạc với Ruby Scarab để duy trì sức mạnh của mình.

Scarlet Scarab, hay Abdul Faoul, được giới thiệu vào những năm 1970 trong truyện tranh Invaders. Là một người bảo vệ Ai Cập, Abdul Faoul có được sức mạnh của mình từ một di vật bọ hung màu hồng ngọc, mang lại cho anh sức mạnh to lớn đủ để theo chân những người như Captain America và Namor the Sub-Mariner vào bóng tối. năm 40.

Anh ta ban đầu là một nhân vật phản diện nhưng nhanh chóng nhận ra sức mạnh mà anh ta làm việc với mục đích xảo quyệt và giúp đỡ những kẻ xâm lược trong nhiệm vụ của họ. Sau đó, ông sống cuộc đời của mình để giữ cho Ai Cập được an toàn cho đến khi ông truyền con bọ hung cho con trai mình, Mehement.

Với họ tương tự, Layla đề cập đến việc cha cô gọi cô là “con bọ hung nhỏ của cô ấy” và thực tế là trong tập 4, “The Grave”, Layla đã được nhìn thấy đeo một chiếc băng đô màu đỏ có nhãn hiệu trẻ em. . có thể không được chú ý.

Layla dường như được thiết lập với một dòng họ có khả năng kết thúc với siêu sức mạnh, khả năng bay và năng lượng mạnh mẽ. Vì loạt phim giới hạn cho thấy Layla có thể kiểm soát bản thân trong nhiều trận giao tranh trong thời gian ngắn, nên việc tăng sức mạnh sẽ mang lại cho nhân vật một vị trí lớn hơn trong thế giới anh hùng. , nhân vật phản diện và các vị thần mà anh ta hiện đang ở trong đó. .

Tất nhiên, mọi thứ có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc chỉ là một lời trêu ghẹo và không có gì hơn. Nhưng nếu không, Layla có khả năng đạt được sức mạnh và chiến đấu với Moon Knight, hoặc chống lại anh ta. Lần cuối cùng Layla nhìn thấy Marc, cô ấy đã tức giận với anh ta vì đã đưa một người bạn đồng hành giấu tên đến cuộc khai quật khảo cổ học nơi người bạn đồng hành sau đó đã giết cha cô ấy vì những lý do không rõ ràng, theo Marc.

Giữa những lời nói dối và bí mật, Layla phải chọn cách tin tưởng Marc một lần nữa, dù có hoặc không có quyền lực, điều này có thể dẫn đến việc The Scarlet Scarab một lần nữa trở thành nhân vật phản diện của anh hùng.

Hiện tại, dòng dõi của Layla vẫn chỉ là ngụ ý, và khả năng sở hữu sức mạnh của cô vẫn là một bí ẩn giống như Dane Whitman của Kit Harrington trong Eternals. Dù có siêu năng lực hay không, Layla El-Faouly vẫn là một nhân vật hấp dẫn và ấn tượng. Anh ấy là sự bổ sung độc đáo cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, có vẻ như đang phát triển theo cách tốt nhất có thể, hướng tới một tương lai hoang dã nhưng thú vị, Rovapharma.com hy vọng. .

Bạn đang xem bài viết: Scarlet Scarab là ai? Giải thích mọi điều về Scarlet Scarab tại rovapharma.com


#Scarlet #Scarab #là #Giải #thích #mọi #điều #về #Scarlet #Scarab

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.