Câu hỏi Scarlet Witch là ai? Scarlet Witch là phản diện Doctor Strange 2? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Scarlet Witch là ai, nguồn gốc của Scarlet Witch, Scarlet Witch con trai của Thanos, sức mạnh của Scarlet Witch, cùng Rovapharma.com giải mã bí mật về Scarlet Witch.

Scarlet Witch là ai?

Scarlet Witch là Scarlet Witch là Wanda Maximoff một trong những nhân vật mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.


Quảng cáo

Wanda Maximoff là Việc hấp thụ ma thuật của Agatha Harkness và Khoảnh khắc chính này chứng minh nhiều biểu hiện của sức mạnh mà chúng ta đã thấy Wanda thể hiện cho đến nay chỉ trong phần giới thiệu MCU mới.

Từ đó, Wanda Maximoff trong vai Scarlet Witch có nghĩa là chấp nhận toàn bộ sức mạnh của mình với khả năng tự nhiên để làm điều ác của mình, mà Wanda chấp nhận với vòng tay rộng mở. Wanda là một pháp sư còn mạnh hơn cả Sorcerer Supreme, theo chia sẻ của Rovapharma.com.

Trong các thí nghiệm về Viên đá Tâm trí, Wanda đã trải qua một viễn cảnh vào đúng thời điểm này rằng số phận của cô sẽ không thay đổi. Gây ấn tượng rất lớn đối với nhân vật của cô ấy và cả đa vũ trụ nói chung, khoảnh khắc của Wanda trong vai Scarlet Witch củng cố vai trò của cô ấy là khẩu pháo mạnh nhất nhưng dễ bị tổn thương nhất của Marvel. Sau khi đánh bại Agatha và đưa thị trấn Westview trở lại bình thường ở vùng ngoại ô, Wanda bay đến ẩn náu trong một căn nhà gỗ và thực hiện điều mà cô đã thề: hiểu rõ sức mạnh tối thượng của mình.

Trong truyện tranh, cốt truyện của Wanda là một chủ đề nhạy cảm. Ban đầu, anh và anh trai Pietro là con của siêu anh hùng cổ điển Whizzer, người sau đó được tiết lộ là con trai thực sự của dị nhân Magneto, được Mary và Django Maximoff nhận nuôi. Vào năm 2016, câu chuyện đó cũng trở thành sai sự thật khi Wanda biết được rằng cô và anh trai của cô không phải là dị nhân mà là hậu quả của thí nghiệm Tiến hóa cao.


Quảng cáo

Ảnh chụp màn hình

Trong truyện tranh Scarlet Witch Vol 2 # 4 năm 2016, Wanda trải qua một cuộc hành trình tương tự như hành trình mà cô đã tham gia trong WandaVision Episode 8. Đồng hành với hồn ma của người thầy cô, Agatha Harkness, cô tìm ra sự thật về nguồn gốc của mình và tìm ra linh hồn của mẹ ruột Natalya Maximoff, chị gái của cha nuôi anh. Wanda bối rối chứng kiến ​​cảnh cô đánh bại một sinh vật thần bí bằng phép thuật của mình khi mặc trang phục Scarlet Witch cổ điển của Wanda, được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Sau các sự kiện của WandaVision, Loki và Spider-Man: No Way Home, không có gì bí mật khi đa vũ trụ Marvel hiện đang rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tháng 5 này, chúng ta có cơ hội xem Doctor Strange thử gắn kết tất cả lại với nhau. Nhưng bây giờ Wanda đã có Darkhold và có toàn bộ sức mạnh của mình, liệu cô ấy có được xuất hiện trong bom tấn Marvel tiếp theo với tư cách là đồng minh của Strange không? Hay kẻ thù của anh ta?

Doctor Strange 2: Tại sao Scarlet Witch không phải là nhân vật phản diện?

Có rất nhiều khoảnh khắc nổi bật trong các đoạn trailer của Doctor Strange trong Madness’s Multiverse, nhưng mặc dù có nhiều cảnh đáng sợ, nhưng một trong những cảnh đặc biệt có lẽ là nổi bật nhất. Đây là lúc Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) nhìn Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và nói, “Bạn đã phá vỡ các quy tắc, bạn đã trở thành một anh hùng. Tôi đã làm điều đó và anh ấy trở thành kẻ thù của tôi. Điều đó nghe có vẻ không công bằng ”.

Đối với Wanda Maximoff, đó là một khoảnh khắc yếu đuối, nhưng cũng là khoảnh khắc mà cô ấy đóng vai trò là tiếng nói của người quan sát. Đúng, những gì anh ấy nói là sự thật. Việc Doctor Strange sử dụng phép thuật một cách rõ ràng – vi phạm “quy tắc” – dường như không che đậy được cách anh ta nhìn những người đồng nghiệp của mình, nhưng Wanda đã chiến đấu với một cuộc chiến nặng nề liên quan đến quan điểm trên la bàn đạo đức của anh ta trong nhiều năm, Rovapharma.com chia sẻ .

Trước sự cố Westview, những sai lầm hoặc thiếu đào tạo của anh ta đã chống lại anh ta theo những cách mà Doctor Strange không làm được. Anh ta, rất đơn giản, bị thu hút như một nhân vật phản diện – và không chính xác. Trong khi Scarlet Witch đã phạm sai lầm, gây ra rất nhiều thiệt hại, và thậm chí tỏ ra khinh thường hậu quả, những hành động của Wanda, cho đến nay, không gây tổn hại gì cho cô ấy. Tuy nhiên, anh ấy là người sai lầm (thậm chí là người có rất nhiều nghị lực), người phải làm tốt nhất có thể với sự hướng dẫn và hỗ trợ hạn chế có sẵn trên Wanda, Rovapharma.com Để chia sẻ.

Tại sao Scarlet Witch không phải là một nhân vật phản diện, có một số điều chúng ta cần xem xét – định nghĩa thực sự về nhân vật phản diện là gì, ý định của Wanda khi nói đến hành động của cô ấy. tiêu chuẩn kép hoặc định kiến ​​trên cơ sở giới, và thậm chí khả năng có những lực lượng lớn hơn đang làm việc trong một số hành vi cực đoan của anh ta.

Ở đây chúng tôi nhúng ngón tay vào lý thuyết và suy đoán. Bằng cách xem xét mọi thứ, chúng ta không cần phải tán thưởng hành động của Wanda, nhưng có lẽ chúng ta có thể nhìn thấy cô ấy từ một góc độ phù hợp hơn – không phải như một nhân vật. nhân vật phản diện, nhưng là một nhân vật ở giữa.

Nhân vật phản diện thường được mô tả là “độc hại”, “thô lỗ” và “tác nhân của cái ác”. Wanda phù hợp với bất kỳ định nghĩa nào trong số đó. Anh ta không độc ác, cũng không dành cho sự gian ác hay gian ác. Về phần cốt truyện, anh ta không phải là một phần của “cơ quan độc ác”, và tôi không thể miêu tả anh ta là một kẻ thô lỗ. Tôi sẽ chấp nhận rằng Wanda đã tham gia vào các hành vi tội phạm, nhưng về mặt kỹ thuật, toàn bộ đội Avengers cũng vậy – tuy nhiên, hành vi của Wanda chưa bao giờ là ác ý. Ngay cả những gì anh ta làm ở Westview, tuy ích kỷ, nhưng không nhằm mục đích làm hại người khác. Wowhay.com chia sẻ nó nhằm mục đích giảm bớt sự đau khổ của chính anh ấy.

Suy nghĩ này nêu lên một điểm quan trọng: mục đích. Khi nói đến những nhân vật phản diện thực sự, mục đích là rất quan trọng. Hành động của Wanda ở Westview không phải là điều gì đó “Tôi đang cố gắng làm tổn thương ai đó vì điều đó có lợi cho tôi”.

Người ta có thể lập luận rằng Wanda quá mù quáng trước những đau khổ của chính mình nên cố gắng an ủi cô ấy, cô ấy không hoàn toàn nhận thức được rằng cô ấy đang làm tổn thương những người đau khổ bằng phép thuật của mình đến mức sắp tới, chúng ta sẽ đi đến cuối bộ truyện nếu anh ta ngã. tất cả các. Nhắc lại mọi thứ xa hơn, những gì đã xảy ra ở Lagos trong Captain America: The Civil War cũng không có vẻ là một hành động phản diện.

Những nỗ lực của Wanda nhằm mục đích cứu sống chứ không phải chi phí – và ngay cả khi điều đó quá tồi tệ, cô ấy đã làm một điều gì đó tốt. Đó là ý định của anh ấy. Chúng ta thậm chí còn thấy Wanda thay đổi suy nghĩ về hành động và liên minh khi cô ấy nhận ra điều gì đang bị đe dọa, đó là trường hợp trong Avengers: Age of Ultron khi cô ấy biết rằng mục đích của Ultron là nguyên nhân dẫn đến nhiều sự hủy diệt.

Ngoài mục đích, điều quan trọng là phải xem xét kinh nghiệm của Wanda trong việc đánh giá hành động của cô ấy. Wanda xuất thân từ một hoàn cảnh ốm yếu. Quê hương của anh đã bị tàn phá bởi chiến tranh, sự hỗ trợ của Hoa Kỳ và đặc biệt là tập đoàn vũ khí Stark Industries, và cha mẹ anh đã chết trước mặt anh khi ngôi nhà của họ bị đánh bom khi họ còn nhỏ. Trải nghiệm này có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai, hơn cả một đứa trẻ. Trải nghiệm tồi tệ trong thời thơ ấu hay còn gọi là ACEs, có tác động rất lớn đến tương lai của một người theo nhiều cách, từ sức khỏe thể chất và tinh thần đến khả năng trở thành nạn nhân và chấn thương trong tương lai, Rovapharma.com chia sẻ.

Một số người cho rằng Wanda có thể đã bị ảnh hưởng bởi Darkhold, người đã tạo ra phép thuật ngay từ đầu. Trước sự đau buồn to lớn của Wanda về việc mất Vision – người duy nhất trên thế giới quan tâm đến cô ấy – cô ấy càng trở nên dễ bị tổn thương hơn với kiểu điều động đó. Có rất nhiều giả thiết cho rằng có một thế lực lớn hơn, đen tối hơn đang chơi (tất cả các giả thuyết của Mephisto, bất cứ ai?) Vì vậy, ít khó khăn hơn để hình dung khả năng một ai đó hoặc một thứ gì đó có thể khai thác. Điều đó sẽ khiến Wanda không phải là một nhân vật phản diện, mà là một nạn nhân.

Có thể là theo định nghĩa, mục đích, kinh nghiệm, cách cư xử tồi tệ, hoặc thậm chí là hành động, Wanda Maximoff / Scarlet Witch mà chúng ta biết từ dòng chính MCU chưa bao giờ được coi là một nhân vật phản diện. . Anh ta thực sự đã làm mọi thứ với một cái kết tồi tệ – và không ai nói rằng hành động của anh ta không có hậu quả rõ ràng – nhưng để khẳng định rằng anh ta là một nhân vật phản diện thì chỉ là một tuyên bố nhỏ.

Thay vào đó, Wanda là một nhân vật vẫn đang trong hành trình trưởng thành, một hành trình mà cô ấy làm việc để không chỉ thể hiện con người thật của mình mà còn là con người tốt nhất của mình. Anh ấy có những sai sót, nhưng cuối cùng dựa vào việc làm những gì đúng khi anh ấy phát triển không chỉ về khả năng của mình mà còn ở vị trí của mình trong đa vũ trụ, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Scarlet Witch là ai? Scarlet Witch là phản diện Doctor Strange 2? tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.