Câu hỏi Senait Tesfai là ai? Điều đặc biệt về Senait Tesfai được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Senait Tesfai là ai, Senait Tesfai quê ở đâu, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Senait Tesfai mà không ai biết.

Rovapharma.com tìm hiểu về Senait Tesfai và phát hiện ra hai nhân vật có tên Senait Tesfai. Như sau:


Quảng cáo

1. Senait Tesfai là giám đốc dự án

Si Senait Tesfai một nhà quản lý dự án có kiến ​​thức nền tảng về truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực văn hóa. Là thành viên của một tập thể, anh thành lập tổ chức văn hóa Podium và hiện làm điều phối viên cho sự phát triển dựa trên văn hóa cho những người trẻ tuổi ở Stockholm.

Senait Tesfai cũng tham gia vào việc tạo ra một câu lạc bộ và ngành công nghiệp âm nhạc công bằng và đa dạng hơn thông qua công việc của mình với Mạng lưới nhà sản xuất tuyến trên và Cherish Label trong khi không thuộc nhóm chương trình Liên hoan phim CinemAfrica.

Nguồn ảnh: daas.academy

2. Senait Tesfai là Dr. Saint Tesfai-Barker (Tesfai)

Tiến sĩ giải thích. Saint Tesfai-Barker (Tesfai) được một cư dân của Milwaukee, Wisconsin và một đồng nghiệp tại Trung tâm Y tế Aurora Sheboygan Memorial. Ông đã nhận bằng y khoa của Trường Y khoa và Y tế Công cộng của Đại học Wisconsin và đã thực hành từ 6 đến 10 năm.

Nguồn ảnh: health.usnews

Họ chuyên môn gì: Bác sĩ nội tổng quát, hoặc bác sĩ nội khoa, là bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu thực hiện khám sức khỏe và điều trị nhiều loại bệnh thường gặp ở nam giới và phụ nữ trưởng thành. Một trong bốn bác sĩ Hoa Kỳ là bác sĩ nội khoa, hầu hết trong số họ được chứng nhận về một trong 19 chuyên ngành phụ, bao gồm tim mạch, bệnh truyền nhiễm và ung thư y tế.


Quảng cáo

Senait Tesfai bạn đang tìm kiếm là ai? Chia sẻ trên Rovapharma.com!

Bạn đang xem bài viết: Senait Tesfai là ai? Điều đặc biệt về Senait Tesfai tại rovapharma.com


#Senait #Tesfai #là #Điều #đặc #biệt #về #Senait #Tesfai

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.