Câu hỏi Shen Cheoin là ai? Điều đặc biệt Shen Cheoin phải biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Shen Cheoin là ai, Shen Cheoin là gì, Shen Cheoin’s power là gì, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Shen Cheoin cần biết.

Shen Cheoin là ai?

Shen là thủ lĩnh của một hội chiến binh bí mật gọi là Kinkou, Eyes of Twilight trong game Liên minh huyền thoại. Cô ấy khao khát được tránh xa những xáo trộn của cảm xúc, định kiến ​​và cái tôi

Eye of Twilight là danh hiệu được đặt cho thủ lĩnh của Kinkou Order, được giao nhiệm vụ thiêng liêng là Stargazing – đưa ra quyết định không định kiến.

Shen (神) là từ tiếng Trung của “thần”, “tinh thần”, trái tim, tâm trí hòa nhập và cộng đồng, hoặc tâm trí tương lai. Từ tương đương trong tiếng Nhật là shin.

Thuật ngữ Trung Quốc số ít này thể hiện các ý nghĩa tương tự, nhưng khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên có thể đề cập đến các linh hồn hoặc các vị thần có liên quan chặt chẽ đến các công việc của thế gian. Các tinh linh tạo ra các thực thể như sông, núi, sấm sét và các vì sao.

Nghĩa thứ hai của chữ shen dùng để chỉ tinh thần hay linh hồn của con người; đó là sức mạnh hay cơ quan cơ bản bên trong con người tạo ra sự sống, và để phát huy hết tiềm năng của cuộc sống, tinh thần được biến đổi để hiện thực hóa tiềm năng của nó, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Shen Cheoin là ai? Điều đặc biệt Shen Cheoin phải biết tại rovapharma.com


#Shen #Cheoin #là #Điều #đặc #biệt #Shen #Cheoin #phải #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.