Câu hỏi Shortly AI là gì? Lí do đặc biệt Shortly AI viral được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

AI là gì, cách đăng ký, đăng nhập Soon AI, cách sử dụng Instant AI, Rovapharma.com chia sẻ những lý do đặc biệt khiến Instant AI lan truyền nhanh chóng.

AI tức thì là gì?

AI tức thì là một trợ lý viết nội dung cho phép người viết tập trung Tập trung vào việc tạo ra một nội dung tốt thay vì dành nhiều thời gian để định dạng nó. AI ngắn tạo văn bản gốc, sáng tạo ngay lập tức và cũng có thể định dạng nó cho các nền tảng và đối tượng khác nhau.


Quảng cáo

AI ngắn gọn hơn là một trợ lý viết thay đổi thế giới viết quảng cáo. AI ngắn tạo nội dung gốc, sáng tạo ở nhiều định dạng như bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội, bài báo và email với chi phí thấp.

Bạn có thể làm gì với AI tức thì?

AI ngắn được lập trình để tạo nội dung gốc ở bất kỳ định dạng nào. Lập trình viên có thể tạo danh sách các “từ khóa” và AI ngắn sử dụng các từ khóa này để tạo văn bản dựa trên một kiểu cụ thể. Bạn cũng có thể nhập các từ của riêng mình và AI sẽ sớm mở rộng trên đó.

Chỉnh sửa văn bản của bạn bằng lệnh /. Sử dụng các lệnh để viết nhanh, rút ​​ngắn và mở rộng câu của bạn. Các lệnh sẽ giúp bạn tạo ra các câu hoàn hảo của mình.

Nếu bạn đang viết cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất tiếp theo hoặc một bài đăng trên blog cho trang web của mình, AI ngắn giúp bạn hình thành suy nghĩ của bạn các đoạn văn viết tốt.


Quảng cáo

Hãy sử dụng AI ngắn nếu bạn cần một đối tác động não sáng tạo hoặc nếu bạn muốn mở rộng và phát triển tư duy.

Tất cả trong một giao diện gọn gàng, trống trơn, không phô trương mà Rovapharma.com chia sẻ với bạn

AI ngắn hoạt động như thế nào?

sự tiết ra

ShortAI giống như một bức tranh trống. Điều này là do bạn có thể sử dụng nó trong hầu hết mọi văn bản bạn cần. Bạn có một vùng trống lớn để viết ở bên phải và một thanh bên với các công cụ ở bên trái.

Trong thanh bên này, bạn cũng sẽ tìm thấy một hộp tóm tắt thông tin / bài báo cơ bản (tùy thuộc vào việc bạn đang viết tiểu thuyết hay phi hư cấu).


GPT-3

ShortAI được cung cấp bởi GPT-3 trong OpenAI, một trong những mô hình ngôn ngữ học máy lớn nhất trên thế giới. Bài tập này được luyện thành nhiều văn bản (gần nửa nghìn tỷ từ) để ‘học’ cách viết và dự đoán các từ và câu tiếp theo của bạn, được Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Trong ShortAI, nếu bạn nhấp vào nút “Viết cho tôi”, AI sẽ đọc tất cả văn bản trước con trỏ, bao gồm tiêu đề và hộp thông tin nền / tóm tắt của bài báo. Đây là những gì nó sử dụng để dự đoán các từ và câu tiếp theo của bạn.
Điều quan trọng là phải hiểu vì những gì bạn viết sẽ ảnh hưởng đến những gì AI viết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó ở đây.

AI là bạn đồng hành

Cách tốt nhất để làm việc với ShortAI là coi AI như đối tác viết của bạn. Bạn phải làm việc với AI và bạn sẽ thấy mình viết nhiều hơn bình thường 10x / lần.

Bắt đầu bằng một câu và để AI kết thúc suy nghĩ của bạn; Sử dụng AI của bạn để có ý tưởng về những gì sẽ viết tiếp theo nếu bạn gặp khó khăn, làm việc với đối tác của bạn để có kết quả tốt nhất.

Đôi khi ra lệnh cho đối tác của bạn viết về một cái gì đó cụ thể hơn, bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng lệnh / hướng!

Cách viết AI cho bạn

Có hai cách để AI viết cho bạn:

Mục ‘Viết cho tôi’. Khi bạn gặp khó khăn hoặc muốn AI của bạn tiếp quản việc viết, hãy nhấp vào nút ‘Viết cho tôi’ và AI sẽ tiếp tục viết cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt ⌘ / CTRL + Enter để thực hiện việc này.

Lệnh gạch chéo cung cấp một cách mạnh mẽ hơn để làm việc với AI của bạn. Cách dễ nhất để sử dụng lệnh Slash là đánh dấu văn bản và sử dụng phím tắt có liên quan. Ngoài ra, bạn có thể nhập lệnh, với văn bản của bạn trong dấu ngoặc vuông, sau đó nhấp vào nút ‘Viết cho tôi’, ví dụ: / hướng dẫn [viết về …]Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Cách đăng ký để đăng nhập Shorly AI

Bước 1: Truy cập https://shortlyai.com.

Bước 2: Nhấp vào Đăng nhập hoặc Đăng ký

Giá của Shorty AI là bao nhiêu?

Chỉ có sự lựa chọn giữa thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, biết rằng thanh toán hàng năm có thể giúp bạn tiết kiệm 2 tháng đăng ký.

AI tức thì là một trợ lý viết tuyệt vời, đặc biệt là vì nó dễ sử dụng và tối giản.

Nhưng đó không phải là phần mềm tạo nội dung duy nhất trên thị trường, giống như Rytr, tạo ra nội dung chất lượng cao và cung cấp cho bạn khả năng sử dụng nó ở mọi nơi nhờ tiện ích mở rộng của Chrome, Rovapharma.com đang chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Shortly AI là gì? Lí do đặc biệt Shortly AI viral tại rovapharma.com


#Shortly #là #gì #Lí #đặc #biệt #Shortly #viral

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.