Câu hỏi Shuma-Gorath là ai? Mọi điều về phản diện Doctor Strange 2 được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Shuma-Gorath là ai, Shuma-Gorath là gì, sức mạnh của Shuma-Gorath là gì, Rovapharma.com chia sẻ tất tần tật về nhân vật phản diện Doctor Strange 2.

Phù thủy tối thượng gần đây đã xuất hiện trong cuộc chiến của Người Nhện chống lại nhiều nhân vật phản diện. Nhân vật, bởi Benedict Cumberbatch bây giờ sẽ bước vào một ‘đa vũ trụ của sự điên rồ’ liên quan đến chính nó, trong khi phần tiếp theo của Doctor Strange đang chuẩn bị phát hành.


Quảng cáo

Teaser và poster đầu tiên của bộ phim hành động được hé lộ, làm dấy lên sự phấn khích của các fan siêu anh hùng.

Trong đoạn giới thiệu của Doctor Strange cho Madness’s Multiverse, một bức ảnh là cảnh những chiếc xe buýt lao thẳng vào chiếc xe buýt ở New York, và Doctor Strange đã trở lại với sức mạnh của mình. Kẻ phản diện được coi là một trong những kẻ thù lớn nhất của Doctor Strange.

Shuma-Gorath là ai?

Shuma-Gorath là một trong những con đường lớnmột thế lực hỗn mang cổ đại và một sinh vật cực kỳ mạnh mẽ.

Shuma-Gorath đã đối đầu với nhiều nhân vật Marvel, nhưng thường xuyên và đặc biệt là anh đã chiến đấu với Doctor Strange. . kẻ thù lớn nhất Shuma-Gorath là Vishanti – người hâm mộ sẽ biết cái tên đó vì đó là nơi họ đào tạo Wong và Doctor Strange.


Quảng cáo

Sức mạnh của Suma-Gorath là gì?

Shuma-Gorath đôi khi được cho là mạnh mẽ nhất, và Shuma-Gorath có những sức mạnh siêu nhiên lớn lao.

Shuma-Gorath được coi là một trong những sức mạnh chính của sự hỗn loạn (Scarlet Witch bất cứ ai…) và gần như không thể ngăn cản. Xem xét thực tế rằng nó dường như luôn quay trở lại, không biết nếu Shuma-Gorath có thể bị giết hoặc không.

LÀN DA Shuma-Gorath cao su và được bọc thép dày nên rất khó để gây sát thương ngoại trừ những phép thuật mạnh nhất.

Shuma-Gorath có một con mắt lớn ở trung tâm, và có sáu đến tám móng vuốt, nhiều kìm và móng vuốt, ngoài ra còn có một con khỉ lớn có răng nanh. Anh ta được miêu tả với hai màu xanh lá cây và tím.

Vision nói rằng Shuma-Gorath ở trong nhiều mặt phẳng và do đó mọi người không thể nhìn thấy hình dạng thực sự của nó. Người ta cũng nói rằng ngoại hình của nó có thể được thay đổi nếu muốn.

Trong số nhiều sức mạnh thần bí của Shuma-Gorath là khả năng giao tiếp và thao túng những người khác ở gần anh ta và vượt qua các rào cản về không gian. Shuma-Gorath có thể tạo ra và điều khiển các vụ nổ mạnh mẽ của năng lượng thần bí (thường từ mắt và / hoặc giác quan) và ảnh hưởng đến những thay đổi trên quy mô hành tinh, có khả năng phá hủy các thiên hà. thao túng và phá hủy sự thật.

Bản thân Shuma-Gorath coi mình chẳng là gì ngoài năng lượng, và hình dạng của anh ta chỉ là một cái vỏ chứa nó. Mục đích của Shuma-Gorath là du hành giữa các sự kiện và vượt qua chúng, cũng như buộc các cư dân phải tôn thờ chính mình.

Tóm lại, đó là một trong những nhân vật phản diện mạnh một cách kỳ lạ và không phải là kẻ bạn muốn đối đầu, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Shuma-Gorath là ai? Mọi điều về phản diện Doctor Strange 2 tại rovapharma.com


#ShumaGorath #là #Mọi #điều #về #phản #diện #Doctor #Strange

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.