Câu hỏi Siêu anh hùng Bloodshot mà Vin Diesel hóa thân là ai? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé
Siêu anh hùng Bloodshot do Vin Diesel thủ vai trong bom tấn là ai Bloodshot giải thíchNguồn gốc của Máu, Sức mạnh và khả năng của Bloodshot, Vin Diesel, Bloodshot và Valiant’s Cinematic Universe.

Trong trailer đầu tiên, Bloodshot, những công nghệ xấu xa đã mang đến sự sống động cho nhân vật Ray Garrison do Vin Diesel thủ vai bằng công nghệ nano. Quá trình này mang lại cho anh ta siêu sức mạnh, siêu chữa lành vết thương và siêu phục hồi. Nhiệm vụ của anh: tìm ra những kẻ đã giết gia đình anh (thực ra là những mục tiêu chính trị được lập trình trong não anh bởi công ty bí ẩn).

Trong bài này trainghiemhay.comgiới thiệu với các bạn về sự ra đời của siêu anh hùng, siêu sát thủ Bloodshot.

Bloodshot là ai?

Cách dễ nhất để mô tả Bloodshot là ai?Máu là con lai giữa Wolverine và Punisher.

Máu tiết kiệm đôi mắt truyện tranh vào thời điểm mà các phản anh hùng bạo lực đang bị phẫn nộ và vay mượn nhiều yếu tố quen thuộc từ hai nhân vật Marvel để tạo ra một nhân vật độc đáo.

Giống như Wolverine, Bloodshot được trả lại để kiểm tra y tế trong một tổ chức đen tối, biến anh ta thành một cỗ máy giết người với ít ký ức về quá khứ của mình. Giống như Wolverine, Bloodshot có thể chữa lành hầu như bất kỳ vết thương nào, nhờ có các nanit làm chảy máu của anh ta và anh ta đã trở thành một siêu chiến binh bất tử.

Giống như The Punisher, Bloodshot chia sẻ một phần nỗi ám ảnh của Frank Castle về việc giết những kẻ phản diện. Nhưng trong khi Frank liên tục chiến tranh chống lại bất cứ ai và tất cả tội phạm, Bloodshot kìm chế cơn giận của mình chống lại tổ chức đã tạo ra Bloodshot cho anh ta.

Mục tiêu của anh ấy là trả thù cho cuộc sống bị đánh cắp của mình và đảm bảo rằng Project Rising Spirit không sử dụng công nghệ nano của mình để tạo ra quá nhiều siêu chiến binh.

Cách dễ nhất để mô tả về Bloodshot là sự giao thoa giữa Wolverine và Punisher… và kết quả là một nhân vật duy nhất.

Bắt đầu của Bloodshot

Bloodshot là đỉnh cao trong nhiều thập kỷ làm việc của các nhà khoa học thuộc Dự án Rising Spirit. PRS dành riêng để tạo ra những siêu chiến binh tiên tiến, những người có thể thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm mà không sợ bất cứ điều gì.

Nhiều phát minh trong quá khứ của họ đã thất bại, và chỉ sau khi PRS hoàn thiện công nghệ nano của mình vào thế kỷ 21, họ mới thực hiện được đầy đủ kế hoạch của mình. Như vậy, Bloodshot đã ra đời.

Nguồn gốc thực sự của người đàn ông trở thành Bloodshot được bao phủ trong bí ẩn. Bloodshot tin rằng anh ta là một người đàn ông tên là Ray Garrison, một người lính đã được hồi sinh sau khi chết và bị biến đổi bởi PRS.

Tuy nhiên, Bloodshot phát hiện ra rằng phần lớn ký ức của anh ta đã bị sai lệch. Để kiểm soát việc tạo ra chúng, PRS đã in sâu những ký ức này vào tâm trí của Bloodshot, tạo cho anh ta một lòng căm thù cá nhân sai lầm nhưng không thể tin được đối với những mục tiêu mà anh ta đã chỉ định để giết. .

Trong một thời gian, hệ thống đó hoạt động tốt, nhưng Bloodshot cuối cùng nổi loạn và giờ tìm cách tiêu diệt những người đàn ông và phụ nữ đã tạo ra anh ta … và có thể tìm thấy một cuộc sống bình thường sau này.

Sức mạnh và khả năng của Bloodshot là gì?

Mặc dù Máu Không có khả năng siêu phàm nhưng Bloodshot cũng là một đối thủ đáng gờm. Anh ta được huấn luyện trong nhiều hình thức chiến đấu có vũ trang và không vũ trang, những kỹ năng khiến anh ta trở thành một chiến binh và sát thủ giỏi. Nhưng một khi PRS nanites xâm nhập vào cơ thể, Bloodshot trở thành kẻ thù gần như không thể ngăn cản.

Những nanites đó cung cấp cho Bloodshot tất cả các khả năng siêu phàm cơ bản như sức mạnh, sự nhanh nhẹn và độ bền được cải thiện. Họ cũng cho phép anh ấy hồi phục nhanh chóng sau bất kỳ chấn thương nào.

Các nanites thậm chí còn cho phép Bloodshot biến hình cơ thể của chính mình, thay đổi hình dạng và ngoại hình, đồng thời cho phép anh ta giao tiếp với các hệ thống máy tính.

Bloodshot và Vũ trụ Valiant

Nhiều truyện tranh Bloodshot khác nhau được xuất bản bởi Valiant Entertainment. Bản thân Bloodshot tồn tại như một phần của vũ trụ chia sẻ rộng lớn hơn với các anh hùng khác như XO Manowar, Ninjak, Faith và các thành viên của Tổ chức Harbinger.

Vũ trụ Valiant tương tự như Marvel và DC Universes ở nhiều khía cạnh, mặc dù nó thường hướng đến khán giả lớn tuổi hơn và hướng đến khoa học viễn tưởng hơn.

Hầu hết các nhân vật siêu anh hùng trong Vũ trụ Valiant có thể dựa trên công nghệ, la Bloodshot và XO Manowar, hoặc họ là thành viên của một phân loài người tiên tiến được gọi là Psiots (chủ yếu là người đột biến trong Vũ trụ Valiant).

Phần lớn, truyện tranh Bloodshot có khả năng đứng một mình mà không vi phạm nhiều so với các tựa game Valiant khác. Tuy nhiên, đôi khi các nhân vật như Ninjak có xu hướng xuất hiện trong các cuộc phiêu lưu Bloodshot.

Valiant cũng xuất bản các sự kiện giao nhau hàng năm, nơi một số loạt phim được kết hợp, chẳng hạn như Harbinger Wars và 4000 AD. Vũ trụ Valiant hiện tại tạo liên kết trực tiếp giữa các anh hùng Bloodshot và Harbinger’s Psiot.

Trên thực tế, Bloodshot ban đầu được giao nhiệm vụ tìm và giết Psiots trước khi anh ta tách khỏi PRS. Mối liên hệ đó cuối cùng sẽ được chuyển sang vũ trụ điện ảnh của Valiant.

Câu chuyện về hai vụ nổ máu

Những người lần đầu tiên lặn vào Vũ trụ Valiant có thể bối rối khi biết rằng thực sự có hai hóa thân của tự nhiên. Đó là vì Vũ trụ Valiant đã được khởi động lại hoàn toàn vào năm 2012.

Valiant ban đầu được ra mắt vào năm 1989 và trải qua những thăng trầm trong thập niên 90. Công ty được mua lại bởi nhà phát hành trò chơi điện tử Acclaim Entertainment vào năm 1994 và phá sản sau khi Acclaim nộp đơn phá sản. sản xuất năm 2004.

Valiant cuối cùng đã trở lại vào năm 2012 với một dòng truyện tranh mới. Mặc dù những truyện tranh này có các anh hùng và đội quen thuộc như XO Manowar, Bloodshot và Harbinger, nhưng những cuốn truyện này đều bắt đầu lại từ đầu thay vì tiếp tục câu chuyện của Vũ trụ Valiant trước đó.

Theo nghĩa đó, Vũ trụ Valiant hiện tại tương tự như dấu ấn cuối cùng của Marvel – một tác phẩm cũ hiện đại, được sắp xếp hợp lý. Và đó là nơi mà những người mới đến có thời gian tiến bộ nhanh nhất.

Vin Diesel, Bloodshot và Valiant’s Cinematic Universe

Bloodshot dự kiến ​​ra mắt trên màn ảnh rộng vào tháng 2 năm 2020. Bộ phim Bloodshot do Dave Wilson đạo diễn, Jeff Wadlow và Eric Heisserer viết kịch bản.

Phim có sự tham gia của Vin Diesel vào vai anh hùng, Guy Pearce trong vai người tạo ra nó, Dr. Emil Harting, Sam Heughan trong vai Cpl. Harlan Shifflet và Toby Kebbell trong vai Axe.

Bộ phim dường như tập trung vào câu chuyện bắt đầu của Bloodshot, khi đoạn trailer đầu tiên cho thấy Ray Garrison thức dậy trong một cơ sở PRS, đối phó với sức mạnh mới của mình và liên tục bị xóa và đánh thức.

Đoạn giới thiệu không thực sự cho thấy Ray ở dạng Bloodshot đã tiến hóa của anh ấy, nhưng chúng ta biết từ một nhân vật hành động được chiếu trên NYCC rằng Diesel’s Bloodshot cuối cùng sẽ có được làn da trắng mang tính biểu tượng và biểu tượng ngực màu đỏ hoạt động như một phần của nhân vật.

Khi Sony lần đầu tiên công bố bộ phim Bloodshot, kế hoạch là sử dụng nó như một bệ phóng cho vũ trụ điện ảnh lớn hơn. Sony cũng đã tiết lộ kế hoạch cho một loạt phim Bloodshot, một phần phụ của Harbinger và một phim Harbinger Wars sẽ đóng vai trò là sự giao thoa giữa hai loạt phim này.

Tuy nhiên, Sony gần đây đã bán bản quyền Harbinger cho Paramount Pictures, một phần của xu hướng mà Sony đã giảm thiểu rủi ro nhượng quyền thương mại đắt tiền, chưa được chứng minh.

KỲKhông rõ liệu Bloodshot và Harbinger có còn tồn tại như một phần của cùng một vũ trụ hay không, có nghĩa là sự giao nhau giữa Harbinger Wars có thể gặp nguy hiểm.

Nó dựa trên các nhân vật trong Valiant Comics Universe, do Dave Wilson đạo diễn và được viết bởi các nhà biên kịch Eric Arrival, Eric Heisserer và Jeff Wadlow. Eiza Gonzalez, Sam Heughan và Toby Kebbell đã hoàn thành vai diễn.

Bạn đang xem bài viết: Siêu anh hùng Bloodshot mà Vin Diesel hóa thân là ai? tại rovapharma.com


#Siêu #anh #hùng #Bloodshot #mà #Vin #Diesel #hóa #thân #là

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.