Câu hỏi Simihaze là ai? Bật mí bí mật Simihaze chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Simihaze là ai, Sama Khadra là ai, Haya Khadra là ai, bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com đã chia sẻ một bí mật mà Simihaze chưa biết.

Simihaze là ai?

Simihaze là bộ đôi DJ người Palestine gồm Simi và Haze Khadra những người đẹp kỳ cựu trong ngành thời trang. Simihaze ngồi ở hàng ghế đầu tại các buổi trình diễn như Chanel, từ năm 15 tuổi.

Quảng cáo

Simihaze Sinh ra ở Riyadh với tên gọi Sama và Haya Khadra, hai anh em vẫn trung thành với nguồn gốc Ả Rập của mình, đảm bảo quay trở lại Trung Đông nhiều nhất có thể.

Simihaze Cô cũng là em gái của người bạn thân nhất của Kardashian là Fai Khadra.

Simi cũng điều hành thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên Simi & Haze Beauty cùng với chị gái song sinh Haya Abu Khadra.

Ảnh chụp màn hình

Bí mật của Simihaze được tiết lộ

Cuộc sống của Simi và Haze Khadra (hay còn gọi là Simi Haze) là một cuộc sống hoang dã, kỳ lạ, thay đổi quỹ đạo và thế giới – cả hai là cặp song sinh người Palestine đại diện cho một khoảnh khắc nhiệt tình không chỉ trong thời trang và âm nhạc mà còn trong một cộng đồng tài năng Ả Rập ngày càng phát triển.

Quảng cáo

Nhiều người bị nhầm lẫn giữa Haya và Simi. Họ nghĩ rằng họ là những người giống nhau. Tôi sẽ nói với bạn rằng Haya và Simi là hai chị em sinh đôi.

Ngoài ra, Simi còn được gọi là Haze Khadra và Sama Khadra. Là một DJ nổi tiếng, anh ấy đã biểu diễn tại nhiều sự kiện trực tiếp và các bữa tiệc của câu lạc bộ. Anh ấy cũng đã từng hợp tác với nhiều người nổi tiếng. Những người mẫu thời trang nổi tiếng Kylie Jenne, Gigi Hadid, Bella Hadid và những người khác là bạn thân của cô.

Ngoài vai trò là một DJ, Simi còn là một người đam mê thời trang. Cô cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên SIMIHAZE BEAUTY.

Cặp đôi bắt đầu tham dự các tuần lễ thời trang khi còn nhỏ – khoảng 14 tuổi – với tư cách là người mua sắm cho cửa hàng thời trang có trụ sở tại Riyadh của mẹ họ, trước khi chuyển đến Hoa Kỳ để học tập. Ở đó, từ việc bạn bè mời họ đến các bữa tiệc tại nhà của DJ cho đến việc chụp ảnh yêu cầu từ Vogue Italia giữa các lớp học. Tất cả sự sang trọng theo sau, biến Simi và Haze trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị điện tử phong cách nhất thế giới – ảnh hưởng từ Aphex Twin đến Die Antwoord.

Cô thường tập trung vào sự nghiệp thời trang của mình. Tháng 2 năm 2022, Simi trở thành tâm điểm tranh cãi của giới truyền thông sau khi bị bắt gặp cặp kè với ca sĩ Candian The Weeknd (tên thật: Abel Makkonen Tesfaye) tại Sunset Tower ở LA.

Bạn đang xem bài viết: Simihaze là ai? Bật mí bí mật Simihaze chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.