Câu hỏi Simu Liu là ai mà hóa thân siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Simu Liu là một diễn viên, nhà văn và diễn viên đóng thế đã đóng vai Jung Kim trong Kim’s Convenience (CBC). Simu Liu trở thành siêu anh hùng Shang-Chi trong Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.

Simu Liu trở thành siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel là ai?

Simu Liu là ai?

Liu sinh ngày 19 tháng 4 năm 1989ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc, và nhập cư vào Canada năm 5 tuổi. Anh lớn lên ở Erin Mills, một khu vực thuộc bang Mississauga, Ontario.

Trước khi chuyển đến, Simu đã học 2 năm tại Đại học Western Ontario và 2 năm về tài chính và kế toán tại Trường Kinh doanh Ivey.

Simu Liu làm kế toán tại Deloitte nhưng cuối cùng xin nghỉ việc. Sau đó, anh ấy đã dành thời gian tìm hiểu các lựa chọn nghề nghiệp khác trước khi quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Sự nghiệp diễn xuất của Simu Liu bắt đầu khi nào?

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất lần đầu tiên khi xuất hiện trong bộ phim Pacific Rim của đạo diễn Guillermo del Toro.

Các vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô bao gồm Nikita (2012) và Beauty and the Beast (2014). Vào năm 2015, anh ấy là một phần của đội đóng thế cho Heroes Reborn, xuất hiện trong ba tập phim với tư cách là một người đóng thế kép.

Vào năm 2015, Simu Liu xuất hiện thường xuyên trong loạt phim Blood and Water (2015), nhờ đó anh đã nhận được đề cử cho ACTRA và Canada Screen Awards 2017.

Năm 2016, Liu được chọn vào vai Faaron, một nhà phân tích CIA đã nghỉ hưu, trong loạt phim tiền truyện Taken của đài NBC dựa trên loạt phim do Liam Neeson thủ vai chính.

Anh ấy cũng đóng vai Jung trong bộ phim truyền hình CBC chuyển thể từ trò chơi Kim’s. xoa dịu ở Canada. Cũng trong năm 2016, Liu tham gia dàn diễn viên của loạt phim BBC – Space Orphan Black cho mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng và được đề cử cho Giải thưởng Dora Mavor Moore ở hạng mục Concerto xuất sắc cùng với các bạn diễn của cô. ngay tại Nhà hát Nhà máy kể lại trò chơi Banana Boys.

Ngoài việc xuất hiện trên màn ảnh, Liu còn là một nhà văn và nhà làm phim nhiệt tình.

Liu đã tham gia viết kịch bản cho Blood and Water, nơi anh đã giúp hoàn thành câu chuyện cho phần 1 và viết một tập cho phần hai. [

Liu cũng đã viết một bài viết có nhan đề A Chinese-Canadian to his parents: ‘Privately, I yearned for your love’ cho tạp chí Maclean vào tháng 12 năm 2017 chi tiết về những trải nghiệm của mình khi lớn lên trong một gia đình nhập cư. Bài viết sau đó đã được xuất bản trong số tháng 1 năm 2018 của tạp chí. 

Là một nhà làm phim Liu đã viết, đạo diễn và sản xuất những bộ phim ngắn đã chiếu và giành giải thưởng trong các liên hoan phim trên khắp Hoa Kỳ và Canada. 

Bộ phim ngắn gần đây nhất của anh ấy là Meeting Mommy, do anh ấy viết và sản xuất cùng với Tina Jung, được phát hành vào tháng 2 năm 2018 trên kênh Youtube của Wong Fu Productions. Bộ phim đã thu hút hơn 250.000 lượt xem trong tuần đầu tiên.

https://www.youtube.com/watch?v=uI5_G-Hiu8U

Vào đầu năm 2019, có thông báo rằng Liu sẽ tham gia dàn diễn viên của ABC’s Fresh Off the Boat với tư cách là một ngôi sao khách mời.

Bạn có thể thích:

Simu Liu đã nhận được những giải thưởng gì?

Liu đã được đề cử cho Giải thưởng Màn ảnh Canada và Giải thưởng ACTRA 2017 cho tác phẩm của anh ấy trong Blood and Water.

Dagum ‘Liu’s dễ dàng đã giành được Giải thưởng ACTRA cho Nhóm nhạc Xuất sắc năm 2017.

Dagum ‘s Thuận tiện cũng đã giành được giải thưởng cho Bộ phim hài hay nhất tại Lễ trao giải màn ảnh Canada 2018.

Phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của Simu Liu

1. Máu xấu

2. Mồ Côi Đen

3. Máu và nước

4. Antisocial 2

5. Người đẹp và quái vật

6. Làm cho nó nổi bật

7. Khẩn cấp hàng không

8. Fall Out Boy: Centre

9. Kho 13

10. Ngoại trừ bố

11. Phòng tập gym mở

12. Nguồn gốc của Raider

13. Omega.

14. Nội đô

15. Summer Child

Đặc biệt, vào năm 2019, Simu Lu đã được chọn vào vai siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel Comics trong các bộ phim sắp tới là Shang-Chi và The Legend of The Ten Rings lấy bối cảnh của Marvel Cinematic Universe.

Bạn đang xem bài viết: Simu Liu là ai mà hóa thân siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel? tại rovapharma.com


#Simu #Liu #là #mà #hóa #thân #siêu #anh #hùng #ShangChi #của #Marvel

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.