Câu hỏi Sinister Strange là ai? Bí mật Sinister Strange chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sinister Strange là ai, Sinister Strange là gì, sức mạnh của Sinister Strange là gì, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật Sinister Strange chưa ai biết.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên Được đạo diễn bởi cựu binh Marvel Sam Raimi và dự kiến ​​sẽ có nhiều du khách từ khắp nơi về các thực tại siêu nhiên.


Quảng cáo

Bộ sưu tập các nhân vật này bao gồm Giáo sư X của Patrick Stewart, Thuyền trưởng Carter và một số phiên bản khác nhau của Doctor Strange.

Sinister Strange là ai?

Sinister Strange là một nhân vật mới một biến thể của Phù thủy tối thượng và chưa từng chiếu bất kỳ cuộc phiêu lưu nào trong MCU trước đây. Sinister Strange là Sinister Strange.

Khi phiên bản Nhân vật phản diện mới của Doctor Strange xuất hiện lần đầu trong trailer đầu tiên của Đa vũ trụ của Madness, người hâm mộ ngay lập tức nghĩ rằng nó phải Tối cao kỳ lạ xem trong What If …? . Và với tên gọi Strange Supreme, nhân vật này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một nhân vật MCU có thể chuyển thể từ phim hoạt hình sang đời sống.

Chà, có vẻ như tất cả những lời thổi phồng có lẽ là vô nghĩa. Nhưng chỉ vì đó không phải là phiên bản của nhân vật mà những người hâm mộ What It… thấy? không có nghĩa là Tối cao kỳ lạ không thấy trong phim.


Quảng cáo

Marvel Studios đã trình chiếu một số phiên bản của phù thủy mang tính biểu tượng của Benedict Cumberbatch, vậy ai dám nói ai khác không thể lọt vào danh sách?

Captain Carter dường như đã được xác nhận là sẽ tham gia bộ phim, vậy tại sao không phải là người khác thì What If…?

Sinister Strange nói gì với Doctor Strange trong trailer

Sau đây, Kỳ lạ có hại Strange nói, “Mọi thứ nằm ngoài tầm tay,” trong khi Scarlet Witch nói, “Bạn đã phá vỡ các quy tắc và trở thành một anh hùng. Tôi đã làm điều đó và trở thành kẻ thù của tôi. Điều đó có vẻ không công bằng.”

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên các ngôi sao Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stühlbarg và Rachel McAdams.

Phim do Sam Raimi đạo diễn và Kevin Feige sản xuất. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Eric Hauserman Carroll và Jamie Christopher giữ vai trò điều hành sản xuất. Kịch bản do Michael Waldron viết.

Bạn đang xem bài viết: Sinister Strange là ai? Bí mật Sinister Strange chưa ai biết tại rovapharma.com


#Sinister #Strange #là #Bí #mật #Sinister #Strange #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.