Câu hỏi Skinwalker là gì? Bí mật đáng sợ Skinwalker chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Skinwalker là gì, TikTok skinwalker là gì, Skinwalker Ranch là gì, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật về Skinwalker đáng sợ mà không ai biết.

Skinwalker là gì?

Skinwalker là một sinh vật trong truyền thuyết cổ xưa của người Mỹ bản địa có nhiều hình thức khác nhau giữa các bộ lạc. Trong truyền thuyết Navajo, Người đi bộ đường dài (yee naaldlooshii) là một loại phù thủy độc ác có thể biến hình thành, thu nạp hoặc cải trang thành quái thú.


Quảng cáo

Skinwalker được dịch từ Navajo yee naaldlooshii. Nghĩa đen của Người đi bộ đường dài có nghĩa là “nó đi bằng bốn chân” – và yee naaldlooshii chỉ là một trong nhiều loại. Người đi bộ đường dàiđược gọi là ‘anti’jhnii.

Với hơn 600 triệu lượt xem và đang tiếp tục phát triển, hashtag skinwalker đã thu hút một lượng lớn khán giả đến với TikTok. Quay video với thẻ đó và bạn có thể lạnh sống lưng. Nhưng không phải tất cả nội dung #skinwalker Mọi thứ từ những người sáng tạo quen thuộc với văn hóa và lịch sử đằng sau những sinh vật tuyệt vời này, Rovapharma.com đều chia sẻ với bạn.

Những điều đáng sợ về Skinwalker

Huyền thoại đằng sau sự thay đổi hình thức này được gọi là Người đi bộ đường dài Hầu hết những sự lừa dối rõ ràng, sự lừa dối quá mức hoặc những truyền thống truyền miệng đơn giản được chuyển giao cho niềm tin của một nền văn hóa, đều được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Tuy nhiên, Navajo Skinwalker có nguồn gốc sâu xa trong văn hóa dân gian của người Mỹ bản địa. Các bộ lạc khác trong khu vực cũng có phiên bản Skinwalker của riêng họ. Những người Pueblo, Apache và Hopi mỗi người có cách giải thích độc đáo của riêng họ về những gì một người đi bộ bằng da có thể làm.


Quảng cáo

Người Pueblo, Apache và Hopi cũng có truyền thuyết của riêng họ liên quan đến Skinwalker.

Một số truyền thống tin rằng Skinwalker được sinh ra bởi một bác sĩ nhân đức, người đã lạm dụng ma thuật bản địa để làm điều ác. Sau đó, người chữa bệnh được ban tặng cho sức mạnh tưởng tượng của cái ác, khác với truyền thống, nhưng sức mạnh có nghĩa là tất cả các truyền thống là khả năng thay đổi hoặc chiếm hữu động vật hoặc con người.

Một số truyền thống tin rằng một người đàn ông, phụ nữ hoặc trẻ em có thể Người đi bộ đường dài nếu họ vi phạm bất kỳ loại điều cấm kỵ nào đã ăn sâu. Những người đi bộ đường dài được mô tả hầu hết là động vật, ngay cả khi họ ở dạng người. Người ta nói rằng họ khó có thể giết người ngoại trừ bằng một viên đạn hoặc một con dao nhúng trong tro trắng.

Nguồn gốc của Skinwalker là gì?

Người đi bộ đường dài bắt đầu được thảo luận vào cuối những năm 90.

Người đi bộ đường dài Nó chỉ được cộng đồng Navajo đề cập cho đến khi sinh vật này lên trang nhất vào năm 1996 sau khi một gia đình tin rằng họ đã gặp một con.

Gia đình Sherman sống trong một trang trại rộng 512 mẫu Anh ở Utah, nằm giữa Khu bảo tồn người da đỏ Uintah và Ouray trong Bộ tộc Ute. Vào thời điểm đó, khu vực này nổi tiếng với các hoạt động huyền bí, theo History.com. Nhưng không phải UFO buộc gia đình phải dọn đi đâu, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Terry Sherman thừa nhận anh đã nhìn thấy một con sói có kích thước gấp 3 lần con bình thường. Anh ta đã thử bắn nó nhiều lần, nhưng sinh vật không bị ảnh hưởng. Khi tin tức được tung ra, gia đình Sherman chuyển đi, và những người chủ mới cũng trải qua những cuộc gặp gỡ kỳ lạ tương tự.

Ngôi nhà hiện được sử dụng để nghiên cứu và được đổi tên thành Skinwalker Ranch một cách khéo léo.

JK Rowling bao gồm những người đi bộ đường dài trong thế giới phù thủy của cô ấy – và một số người Mỹ bản địa không hài lòng với điều đó.

các Potterhead Hãy nhớ rằng nhà văn Harry Potter, JK Rowling đã tham gia bộ phim trong câu chuyện hư cấu của cô vào năm 2016.

Thật không may, nhiều người Mỹ bản địa không hài lòng về điều đó.

Người đi bộ đường dài đã quay trở lại nền văn hóa đại chúng thông qua các bộ phim truyền hình như The Outsider của HBO và loạt phim tài liệu sắp tới The Secret Of Skinwalker Ranch của Kênh Lịch sử. Đối với một chương trình tập trung vào kinh dị, một sinh vật quỷ điển hình đi lang thang ở vùng nông thôn là hoàn hảo hơn.

Cách tìm nội dung hợp pháp của người đi bộ đường dài trong TikTok

Người đi bộ đường dài vẫn là một mối đe dọa lớn đối với cộng đồng Navajo được coi là rất nghiêm túc. Những video phô trương hoặc phóng đại do những người sáng tạo không thuộc cộng đồng của họ thực hiện có thể bị coi là thiếu tôn trọng.

Để lọc ra tất cả nội dung không cần thiết, hãy thử tìm kiếm bằng các thẻ bắt đầu bằng # # navajotiktok và #navajoskinwalker. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải tất cả những người sáng tạo Navajo đều sẵn sàng gây ồn ào về nó, Rovapharma.com chia sẻ điều đó với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Skinwalker là gì? Bí mật đáng sợ Skinwalker chưa ai biết tại rovapharma.com


#Skinwalker #là #gì #Bí #mật #đáng #sợ #Skinwalker #chưa #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.