Câu hỏi Slenderman là ai? Điều đặc biệt về Slenderman chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Slenderman là ai, Slenderman bắt cóc trẻ em để làm gì8 trang giấy Slenderman, Rovapharma.com Về Slenderman không ai biết.

Slenderman là ai?

Slender Man là Slender Man, ban đầu chỉ là một meme trên internet, hoàn thành Slenderman đã trở thành câu chuyện kinh thiên động địa được giới trẻ Mỹ rỉ tai nhau. Và ngay sau đó truyền thuyết về Slender Man đã truyền cảm hứng cho một số thanh niên này phạm tội và giết người.

Slender Man là một ví dụ cổ điển về “creepypasta” – một truyền thuyết kinh dị hiện đại đã tạo ra các vòng quay trên internet sau khi nó được một số người sao chép và dán lên khắp nơi trên web. Nhưng nhiều người tin rằng creepypasta này đã đạt đến đỉnh cao phổ biến vào năm 2012.

Nhưng làm thế nào mà một nhân vật hư cấu được thực hiện trên mạng lại gây ra nhiều bạo lực như vậy? Và tại sao anh ấy lại nổi tiếng ngay từ đầu? Hãy cùng xem nội dung câu chuyện thực sự của Slender Man và nơi tất cả bắt đầu.

Nguồn gốc trực tuyến của Slender Man

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2009, Slender Man được sinh ra từ một cuộc thi Photoshop trên một diễn đàn internet. Thử thách, được đăng trên trang web hài Something Awful, khuyến khích mọi người chụp những bức ảnh bình thường và khiến chúng trông đáng sợ bằng cách thêm vào những con ma, hồn ma hoặc quái vật thực tế.

Eric Knudsen, người sử dụng tên người dùng Victor Surge, đã trả lời cuộc gọi bằng cách tạo Slender Man. Vẻ ngoài đáng sợ với khuôn mặt hoàn mỹ, nhân vật đủ rùng rợn để khiến những bức ảnh được lan truyền mạnh mẽ.

“Vẫn chưa đủ,” Knudsen nói với một người phỏng vấn vào năm 2011. “Tôi đã xem một số hình ảnh về chủ đề này và quyết định làm điều gì đó mà tôi thấy đáng sợ”.

Lấy cảm hứng từ “trí tưởng tượng siêu thực” của HP Lovecraft, Stephen King, William S. Burroughs và nhiều sáng tạo văn hóa dân gian, Knudsen đã chụp một số bức ảnh đen trắng cũ của trẻ em đang chơi đùa. trong hồ sơ. Trong một bức ảnh, anh ấy thêm các dòng vào phía sau của nhân vật.

Một trong những bức ảnh của anh ấy cũng có một chú thích bí ẩn làm tăng thêm sức hấp dẫn đáng sợ của nó. Nó viết, “Chúng tôi không muốn đi, chúng tôi không muốn giết họ, nhưng sự im lặng liên tục và những cánh tay dang rộng khiến chúng tôi sợ hãi và an ủi đồng thời … một nhiếp ảnh gia không rõ tên tuổi 1983, được cho là đã chết.”

Knudsen không bao giờ có thể tưởng tượng có bao nhiêu người sẽ được truyền cảm hứng bởi nhân vật của anh ấy – hoặc những người khác sẽ lấy đi sự nhiệt tình của họ.

Truyền thuyết về Slenderman

Những bức ảnh của Eric Knudsen trong Slender Man nhanh chóng thu hút sự chú ý sau khi anh ấy đăng lần đầu tiên vào năm 2009.

Trong khi Knudsen cho Slender Man tên và cơ thể của mình, thì Slender Man huyền thoại là một sáng tạo cộng đồng, tự phát triển tại nhà của nhiều người dùng internet.

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2009, chỉ 10 ngày sau bài đăng của Knudsen, kênh YouTube của Marble Hornets đã được ra mắt. Kênh có một loạt các cảnh theo phong cách Dự án Phù thủy Blair về một học sinh trong phim bị theo dõi bởi một nhân vật được gọi là “Người điều hành” – nhân vật này dường như được lấy cảm hứng từ Slender Man.

Được sản xuất bởi ba sinh viên điện ảnh đến từ Alabama, Marble Hornets nhanh chóng bắt đầu thu hút một lượng người hâm mộ trên YouTube. Joseph DeLage, Tim Sutton và Troy Wagner đã quay bộ phim dài gần 90 tập mà hầu như không có kinh phí – và nó đã chạy trong 5 năm. Và nó vẫn tự hào có hơn 500.000 người đăng ký.

Các video và trò chơi điện tử khác lấy cảm hứng từ Slender Man đã sớm xuất hiện trên các trang web với hàng trăm nghìn người truy cập. Trong những mô tả này, Slender Man luôn là một người đàn ông cao lớn, không có khuôn mặt với chiếc váy đen và cánh tay dài, người luôn có vết sẹo trên lưng. Nhưng người hâm mộ đã sớm lấp đầy huyền thoại với những ý tưởng của riêng họ về những gì anh ấy đã làm và tại sao.

Cat Vincent, người đam mê Slender Man cho biết: “Bản chất‘ nguồn mở ’của nó – một quy tắc rộng với nhiều khoảng trống cần điền vào một dòng rõ ràng – đã rất hữu ích.

Câu chuyện về Slenderman

Bản chất mơ hồ của Slender Man cho phép nhiều nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo với những cách diễn giải của họ.

Người dùng tin rằng anh ta đã biến trẻ em thành nạn nhân, ra hiệu cho chúng vào rừng và mời chúng giết để tham gia vào “proxy” của anh ta. Phương pháp và động cơ của anh ta luôn mơ hồ. Nhưng theo nhiều cách, điều đáng sợ hơn là không biết bất kỳ chi tiết nào trong câu chuyện của anh ta.

Bạn đang xem bài viết: Slenderman là ai? Điều đặc biệt về Slenderman chưa ai biết tại rovapharma.com


#Slenderman #là #Điều #đặc #biệt #về #Slenderman #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.