Câu hỏi Số phận của My là gì? Đúng nhất đọc ngay được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Số phận của tôi là gì, ý nghĩa của Tên tôi là gì, Rovapharma.com chia sẻ câu trả lời về số phận của người đàn ông tên Tôi hay nhất bạn đọc ngay sau đây nhé.

Số phận của tôi là gì?

Số phận của tôi do chính tôi quyết địnhChính tôi quyết định số phận của tôi, đừng tìm kiếm điều gì khác, bạn có đồng ý với những gì Rovapharma.com nói về Vận mệnh của tôi không.


Quảng cáo

Nếu My không tin mình có thể tự quyết định vận mệnh của mình, hãy đọc những điều Rovapharma.com chia sẻ.

Tại sao chúng ta tin vào số phận?

Nhiều người trong chúng ta tin vào số mệnh vì nó mang lại cho chúng ta sự thoải mái và an toàn. Khi những sự kiện tồi tệ xảy ra, số phận cho chúng ta biết đó là một kế hoạch lớn hơn. Nó mang lại ý nghĩa cho những bi kịch của chúng ta.

Mặt khác, nếu mọi kết thúc đều được viết bằng đá, thì chúng ta không thể kiểm soát được vận mệnh của chính mình. Kết quả là, thiếu tự do lựa chọn có thể dẫn đến cảm giác bất lực, không có giá trị, có thể dẫn đến trầm cảm. Nếu chúng tôi không thay đổi, thì chẳng ích gì khi cố gắng và không nắm quyền sở hữu hành động.

Số phận đã cho, có được là có ngay.


Quảng cáo

Niềm tin văn học vào số phận thường hạn chế quyền tự do lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều cách hiểu không theo nghĩa đen khác nhau cho phép số phận đi kèm với hành động độc lập.

Dưới đây là bốn cách giải thích phổ biến về số phận:

Một số người tin rằng có một số lượng hạn chế các hệ quả được xác định trước. Hành động của chúng ta có thể cho phép chúng ta thay đổi hướng đi, nhưng tất cả những kết quả có thể xảy ra là do số phận.

Một số người tin rằng sự lựa chọn của chúng tôi đã được định trước. Về bản chất, tất cả những lựa chọn chúng ta đưa ra đều đã được viết sẵn trong bụi của vũ trụ, và là một phần của một kế hoạch lớn hơn. Tuy dường như chúng ta có quyền tự do lựa chọn nhưng lựa chọn của chúng ta chỉ là ảo tưởng, Rovapharma.com chia sẻ.

Một số người tin rằng định mệnh đề cập đến động lực tồn tại không thay đổi của chúng ta. Bản năng cơ bản nhất buộc chúng ta phải hành động theo những cách đã định trước dường như là một loại định mệnh.

Nói chung, mã di truyền của chúng ta ảnh hưởng rất nhiều đến các hành động và quyết định trong tương lai, và do đó là số phận của chúng ta.

Một số người tin rằng toàn bộ vũ trụ là xác định, do đó mọi thứ bên trong nó cũng là xác định (tức là được điều chỉnh bởi một tập hợp các quy luật vật lý cụ thể). Với một tập hợp các điều kiện ban đầu, chúng ta có thể xác định rằng kết quả là chính xác dựa trên các định luật vật lý này. Điều này cho thấy rằng tất cả số phận của chúng ta đã được sắp đặt vào thời kỳ đầu của vũ trụ.

Nếu chúng ta tin rằng tất cả các lựa chọn của cá nhân chúng ta đều được định trước bởi một vị thần, thì chỉ có ảo tưởng về sự tự do lựa chọn. Nếu chúng ta tin rằng định mệnh tồn tại ở mức độ chi tiết cao hơn, chẳng hạn như mã di truyền của chúng ta hoặc các quy luật vật lý của vũ trụ, thì sẽ có chỗ cho sự tự do và thành công của mỗi cá nhân. .

Ngay cả khi vũ trụ là xác định, thì vẫn có sự ngẫu nhiên ở cấp độ cá nhân.

Có nên tin vào số mệnh không?

Không phải như vậy hoặc mọi thứ xảy ra đều có lý do. Chúng tôi luôn đưa ra những tuyên bố như thế này. Nếu cuộc sống hoặc mọi thứ không theo ý muốn của chúng ta hoặc chúng ta không hiểu một sự kiện hoặc kết quả cụ thể, chúng ta có thể tin rằng số phận là nguyên nhân của tất cả, wowhay. com chia sẻ.

Tôi tin vào số phận, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không còn kiểm soát được hướng đi của mình. Nói cách khác, chúng ta có quyền lựa chọn con đường tốt hay xấu. Đôi khi những điều nhất định chỉ xảy ra hoặc xảy ra vì một lý do nào đó. Cho dù đó là một tai nạn thương tâm, gặp được tri kỷ, trúng số, mất việc …

Vâng, những điều tồi tệ xảy ra với một số người và chúng tôi tự hỏi liệu đó có phải là nghiệp chướng? Không, đừng nhầm lẫn nghiệp với số phận. Buồn và bất công nhưng cuộc sống của họ là thế. Đôi khi những điều tồi tệ xảy đến với mọi người mà không được báo trước… chúng ta không thể kiểm soát và chắc chắn sẽ xảy ra.

Vâng, tôi tin vào số phận nhưng tôi cũng tin vào sự tự do lựa chọn. Mọi người và bất kỳ ai đều có quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Bạn có quyền lựa chọn đó là cách tốt hay cách xấu. Chỉ có bạn mới có thể quyết định được cuộc đời mình sẽ đau khổ hay tươi đẹp.

Tôi không nghĩ mọi người nên nghĩ Ồ, tôi không thể chỉ làm và chờ đợi nơi số phận sẽ đưa tôi đến. Không có quá nhiều sự di chuyển của số phận. Ví dụ: bạn không thể chỉ dọn dẹp phần còn lại của cuộc đời mình và nói rằng tôi sẵn sàng làm việc ở đây KHÔNG, bạn thậm chí không thể thử, bạn có thể kiểm soát hướng đi của mình.

Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát mọi thứ diễn ra. Bạn có thể kiểm soát cuộc sống của mình nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Tôi tin rằng bạn có thể kiểm soát hành động của mình, nhưng bạn không thể kiểm soát mọi thứ.

Bạn đang xem bài viết: Số phận của My là gì? Đúng nhất đọc ngay tại rovapharma.com


#Số #phận #của #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.