Câu hỏi Soldier Boy là ai? Bí mật Soldier Boy The Boys chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Cậu Bé Lính là ai, Sức Mạnh Của Cậu Bé Lính là gì, nguồn gốc của Cậu Bé Lính là gì, Rovapharma.com chia sẻ Bí Mật Cậu Bé Lính mà không phải ai cũng biết.

Phần 3 của The Boys đã được giới thiệu Người lính non nớtmột nhân vật phản diện anh hùng chỉ có thể trở thành anh hùng nếu Bill the Butcher cản đường anh ta.

Solider Boy là ai?

Soldier Boy là nhân vật trong phiên bản truyền hình của The Boys, nhân vật này cũng là một anh hùng trong Thế chiến II, với tốc độ, sức mạnh và sức chịu đựng siêu phàm, cũng nhờ một loại huyết thanh đặc biệt. Tuy nhiên, cuộc sống lâu dài của anh ấy dường như là có thật trong chương trình.

Người lính non nớt Phiên bản truyền hình cũng đề cập đến thực tế rằng anh ta là một con quái vật lạm dụng sau những cánh cửa đóng kín. Có nghĩa là một số người biết hoặc làm việc với anh ấy đã thương tiếc cái chết của Soldier Boy vào năm 1984, khi nhân vật này bị giết trong khi cứu thế giới khỏi cuộc khủng hoảng hạt nhân Nicaragua.

Nhưng tất cả không giống như trong tập 4 của bộ phim, The Boys bước vào một cơ sở tuyệt mật ở Nga để tìm kiếm vũ khí giết người của Homelander, và thấy rằng Soldier Boy còn sống rất nhiều và giải phóng năng lượng của mình.

Trong tập 5, chúng ta biết rằng người Nga đã thử nghiệm với Soldier Boy trong khi anh ta bị giam cầm trong khoảng thời gian kỳ lạ nhất trong 40 năm.

Anh ta trông giống như một lớp vỏ của con người trước đây của mình, trông bẩn thỉu với bộ râu dài và gãy. Nhưng khi đã thu thập được bộ đồng phục của mình từ The Legend, Soldier Boy tiếp tục thủ đoạn cũ của mình, bắn một phát đạn vào ngực một số dân thường. Tất cả điều này dẫn đến Herogasm …

Người lính trẻ thơ

Soldier Boy xuất hiện trong một số phát hành của The Boys, một truyện tranh châm biếm về siêu anh hùng được tạo ra bởi Garth Ennis và Darick Robertson, ra mắt vào năm 2006.

Soldier Boy cũng nhận được sức mạnh và sức mạnh của mình từ siêu huyết thanh, đeo một ngôi sao trên ngực, sử dụng chiếc khiên của mình và trở thành một anh hùng trong Thế chiến II.

Kể từ đó không có tuổi, anh ta cũng được cho là có sức mạnh bền bỉ, mặc dù sau đó người ta tiết lộ rằng Cậu bé người lính là một danh hiệu di sản được truyền từ anh hùng này sang anh hùng khác. .

Trong truyện tranh, Soldier Boy cũng chia sẻ khoảnh khắc thân mật với Homelander trong phần ngoại truyện nổi tiếng ‘Herogasm’. Nhưng chúng tôi đạt được điều đó, bởi vì chương trình sẽ sớm di chuyển theo cùng một hướng.

Thổ dân Jensen trong vai Cậu bé người lính

Jensen Acrum là nam diễn viên được giao nhiệm vụ phát hành Soldier Man in The Boys. Sinh ra ở Dallas, Texas, anh xuất hiện lần đầu trong Days of Our Lives, xuất hiện trong các vở opera xà phòng từ năm 1997 đến năm 2000.

Sau đó, anh được yêu thích trong một vài bộ phim truyền hình tuổi teen thành công, đóng vai CJ của Dawson’s Creek và nhân vật phản diện Jason Teague của Smallville.

Nhưng Acks được biết đến nhiều nhất khi chơi Supernatural trong 15 năm. Chương trình kết thúc vào năm 2020, nhưng sau mùa 3 của The Boys, anh bắt đầu đóng vai chính trong phần ngoại truyện của Supernatural, The Winchesters.

Soldier Boy có mạnh hơn Homelander không?

Trung tâm của cốt truyện The Boys là họ cố gắng ngăn chặn Homelander dường như không thể ngăn cản. Cho đến ngày nay, việc Homelander giết tất cả mọi người và tất cả những ai băng qua con đường của anh ta là vô ích.

Bill the Butcher dường như nghĩ rằng Soldier Boy và tiếng nổ lớn của anh ta là câu trả lời. Vì vậy, anh ta đưa cho Nữ bá tước Crimson – người đã bị giết bởi Soldier Boy – để đổi lấy sự giúp đỡ của anh ta.

Soldier Boy có đúng với lời của mình không? Và liệu anh ta có đủ mạnh để đánh bại Homelander? Người xem nên biết vào cuối mùa giải này. Nhưng trước đó, Rovapharma.com đã Herogasm dự kiến ​​một tuần kể từ bây giờ.

Bạn đang xem bài viết: Soldier Boy là ai? Bí mật Soldier Boy The Boys chưa ai biết tại rovapharma.com


#Soldier #Boy #là #Bí #mật #Soldier #Boy #Boys #chưa #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.