Câu hỏi Soldier Boy là ai trong The Boys? Bí mật Soldier Boy chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Cậu Bé Lính trong Những Chàng Trai Lính là ai, Cậu Bé Người Lính mạnh mẽ thế nào, đóng vai Cậu Bé Người Lính, Rovapharma.com chia sẻ Bí Mật Cậu Bé Lính mà không ai biết.

Người lính non nớt dường như là một nhân vật quan trọng trong The Boys mùa 3, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về anh ấy và sức mạnh của anh ấy.


Quảng cáo

Chàng trai người lính trong Những chàng trai là ai?

Người lính non nớt đã làm việc với Grace và các Supes khác như Swatto, TNT Twins, Noir, Gunpowder và những người khác trong Chiến dịch Charly.

Người lính non nớt không phải là thành viên của The Seven mà là một nhóm khác có tên là Payback. Stormfront và Black Noir cũng là một phần của nhóm, và Soldier Boy là thủ lĩnh của nhóm.

Bạn có thể xem Người lính non nớt như Captain America trong The Boys, nhưng rõ ràng không tốt bụng và anh hùng bằng anh ấy.


Quảng cáo

Chiến sĩ trẻ em mạnh mẽ

Giống như những Siêu nhân khác, Người lính có sức mạnh phi thường mà người thường không thể đạt được. Không giống như Homelander, anh ta không thể phá vỡ rào cản âm thanh với tốc độ của mình, nhưng anh ta có tốc độ của một siêu nhân.

Soldier Boy vẫn còn sống trong Thế chiến II, và anh ấy vẫn ổn. Vì vậy, có thể an toàn khi cho rằng nó thường không già đi và sống lâu hơn.

Khi rất tức giận, Soldier Boy đã vô tình bắn ra những tiếng nổ lớn gây chết người, nhưng rất hiếm. Bộ đồ bảo hộ cực tốt, chiếc khiên và con dao chiến càng tăng thêm sức mạnh cho anh. Là một bản sao gần gũi của Captain America, Soldier Boy là một chiến binh thiện nghệ và chuyên gia xử lý dao và đại bác.

Ai đang chơi Soldier Boy?

Nam diễn viên người Mỹ Jensen Acrum đã thể hiện vai Người lính trong The Boys mùa 3. Anh sinh ra tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ, vào ngày 1 tháng 3 năm 1978. Jensen còn được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Những bộ phim truyền hình khác như Siêu Nhiên, Valentine Đẫm Máu… Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Về The Boys Season 3

Bắt đầu từ mùa thứ ba, The Boys sẽ có nhiều cảnh máu me, thô tục, khỏa thân… Lúc này, giá trị gây sốc của chương trình Prime Video có thể có nguy cơ sụt giảm doanh thu. Xuất hiện với rất nhiều vỏ bọc bị cấm: Một siêu anh hùng lắc các bộ phận cơ thể của người khác, gợi lên giả thuyết Ant-Man-Thanos từ Avengers: Endgame.

Nếu quá trình giải mã của Marvel và DC không hoàn thành, bộ truyện sẽ chống lại nền văn hóa siêu anh hùng hám tiền, đạo đức mà không phải hy sinh tính giải trí tệ hại. Hài hước châm biếm, nhạc phim pop rock và một số nhân vật chân thành cắt ngang dòng hoạt động không ngừng của các siêu anh hùng xấu. Sau ba tập, The Boys được trau chuốt hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem bài viết: Soldier Boy là ai trong The Boys? Bí mật Soldier Boy chưa ai biết tại rovapharma.com


#Soldier #Boy #là #trong #Boys #Bí #mật #Soldier #Boy #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.