Câu hỏi Starfox/ Eros là ai? Điều đặc biệt Starfox/ Eros trong Eternal được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Starfox / Eros là ai, chơi Starfox / Eros trong Vĩnh hằng, sức mạnh của Starfox / Eros là gì, Rovapharma.com chia sẻ Starfox / Eros đặc biệt trong Vĩnh cửu.

Starfox / Eros là ai?

Starfox / Eros là “hoàng tử của Titan, anh trai của Thanos, Knave of Hearts, và một kẻ thất bại Roger đen“.” Nhà thám hiểm nổi tiếng, Starfox! “.


Quảng cáo

Trong thực tế, Aeros Ban đầu được cha mẹ đặt tên là Eron, nhưng khi sở thích lãng mạn và tình dục của anh được phát hiện khi còn nhỏ, họ đã đổi tên anh thành ‘Eros’ để tôn vinh vị thần tình yêu của Hy Lạp.

Điều thú vị là cái tên Thanos cũng có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cho hiện thân của cái chết, ‘Thanatos’, có nghĩa là hai anh em được đặt tên hiệu quả là Tình yêu và Cái chết – tên của nhau.

Eros cũng không phải là cái tên duy nhất được sử dụng bởi Eternal, vì anh ta luôn được gọi với cái tên Starfox.được trao cho anh ta bởi Avengers, trong khi hoạt động như một siêu anh hùng của người dân Trái đất (mặc dù tên đó đã trở nên ít phổ biến hơn kể từ lần đầu ra mắt năm 1972 của nhân vật trong Iron Man # 55, nhờ nhượng quyền trò chơi điện tử Star Fox của Nintendo).


Quảng cáo

Starfox / Eros là nhân vật được tạo ra bởi Jim Starlin trong Invincible Iron Man # 55 (1972). Trong truyện tranh, anh ấy chính xác như những gì Pip nói: Eternal, cũng là anh trai của Thanos. Nhưng không giống như anh trai của mình, Eros không muốn sức mạnh vũ trụ cao nhất quét sạch một nửa vũ trụ. Anh ta chỉ muốn vượt qua không gian và ngủ trên bất cứ thứ gì có thể di chuyển. Nếu Thanos tiếp tục với một trong những chiến dịch phản diện của hắn, đôi khi Eros sẽ chiến đấu.

Là một Eternal, Eros có sức mạnh điều khiển cảm xúc của con người.

Starfox / Eros trong Eternal của diễn viên nào?

Starfox / Eros dành cho Harry Styles siêu sao nhạc sĩ, diễn viên và cựu thành viên của ban nhạc One Direction và bây giờ là nghệ sĩ solo siêu sao / biểu tượng văn hóa.

Sức mạnh của Aeros là gì?

Ngoài sức mạnh vĩnh cửu thông thường là tuổi thọ, sức chịu đựng và độ bền cực cao, và những phẩm chất con người nói chung là vượt trội, Eros thậm chí còn có những năng lực kích thích tâm lý mạnh mẽ hơn cả những sinh vật não-với tất cả sự kỳ lạ và khả năng lạm dụng liên quan, Rovapharma.com chia sẻ.

Trong truyện tranh, Eros được miêu tả sử dụng sức mạnh này để thao túng nhận thức của mọi người về anh ta và những người khác, khiến họ hạnh phúc đến mức không thể di chuyển và tê liệt, để hình thành mối liên kết tinh thần giữa con người với nhau.

Với việc Eternals hiện đã ra mắt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel – và với việc Thanos đã xuất hiện trong một thời gian dài – có vẻ như nhiều nhánh của gia đình Eternals có thể được đưa vào MCU trong các bộ phim trong tương lai.

Việc thêm Eros vào MCU có thể mang lại một số yếu tố phức tạp cho di sản của Thanos với tư cách là một nhân vật phản diện, hoặc thậm chí nó có thể cung cấp một con đường cho sự trở lại của anh ta, như đã thấy trong Guardians of the Galaxy: The Final Gauntlet. Và anh ấy cũng có thể là một đồng đội thú vị nếu anh ấy có khả năng gặp rắc rối với các tuyến trong tương lai của Avengers.

Nói về điều này, thế hệ anh hùng MCU mới nhất đã được thành lập để trông giống như đội Avengers Eros khi anh ta sử dụng tên Starfox, bao gồm She-Hulk, Hiệp sĩ đen (người có khởi đầu của riêng mình. MCU. Siêu anh hùng Nguồn gốc trong Vĩnh cửu), và Monica Rambeau.

Điều đó có nghĩa là nếu anh ta (và Styles) quay trở lại màn ảnh, Eros sẽ là thành viên đầy đủ của đội hình Avengers mới để thêm vào sự tinh tế của vũ trụ và sự kết nối bất ngờ với một di sản vĩ đại. .

Bạn đang xem bài viết: Starfox/ Eros là ai? Điều đặc biệt Starfox/ Eros trong Eternal tại rovapharma.com


#Starfox #Eros #là #Điều #đặc #biệt #Starfox #Eros #trong #Eternal

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.