Câu hỏi Stranger Things 4 Volume 2: Những nhân vật ra đi mãi mãi được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Stranger Things 4 Volume 2: Các nhân vật lưu lạc mãi mãi, nơi các nhân vật chết trong tập cuối cùng của Stranger Things 4 Tập 2 được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Với việc phát hành hai tập cuối vào ngày 1 tháng 7, Stranger Things 4 đã kết thúc – và một số nhân vật chính cuối cùng cũng kết thúc. Chương trình khoa học viễn tưởng hàng đầu của Netflix trước đây chưa bao giờ sợ giết các nhân vật (RIP Barb) và các tập cuối bao gồm một số cái chết lớn – và một số cái chết gần như chắc chắn. sẽ bước vào mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng.


Quảng cáo

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cái chết lớn và tàn khốc của các nhân vật trong phần 4, những người sắp chết và một số người chưa biết số phận của họ.

Dr. Martin Brenner / Papa

Brenner (Matthew Modine) lần này chết thật rồi. Nó dường như sẽ không bị nuốt chửng bởi một thuật ngữ ngoài màn hình chỉ để trở lại sau ba mùa. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta không biết làm thế nào mà bố sống sót sau cuộc tấn công trong phần 1.

Sau khi lấy lại sức mạnh trong chiếc xe tăng NINA, Eleven (Millie Bobby Brown) quyết tâm quay trở lại Hawkins để giải cứu những người bạn của mình trước khi họ bị giết trước mặt kẻ thù. Vecna ​​/ Henry / Usa (Jamie Campbell Bower) trong Upside Down. Brenner có kế hoạch khác.

Người của anh ta đã đánh bại Dr. Sam Owens (Paul Reiser), trong khi Brenner đánh thuốc mê Eleven và đeo một chiếc vòng điện quanh cổ anh ta. Anh ấy muốn tiếp tục công việc của họ trên chiếc xe tăng vì vậy anh ấy chắc chắn rằng nó sẽ đủ mạnh để đối mặt với Vecna.


Quảng cáo

Ngay cả khi Eleven có được một số cú đấm tốt, đó không phải là thứ giết chết anh ta. Trung tá Jack Sullivan (Sherman Augustus), người vẫn tin rằng Eleven là nguyên nhân khiến Hawkins hoảng sợ, dẫn lực lượng của mình tấn công phòng thí nghiệm sa mạc dưới lòng đất của Brenner. Brenner cố gắng cứu Eleven và bị bắn tỉa nhiều lần bởi một tay súng bắn tỉa trực thăng – trước khi Eleven sử dụng sức mạnh của mình để bắn trực thăng.

Eddie Munson

Một trong những nhân vật độc đáo trong Stranger Things mùa 4, Joseph Quinn’s Eddie Munson đã chết trong vinh quang.

Những đứa trẻ Hawkins ăn mặc để trở lại Upside Down trong một nhiệm vụ giết người. Trong khi Max (Sadie Sink) dụ Vecna ​​cố gắng giết cô một lần nữa bằng phép chiếu linh hồn, Steve (Joe Keery), Nancy (Natalia Dyer) và Robin (Maya Hawke) tiến đến Creel House ở chiều không. để tấn công cơ thể không có khả năng tự vệ của mình.

Eddie và Dustin (Gaten Matarazzo) vẫn là nhân tố quyết định sự thành công của kế hoạch này. Nó đã đủ để đánh lạc hướng những con dơi demo để những con khác có thể chui vào lỗ của Vecna ​​mà không bị chú ý. Vì vậy, Eddie đã tìm thấy cây đàn guitar của mình, đặt một bộ khuếch đại trên nóc phòng khách thay thế của anh ấy trong không gian và biểu diễn “Master of Puppets” của Metallica. Nhưng điều đó có nghĩa là con dơi demo giờ đang nhìn Eddie và Dustin.

Những đứa trẻ tự nhốt mình trong nhà với những sinh vật đe dọa xâm nhập. Để cứu Dustin, Eddie ném bạn của mình trở lại cánh cổng dẫn đến thế giới thực trước khi thu hút những tay sai có cánh trong chuyến đi xe đạp qua Upside Down. Không muốn trở thành một kẻ ngu ngốc, khi chạy trốn khỏi cơ thể tan nát của Chrissy trong tập phim ra mắt phần 4, Eddie quyết định sẽ đứng lên và chiến đấu. Không may, anh ta đã không sống sót.

Eddie chết như một anh hùng, nhưng người dân Hawkins nghĩ rằng anh ta là một nhân vật phản diện. Anh ta vẫn là nghi phạm chính trong tất cả các vụ giết người tàn bạo và mọi người nghĩ rằng tình yêu của anh ta với kim loại và Dungeons & Dragons thực sự là một phần của một giáo phái satanic – nhằm mục đích tấn công hoảng sợ.

Chỉ bạn bè của anh ấy mới biết cuối cùng anh ấy dũng cảm như thế nào, nhưng Dustin cố gắng nói cho chú của Eddie biết sự thật. Tất nhiên, anh ấy không thể nói toàn bộ sự thật, nhưng ít nhất gia đình của Eddie có thể được an ủi khi biết rằng anh ấy đang chiến đấu (chống lại trận động đất?) Cho bạn bè của mình. RIP Eddie, bây giờ bạn đã bị phá vỡ bởi các thiên thần.

Số phận của ai vẫn chưa rõ ràng trong Stranger Things?

Max Mayfield

Max (Sadie Sink) suýt chết trong nửa đầu mùa giải khi trở thành mục tiêu của Vecna. Nhờ bài hát yêu thích của anh ấy – “Running Up That Hill (A Deal With God)” của Kate Bush – Max đã trở lại thực tại và thoát khỏi thế giới tâm linh của Vecna.

Anh ta dành thời gian còn lại với Walkman của mình gần đó để anh ta có thể phát lại bài hát để giữ cho Vecna ​​hoạt động, nhưng để kế hoạch chống lại Vecna ​​có hiệu quả, anh ta phải làm mồi nhử. Anh ta rời khỏi Walkman và lên kế hoạch tránh Vecna ​​trong ký ức của chính mình vì anh ta nghĩ rằng anh ta đã tấn công. Kế hoạch hành động – lúc đầu.

Tai họa ập đến khi Vecna ​​đánh bại tất cả bạn bè của Max. Những con dơi của anh ta bắt Eddie khi những con nhỏ giống như quả nho của anh ta vây quanh Nancy, Steve và Robin. Và, ngay cả khi Eleven giúp anh ta và chờ sự cho phép của Max để chiến đấu với Vecna, kẻ ác vẫn có thể đánh bại Eleven.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, bạn trai tâm thần của Chrissy Jason (Mason Dye) buộc tội Lucas (Caleb McLaughlin) trong khi anh ta đang bảo vệ Max về mặt thể chất, cáo buộc anh ta có liên quan đến giáo phái. satanic ”của Eddie. Jason vô tình làm vỡ Walkman, nghĩa là Kate Bush không thể cứu.

Max đang lơ lửng trong không trung, mắt anh ấy bắt đầu chảy máu, và cánh tay anh ấy bắt đầu cắt như cành cây. Sau đó, Eleven, với sự khuyến khích của Mike, tập hợp sức mạnh để đánh bại Vecna ​​khi thủy thủ đoàn của Nancy đốt cháy cơ thể của cô.

Max ngã xuống đất trước khi mắt anh ta nổ tung như những nạn nhân trước đó, nhưng anh ta đã bị thương cho đến chết. Anh ta chết, sợ hãi, trong vòng tay của Luke. Khi anh ta chết, cánh cổng thứ tư của Upside Down sẽ mở ra.

Tuy nhiên, Eleven không ủng hộ điều này và anh ta sử dụng sức mạnh của mình để khiến Max sống lại. Sau hai ngày nhảy vọt, chúng ta biết rằng Max đã sống lại, nhưng gần như vậy. Anh ấy đang ở trong bệnh viện, tất cả các cánh tay của anh ấy bị gãy và anh ấy đã hôn mê.

Các bác sĩ không biết liệu anh ấy có hồi phục hay không và nếu Eleven cố gắng tiếp cận tâm trí của Max, thì không ai làm được. Mặc dù về mặt kỹ thuật Max vẫn còn sống, nhưng vẫn còn phải xem anh ta sẽ phục hồi được những gì.

Dr. Sam Owens

Không rõ liệu Bác sĩ Owens (Paul Reiser) có sống sót qua mùa giải hay không. Lần cuối chúng ta thấy anh ta bị còng tay vào ống sau sự phản bội của Brenner, cầu xin Trung tá Jack Sullivan đừng giết Eleven. Trong khi người của Sullivan không nghi ngờ gì về vụ giết người, không rõ liệu anh ta có giết Owens sau khi bị bỏ tù hay không. Owens có thể còn sống hoặc không, nhưng ngay cả khi anh ta sống sót qua mùa giải, anh ta sẽ ở một nơi tồi tệ khi mùa 5 bắt đầu.

Ai chắc chắn vẫn còn sống trong Stranger Things?

Eleven Vecna ​​(Jamie Campbell Bower) bị đánh bại trong một trận chiến tâm linh, Steve và Nancy đốt xác cô, và Nancy bắn cô nhiều lần bằng một khẩu súng ngắn sắc nhọn. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Cơ thể của Vecna ​​bay ra ngoài cửa sổ của ngôi nhà Upside Down Creel và cô tiếp đất một cách dữ dội. Tuy nhiên, cơ thể sẽ sớm biến mất – gần như là một sự tưởng nhớ trực tiếp khi Michael Myers thực hiện hành động mất tích tương tự vào cuối Halloween.

Một số anh hùng của chúng tôi hy vọng anh ta chết vì vết thương của mình và đã chết. Nhưng Will (Noah Schnapp), người thuộc sở hữu của Mind Flayer (người hầu được tiết lộ của Vecna) trong phần 2, có mối liên hệ với Upside Down, và biết Vecna ​​sẽ không bị mất. Lý thuyết của ông dường như đã được chứng minh là đúng khi, trong những giây phút cuối cùng của tập cuối cùng, tro bụi bắt đầu rơi xuống từ bầu trời khi Upside Down xâm chiếm thế giới thực.

Như Vecna ​​đã cảnh báo: Thất bại của anh ta không phải là kết thúc, nó chỉ là sự khởi đầu của sự kết thúc. Chắc chắn anh ấy vẫn còn sống và các anh hùng của chúng ta phải kết thúc cuộc chiến vào mùa 5. Cầu mong tất cả đều sống sót, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Stranger Things 4 Volume 2: Những nhân vật ra đi mãi mãi tại rovapharma.com


#Stranger #Volume #Những #nhân #vật #đi #mãi #mãi

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.