Câu hỏi Sự kiện mở đầu Cách mạng tháng 2 năm 1917 là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sự kiện mở đầu cho Cách mạng tháng Hai năm 1917 là gì, sự kiện mở đầu cho Cách mạng tháng Hai năm 1917 ở Nga là gì được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Sự kiện mở đầu của Cách mạng tháng Hai năm 1917 là gì?

Sự kiện mở đầu Cách mạng tháng Hai năm 1917 cuộc biểu tình của 90.000 nữ công nhân ở Petrograd.


Quảng cáo

Sự thật thú vị về Petrograd

Petrograd là Petrograd (1914–1924) và sau đó là Leningrad (1924–1991) là tên cũ của Saint Petersburg là thành phố lớn thứ hai ở Nga. Nó nằm trên sông Neva, ở đầu nguồn của Vịnh Phần Lan trên biển Baltic, với dân số khoảng 5,4 triệu người.

Saint Petersburg là thành phố đông dân thứ tư ở châu Âu, là thành phố đông dân nhất trên biển Baltic, cũng như là thành phố cực bắc trên thế giới với hơn 1 triệu dân.

Thành phố được thành lập bởi Sa hoàng Peter Đại đế vào ngày 27 tháng 5 năm 1703 trên địa điểm của một pháo đài Thụy Điển bị chiếm, và được đặt theo tên của thánh Peter tông đồ.


Quảng cáo

Saint Petersburg có lịch sử và văn hóa gắn liền với sự ra đời của Đế chế Nga, việc Nga đi vào lịch sử hiện đại với tư cách là một cường quốc lớn của Châu Âu. Nó từng là thủ đô của Sa hoàng Nga, và sau đó là Đế chế Nga, từ năm 1713 đến năm 1918 (được thay thế một thời gian ngắn bởi Moscow từ năm 1728 đến năm 1730). Sau Cách mạng Tháng Mười năm 1917, những người Bolshevik chuyển chính phủ của họ đến Mátxcơva.

Saint Petersburg được mệnh danh là “Thủ đô văn hóa của Nga” và đã đón hơn 15 triệu lượt khách du lịch vào năm 2018.

Nơi đây được coi là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa và du lịch quan trọng của Nga và Châu Âu. Trong thời hiện đại, thành phố có biệt danh là “Thủ đô phương Bắc” và là nơi đặt trụ sở của một số cơ quan chính phủ liên bang như Tòa án Hiến pháp Nga và Quốc huy của Tổng thống Liên bang Nga, Rovapharma.com chia sẻ.

St. Petersburg mao nơi có khoảng 800 cây cầu, trong đó nổi tiếng nhất là có thể di chuyển được. Có tổng cộng 12 cây cầu được kích hoạt và chúng được nâng lên vào những thời điểm cụ thể (thường là vào đầu buổi tối) và hạ xuống vào sáng sớm. Những công trình kiến ​​trúc xinh đẹp này thậm chí còn bất tiện hơn: sau một giờ, việc đi lại giữa Petrograd và các quận Trung tâm đột nhiên trở nên phức tạp. Vì vậy, nếu bạn đến muộn để thăm bạn bè, bạn cũng có thể ở lại.

Bạn đang xem bài viết: Sự kiện mở đầu Cách mạng tháng 2 năm 1917 là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Sự #kiện #mở #đầu #Cách #mạng #tháng #năm #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.