Câu hỏi Sulli là ai? Bật mí bí mật Sulli chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sulli là ai, Sulli bị chỉ trích trên cộng đồng mạng, cái chết của Sulli và Goo Hara, Sulli tự tử như thế nào, nguyên nhân cái chết của Sulli được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Sulli là ai?

Sulli là Choi Jin-ri, là một ca sĩNhạc sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc trực thuộc SM Entertainment.


Quảng cáo

Sulli cựu thành viên nhóm nhạc nữ f (x).

Sulli chính thức rời nhóm vào năm 2015 để tập trung cho những việc khác, bao gồm cả diễn xuất. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và năm nay anh ấy đã dẫn chương trình truyền hình Hàn Quốc có tựa đề được dịch là “Đêm của những bình luận căm thù”. Nó cho thấy việc cung cấp cho khách truy cập chế giễu trải nghiệm của họ về những lời chỉ trích trực tuyến và bắt nạt trên mạng.

Sulli trở lại với âm nhạc với việc phát hành một album solo, “Goblin”. Bài hát chủ đề nói về một người mắc chứng rối loạn phân ly hay còn gọi là chứng rối loạn đa nhân cách.


Quảng cáo

Các mối quan hệ

Tháng 8/2014, hãng truyền thông Dispatch tung ra loạt ảnh cho thấy Sulli có một đêm hẹn hò với Dynamic Duo’s Choiza.

Trong báo cáo của Dispatch, một người quen của cả hai cho biết cả hai đã bối rối về mối quan hệ của họ khi họ lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau vào tháng 8 năm ngoái. Kể từ đó, mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục. Ngay sau khi tung những bức ảnh “hẹn hò”, SM Entertainment với Amoeba Culture đã xác nhận rằng cả hai có mối quan hệ tình cảm.

Vào tháng 3 năm 2017, theo Star News, Sulli và Choiza được cho là đã chia tay sau hai năm bảy tháng kể từ lần đầu tiên họ bị lộ chuyện hẹn hò.

Vài tháng sau khi chia tay Choiza, Sulli và giám đốc ban nhạc Kim Min-joon đã được Dispatch xác nhận hẹn hò sau hai tháng hẹn hò vào tháng 5, mối quan hệ của họ bắt đầu vào tháng 3.

Hai tháng sau, vào tháng 7, Kim Min-joon tuyên bố chia tay trên kênh truyền thông xã hội của riêng cô ấy, viết cho người hâm mộ: “Kể từ khi mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu được tiết lộ với tất cả trong một tình huống mà chúng tôi không nói, tôi đã viết nó bởi vì Tôi nghĩ tôi cũng cần phải tiết lộ cái kết. Tôi và Choi Jin-ri đã quyết định chia tay nhau “.

Tiết lộ bí mật không ai biết của Sulli

Koreaboo đưa tin, cảnh sát ở Seongnam Sujeong, Hàn Quốc xác nhận cái chết của Sulli do tự sát vào ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Mặt khác, cảnh sát địa phương cũng lập hồ sơ nói rằng đoạn phim CCTV xung quanh căn hộ không có dấu hiệu xâm nhập. Yonhap ở Hàn Quốc đưa tin rằng Sulli sống một mình trong căn hộ của mình và các bằng chứng chỉ ra một vụ tự tử.

Washington Post đưa tin, một lá thư được cảnh sát địa phương tìm thấy khi khám xét căn hộ của anh ta, nhưng đó không phải là một bức thư tuyệt mệnh. Mặt khác, một cuốn sổ đang mở cũng được tìm thấy trong căn hộ của anh ấy có chữ viết tay của Sulli, trong đó anh ấy viết ra những suy nghĩ của mình khi kiểm tra căn hộ của mình.

Một ngày trước khi anh đột ngột qua đời, người ta thấy Sulli đang quay quảng cáo nên cách cư xử của anh trước khi chết không cho thấy anh đang buồn hay đau khổ. Thi thể của Sulli sau đó đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương và gia đình sau đó đã đưa ra một tuyên bố thông qua SME Entertainment rằng họ muốn giữ tất cả các chi tiết về cái chết và chôn cất của anh ấy với công chúng. Ngôi sao K-Pop đã công bố mối quan hệ của cô ấy với một rapper, điều này không phù hợp với quan điểm của người Hàn Quốc về một ngôi sao K-Pop và người hâm mộ của cô ấy.

Nữ ca sĩ sau đó đã tiết lộ trong một câu chuyện video trên Instagram rằng sau khi công khai mối quan hệ của mình, cô đã bị những người bạn thân nhất của mình bỏ rơi. Anh cũng thừa nhận rằng mình đã rất suy sụp.

Bạn đang xem bài viết: Sulli là ai? Bật mí bí mật Sulli chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.