Câu hỏi Tác giả Kimetsu Yaiba là ai? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tác giả Kimetsu Yaiba là ai, tác giả Kimetsu Yaiba là gì, truyện của tác giả Kimetsu Yaiba được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Tác giả Kimetsu Yaiba là ai?

Koyoharu Gotoge là tác giả của Kimetsu Yaiba. Koyoharu Gotoge là tác giả của Manga nổi tiếng Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 nhà lãnh đạo đang lên vào năm 2021.


Quảng cáo

Danh sách Time 100 Next năm 2021, được công bố vào ngày 17 tháng 2, là phần mở rộng của tạp chí hàng năm của Mỹ, Time 100, danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Thời gian gọi Gotoge là “tác giả bí ẩn” của manga đối với khuôn mặt và thông tin lý lịch của nghệ sĩ vẫn chưa được tiết lộ.

Là một loạt phim hoạt hình dựa trên manga hiện đang chiếu trên Netflix, trong khi chuyển thể anime của “Demon Slayer the Movie: Mugen Train” đã trở thành phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại. một bản phát hành ở Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Tạp chí nói thêm rằng “ảnh hưởng của công việc của Gotoge hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa.”


Quảng cáo

Koyoharu Gotouge là ai?

Koyoharu Gotouge (sinh ngày 5 tháng 5 năm 1989) là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bảnđược biết đến trong loạt manga Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (2016–2020).

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba đã kết thúc sau một hành trình lịch sử. Người sáng tạo Koyoharu Gotogue đã hoàn thành manga vào cuối tuần trước khi phát hành chương 204, và người hâm mộ đã đọc những trang cuối cùng của nó. … Về phần người sáng tạo, anh ấy đã chọn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ Demon Slayer lần này.

Khi Demon Slayer kết thúc, không có gì được nói về kế hoạch tiếp theo của Gotouge. Những người sáng tạo xứng đáng được nghỉ ngơi thoải mái theo sự cho phép của đại dịch toàn cầu. Demon Slayer là một tác phẩm hoàn toàn về tình yêu và người hâm mộ không muốn gì hơn ngoài việc Gotouge được thư giãn trước khi xem xét dự án tiếp theo của anh ấy.

Bạn đang xem bài viết: Tác giả Kimetsu Yaiba là ai? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Tác #giả #Kimetsu #Yaiba #là #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.