Câu hỏi Taisui Xingjun: Giới thiệu chính xác nhất Taisui Xingjun được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Taisui Xingjun là gì, Taisui Xingjun là ai, hướng dẫn chơi Taisui Xingjun chính xác nhất, cách chơi Taisui Xingjun, Rovapharma.com chia sẻ tất tần tật về Taisui Xingjun.

Taisui Xingjun là ai?

Taisui Xingjun trong vai Yin Jiao / Tai Sui Seikun là nhân vật mới nhất xuất hiện trong FGO (Fate / Grand Order). Kỹ năng, biểu diễn, diễn viên lồng tiếng, trang phục…


Quảng cáo

sự kiện là Alter Ego. Nếu bạn vượt qua sự kiện, bạn sẽ tham gia trận chiến và tham gia nhóm bằng cách xóa phần cuối của câu chuyện sự kiện.

Ông. Take phụ trách phần minh họa! Diễn viên lồng tiếng Taisui Xingjun tham gia có Omi Minami (trẻ em) và Kengo Kawanishi (phiên bản người lớn)!

Tóm tắt về ngoại hình của Taisui Xingjun

Bầu trời trong xanh, những đám mây trắng như kẹo bông


Quảng cáo

và biển lấp đầy tầm nhìn của bạn!

Mùi của mùa hè. Rắc rối. Sự kiện. tới nơi! ??

Chỉ trong một thời gian ngắn tôi đã thấy phấn khích. Có một hòn đảo với tọa độ không xác định nói rằng, “Không nghi ngờ gì nữa, đó là một nơi trên trái đất, nhưng tôi không biết nó ở đâu.”

Câu chuyện bắt đầu bằng cuộc chạm trán với một chú rùa biết nói và hai cô gái đang bảo vệ chúng.

Tôi nghe nói rằng gần đây, yêu quái đã cố gắng bắt những sinh vật Punipuni bí ẩn xâm chiếm từ biển, và bây giờ tất cả các hòn đảo đã bị cướp phá, chỉ còn lại ngôi làng được xây dựng trên mặt nước. “

Nếu bạn ở lại đó, bạn sẽ trở thành một kẻ tấn công. Trên thực tế… tôi có thể lấy lại hòn đảo này. ” ??

Một sự kiện trong thời gian giới hạn “Đảo nổi của quái vật biển khủng hoảng” sẽ được tổ chức! Lấy bối cảnh trên một hòn đảo nổi với tọa độ không xác định, câu chuyện bắt đầu với sự giúp đỡ của những sinh vật bí ẩn “If”. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, nhiệm vụ chính để thưởng thức câu chuyện sẽ được phát hành mỗi ngày, và nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ miễn phí sẽ được phát hành và bạn không chỉ thu thập các vật phẩm sự kiện mà còn lưu lại các khuyết tật.

Ngoài ra, khi bạn vượt qua hoạt động, các tìm kiếm sản xuất sẽ xuất hiện. Trong nhiệm vụ chế tạo, bạn có thể tăng cơ sở của mình với sự giúp đỡ của những đối thủ đã cứu. Giải cứu nhiều kẻ thù, nâng cấp căn cứ và giành lại lãnh thổ của hòn đảo bị đánh cắp! Tùy thuộc vào những gì bạn làm trong nhiệm vụ sản xuất, cốt truyện của phần phiêu lưu và bản đồ sự kiện tiếp theo sẽ thay đổi.

Taisui Xingjun trong thần thoại là ai?

Taisui Xingjun (太 歳 Taisai Seikun) là một nhân vật bí ẩn, chỉ được biết đến là người đang cố gắng tàn phá Gensokyo trong giấc mơ Touhou Hisoutensoku của Hong Meiling. Ông là một vị thần có thật trong thần thoại Trung Quốc.

Hong Meiling nhìn thấy một sinh vật lạ ẩn nấp gần Hồ Sương Mù và tin rằng đó là Taisui Xingjun. Anh ta bị tấn công bởi tay sai để tiêu hao năng lượng của mình để hồi sinh Giant Catfish. Sau khi đánh bại Catfish, Meiling chiến đấu với Taisui và có lẽ nhận ra rằng mọi thứ chỉ là một giấc mơ.

Bạn đang xem bài viết: Taisui Xingjun: Giới thiệu chính xác nhất Taisui Xingjun tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.