Câu hỏi Tanaka Ao là ai? Điều đặc biệt Tanaka Ao chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tanaka Ao là ai, Tanaka Ao bao nhiêu tuổi, Tanaka Ao quê ở đâu, Rovapharma.com đã chia sẻ những Tanaka Ao đặc biệt mà không ai biết.

Tanaka Ao là ai?

Tanaka Ao là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Fortuna Düsseldorf, dưới dạng cho mượn từ Kawasaki Frontale và đội tuyển quốc gia Nhật Bản.


Quảng cáo

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2021, anh gia nhập đội bóng Bundesliga 2 của Đức Fortuna Düsseldorf theo dạng cho mượn một năm với tùy chọn mua.

Ao Tanaka: “Tôi đang tìm một chiếc Suzuki Airi”

Theo nikkansports, đội tuyển quốc gia Nhật Bản MF Ao Tanaka (23 = Dusseldorf), người có mối quan hệ với ca sĩ Airi Suzuki (27 tuổi) đã được tiết lộ, đã xác nhận mối quan hệ với Suzuki vào ngày 27 trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến.

Trước khi cuộc phỏng vấn bắt đầu, trước khi hỏi, anh ấy đã tự ngắt lời mình, “Cái này có khá không?” “Tôi nghĩ một số bạn đã xem bài báo sáng nay, nhưng tôi đang hẹn hò với Airi Suzuki.


Quảng cáo

Anh nói tiếp: “Tôi muốn tập trung vào bóng đá trong các hoạt động của đội tuyển quốc gia. Tôi không muốn làm anh ấy buồn nên sẽ không nói nữa. Hãy cùng nhau nói về bóng đá”.

Suzuki Airi đã cập nhật blog của họ và thông báo đính hôn cũng như bạn gái của mình: “Kính gửi tất cả những người luôn ủng hộ tôi, tôi tin rằng một số bạn đã xem báo cáo sáng nay. Tôi đang hẹn hò với cầu thủ bóng đá Tanaka Ao. “

Anh cũng viết: “Năm 2022 là một năm quan trọng đối với anh ấy và tôi. Tất cả những gì chúng tôi cần làm bây giờ là nghiêm túc với nhau và tiếp tục sự nghiệp của chúng tôi ngay bây giờ. Xin hãy bảo vệ chúng tôi bằng sự dịu dàng”. Anh ấy cũng gửi lời nhắn tới người hâm mộ: ” Tôi muốn tiếp tục ca hát, vì vậy tôi cũng xin các fan hãy tiếp tục ủng hộ tôi trong thời gian tới! ”

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Tanaka Ao là ai? Điều đặc biệt Tanaka Ao chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.