Câu hỏi Tawaret là ai trong Moon Knight tập 4? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tawaret là ai trong Hiệp sĩ mặt trăng tập 4, Tawaret trong thần thoại Ai Cập là gì, sức mạnh của Tawaret là gì được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Tập 4 Hiệp sĩ mặt trăng kết thúc bằng cảnh quay cuối cùng của tập – màn ra mắt bất ngờ Thần Ai Cập Taweret.


Quảng cáo

Moon Knight nhiều lần khám phá khía cạnh siêu nhiên và huyền bí của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Điều này bao gồm việc giới thiệu các vị thần Ai Cập vào vũ trụ chung, mang hình dạng vật chất độc đáo của họ và Búp bê bình thường của con người.

Hiện tại, Moon Knight chỉ thể hiện Khonshu dưới hình dạng thần thánh của mình, nơi anh ta có một cơ thể hình người cao lớn và một hộp sọ chim lớn. Đó là vẻ ngoài mà Marc Spector và Steven Grant đã quen nhìn thấy, nhưng đoạn kết của tập 4 Moon Knight vẫn khiến họ bàng hoàng khi nhìn thấy một con hà mã biết nói ăn mặc như một vị thần Ai Cập.

Tawaret là ai?

Tawaret là thần của Ai Cập Taweret là nữ thần của Ai Cập được mô tả như một con hà mã hai chân với móng vuốt của sư tử và đuôi của cá sấu. Taweret là một nữ thần bảo trợ trong thần thoại Ai Cập, người đại diện cho sự màu mỡ và khả năng sinh sản. Ngay cả khi Marvel Comics bao gồm các vị thần Ai Cập khác nhau, Taweret đã không được đưa vào trước đó, khiến Moon Knight trở thành bộ phim Marvel đầu tiên bao gồm Taweret, Rovapharma.com chia sẻ.

Tawaret còn được biết đến với những cái tên khác như ‘Lady of Heaven’, ‘Mistress of the Horizon’, ‘She Who Remove Water’, ‘Mistress of Pure Water’ và ‘Lady of the Birth House’. Khả năng sinh ra nhờ nước của anh ấy có thể giải thích sự hiện diện của anh ấy trong ý thức của Marc / Steven, khi Marc rơi vào một hồ nước dường như vô tận trước khi tỉnh dậy trong ‘bệnh viện’.


Quảng cáo

Taweret đến MCU

Có một loạt các thần thoại đến với Taweret vì cuộc sống lâu dài của ông trong thần thoại Ai Cập. Nó bao gồm các vai trò như đóng vai người theo chủ nghĩa hòa bình trong một số tình huống nhất định và dọn dẹp người chết để họ có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo của cuộc sống, theo chia sẻ của Rovapharma.com.

Taweret cũng được liên kết với thần Mặt trời Ra của Ai Cập, như thần thoại hình thành trong thời kỳ Tân Vương quốc (1550-1069 trước Công nguyên) khiến nàng trở thành con gái của ông. Trong Marvel Comics, Ra chịu trách nhiệm tạo ra nhân vật phản diện Hiệp sĩ Mặt trăng được biết đến với cái tên Vua Mặt trời.

Nhờ vai diễn mà Taweret đảm nhận, sự xuất hiện của cô trong Moon Knight tập 4 càng trở nên thú vị hơn. Có thể thấy rằng màn ra mắt của anh ấy sắp tới nên anh ấy có thể đóng vai trò là người thúc đẩy hòa bình giữa Khonshu và các vị thần của Ai Cập hay thậm chí là Khonshu và Marc Spector.

Cuộc gặp gỡ của Taweret với Marc và Steven diễn ra khi họ chuẩn bị băng qua một hẻm núi, vì vậy, cũng có thể anh ấy ở đó để dọn dẹp họ khi họ đi qua kiếp sau. Điều này sẽ chứng minh rằng Arthur Harrow đã giết Marc Spector trước đó trong Moon Knight tập 4. Có thể không có nhiều bối cảnh cho sự xuất hiện của Taweret ở đây, nhưng điều đó sẽ đến trong các tập sau.

Ai đã miêu tả Hippopotamus Taweret là Hiệp sĩ của Mặt trăng?

Nữ thần hà mã của Hiệp sĩ mặt trăng tập 4 Taweret, chỉ nói một từ, “Chào” với Marc và Steven, dẫn đến phản ứng hài hước từ cặp đôi. Chú hà mã Taweret trong Moon Knight tập 4 đã được Antonia Salib tiết lộ. Salib hiện không có dự án nào khác, nhưng nhiều khả năng sẽ trở lại với vai Taweret trong các giai đoạn khác của Moon Knitting.

Bạn đang xem bài viết: Tawaret là ai trong Moon Knight tập 4? Đúng nhất tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.