Câu hỏi Tchaikovsky là ai? Mọi điều Tchaikovsky bạn phải biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tchaikovsky là ai, Tchaikovsky quê ở đâu, tác phẩm nổi tiếng nhất của Tchaikovsky là gì, Rovapharma.com chia sẻ mọi điều bạn cần biết về Tchaikovsky.

Tchaikovsky là ai?

Tchaikovsky trong vai Pyotr Ilyich Tchaikovsky (1840-1893) là một nhà soạn nhạc người Nga. với các tác phẩm bao gồm giao hưởng, dàn nhạc, opera, múa ba lê và nhạc thính phòng.


Quảng cáo

Tchaikovsky sinh ngày 7 tháng 5 năm 1840 tại Votkinsk, một thị trấn nhỏ trong Đế quốc Nga.

Đó là tất cả về Tchaikovsky

Anh ấy đã thể hiện khả năng âm nhạc đáng chú ý ngay từ khi còn nhỏ, ngẫu hứng chơi piano và sáng tác bài hát đầu tiên của mình vào năm 1844, khi mới 4 tuổi.

Tchaikovsky thuyết phục cha mình rằng âm nhạc là tương lai của mình và ông bắt đầu học sáng tác với Anton Rubinstein vào năm 1861.

Từ năm 1871 đến năm 1876, ông đã biểu diễn một loạt các tác phẩm đáng chú ý, bao gồm Hồ thiên nga (1876) và Bản hòa tấu piano đầu tiên (1875), đã thành lập ông. với tư cách là nhà soạn nhạc hàng đầu ở Nga.


Quảng cáo

Sau cuộc hôn nhân tồi tệ ngắn ngủi vào năm 1877, bà đã định tự tử.

Năm 1880 chứng kiến ​​Tchaikovsky sáng tác tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, 1812 Overture – đại bác đã sẵn sàng!

Năm 1887, ông đã tạo ra âm nhạc của riêng mình để nhận được nhiều lời khen ngợi và biểu diễn các tác phẩm như Bản giao hưởng thứ sáu, ‘Pathetique’ năm 1893 (năm ông mất) và vở ballet Người đẹp ngủ trong rừng (1890) và Kẹp hạt dẻ (1892).

Cái chết của ông vào năm 1893 tại St.Petersburg được cho là kết quả của một quyết định của “tòa án danh dự” sau khi có thông tin cho rằng Tchaikovsky có quan hệ tình cảm với một nam thành viên của tầng lớp quý tộc Nga; rõ ràng đã quyết định rằng hành động duy nhất mở ra cho nhà soạn nhạc là tự sát của mình. Tuy nhiên, nó thường được dành riêng cho bệnh tả.

Bạn có biết cái này không?

Ngày của mẹ tôi Tchaikovsky Để lại cho anh ta ở trường nội trú bị hư hỏng nặng đến nỗi nó vẫn còn trong ký ức của anh ta cho đến cuối những ngày của anh ta.

Điều đó có tác động rất lớn đến Tchaikovsky, tự hỏi làm thế nào, bởi vì sự nhạy cảm của anh ấy, âm nhạc của anh ấy chứa đầy cảm xúc và tuyệt vọng.

Bạn đang xem bài viết: Tchaikovsky là ai? Mọi điều Tchaikovsky bạn phải biết tại rovapharma.com


#Tchaikovsky #là #Mọi #điều #Tchaikovsky #bạn #phải #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.