Câu hỏi Technoblade là ai? Điều đặc biệt về Technoblade chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Technoblade là ai, Technoblade quê ở đâu, Technoblade là bệnh gì, Technoblade die Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Technoblade.

Technoblade là ai?

Technoblade là Alexander “Alex” được gọi là người chơi Minecraft tốt nhất trên thế giới.

Technoblade là một streamer Minecraft người Mỹ được biết đến nhiều nhất với kỹ năng chiến đấu giữa người chơi với người chơi đặc biệt của anh ấy trong trò chơi. Anh cũng được biết đến với những đóng góp cho Dream Survival-Multiplayer (“SMP”).

Technoblade thường xuyên xuất hiện trên YouTube. Kênh đầu tiên của cô, StudioLORE, được tạo vào năm 2009. Kênh hiện tại của cô, Technoblade, đã hoạt động từ năm 2013.

Các video của anh ấy luôn xoay quanh anh ấy khi chơi Minecraft Server Hypixel. Anh ấy chuyên về Bed Wars và Skyblock, nhưng cũng đã mở rộng phạm vi của mình để bao gồm các minigame khác, cũng như chiến đấu giữa người chơi và người chơi.

Ảnh chụp màn hình

Điều đặc biệt về Technoblade

Cộng đồng mạng vô cùng đau buồn khi Technoblade đã qua đời ở tuổi 23 sau một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư, gia đình anh thông báo hôm thứ Sáu.

Trong một video trên YouTube có tiêu đề “con mọt sách quá dài”, cha của người sáng tạo nội dung đã chia sẻ thông điệp cuối cùng của con trai với những người đăng ký.

“Xin chào mọi người, đây là Technoblade,” thông báo bắt đầu. “Nếu bạn nhìn vào nó. Tôi chết. “

Trong video, Technoblade, người đang che giấu danh tính của mình, tiết lộ rằng tên thật của anh ta là Alex. Anh ấy cũng cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ nội dung, hàng hóa và tư cách thành viên kênh của anh ấy, đồng thời nói đùa rằng các anh chị em của anh ấy “sắp ra trường đại học”.

“Nếu tôi có thêm một trăm kiếp nữa, tôi nghĩ tôi sẽ chọn trở thành Technoblade một lần nữa, bởi vì đó là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nội dung của tôi và tôi đã làm cho một số bạn cười và tôi hy vọng tất cả các bạn sống lâu, thịnh vượng và hạnh phúc. “

Chỉ trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Technoblade đã tích lũy được gần 11 triệu người đăng ký YouTube và 3,7 triệu người theo dõi Twitter khi anh chia sẻ tình yêu của mình với Minecraft, một trò chơi điện tử trong đó người dùng có thể tạo thế giới ảo từ các khối và tạo cốt truyện của riêng họ.

Technoblade đã công bố chẩn đoán ung thư của mình cho công chúng vào tháng 8 năm 2021, nói với những người theo dõi của anh ấy trong một video cho thấy anh ấy chơi trò chơi rằng anh ấy đã tìm kiếm sự trợ giúp y tế sau khi bị đau ở cánh tay mà ban đầu anh ấy tin rằng đó là một chấn thương căng thẳng tái phát do chơi.

Bạn đang xem bài viết: Technoblade là ai? Điều đặc biệt về Technoblade chưa ai biết tại rovapharma.com


#Technoblade #là #Điều #đặc #biệt #về #Technoblade #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.