Câu hỏi Thái tử Naver là ai? Điều đặc biệt về thái tử Naver được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thái tử Naver là ai, Thái tử Naver tên thật là gì, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Thái tử Naver mà bạn chưa biết.

Thái tử Naver là ai?

Thái tử Naver là Løren là Lee Seung-joo còn được biết là DJ Boid, Løren và Cawlrkhông còn xa lạ với một số người hâm mộ.


Quảng cáo

Nếu bạn là một BLINK thường xuyên theo dõi các hoạt động của BLACKPINK, bạn có thể đã nhìn thấy anh ấy đi cùng Rosé vì anh ấy là một nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar, đồng thời là một trong những nhà sản xuất của The BLACK Label. , trực thuộc YG Entertainment.

Thái tử Naver đồng sản xuất bài hát “Bullshit” của G-Dragon dưới tên Cawlr. Thái tử Naver Các bài hát do Blackpink đồng sáng tác trong album phòng thu đầu tay The Album vào năm 2020.

Tình yêu cô gái kay một sự thay đổi lớn trong phong cách âm nhạc thông thường của nhóm (và YG Entertainment). Gần đây, các nghệ sĩ của công ty đã khám phá những âm thanh và thể loại mới, mặc dù hầu hết các bản phát hành này đều lựa chọn một số chiến thuật thông thường của YG.


Quảng cáo

Những người phụ nữ yêu thương dường như là một bước tiến lớn nhất so với phong cách thông thường, bằng cách chọn một hồ sơ dance pop thay vì hip-hop ban đầu gắn liền với BLACKPINK và công ty của họ.

Nó cũng không bao gồm những thông thường như hợp xướng thánh ca và điệp khúc rơi, cũng không xây dựng đoạn điệp khúc cuối cùng (để cố gắng thay đổi bài hát trong những phút cuối cùng của nó).

Không nghi ngờ gì nữa, tất cả những điều này đang tiếp thêm sinh lực. Đối với tôi, những người phụ nữ nhiệt tình chính là màn trình diễn rap và giọng hát ấn tượng của BLACKPINK. Phần tiền điệp khúc là một ví dụ điển hình về giọng hát hay, trước khi nhóm gia nhập lực lượng với cách tiếp cận toàn diện và giai điệu hấp dẫn, vui nhộn.

Điều đặc biệt về Thái tử Naver

Løren là Lee Seung-joo Con trai của nhà sáng lập kiêm giám đốc đầu tư toàn cầu của Naver Group – Lee Hae Jin. Vì thế, Lee Seung-joo mới được phong là Thái tử của Naver mạng xã hội lan truyền.

LOREN có công ty riêng của cô ấy, Fire Exit Records, nhưng chương trình solo của cô ấy, được tài trợ bởi The Black Label, là một dự án đặc biệt giống như khi họ thực hiện bài hát “Gashina” cho nữ ca sĩ và Sunmi.

Løren ra mắt với tư cách ca sĩ vào ngày 13 tháng 11 năm 2020 với đĩa đơn Empty Trash.

Chàng nhạc sĩ điển trai chắc chắn là một visual thần tượng, anh từng làm người mẫu cho một thương hiệu thời trang dạo phố.

Mặt khác, để giữ cho sự thật về anh ấy, do sự quan tâm của công chúng từ người hâm mộ của nhóm nhạc thần tượng, một số tin đồn cũng đã xuất hiện và thông tin chưa được xác thực về anh ấy.

Bạn đang xem bài viết: Thái tử Naver là ai? Điều đặc biệt về thái tử Naver tại rovapharma.com


#Thái #tử #Naver #là #Điều #đặc #biệt #về #thái #tử #Naver

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.