Câu hỏi Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika” được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thần Mặt Trời Nika là ai, Thần Mặt Trời Nika Joy Boy là ai, Rovapharma.com bí mật mở bài Thần Mặt Trời “Nika”.

Trong những lời mới nhất của One Piece, Fozfu nói về truyền thuyết “Thần Mặt Trời Nika“. Ai cũng biết rằng đây là một điềm báo rất quan trọng, liên quan đến sự phát triển trong tương lai của các kế hoạch chiến tranh liên quan đến Denonites.


Quảng cáo

Thần mặt trời Nika là ai?

Thần Mặt trời “Nika” là Joey Boyecó khả năng trái ác quỷ cao su.

Joey Boy là phiên âm tiếng Anh [joyboy]có nghĩa là Cậu bé cười, nhưng Nika trong tiếng Nhật là biểu hiện của tiếng cười.

Tên của Luffy là Cậu bé Mũ Rơm, vì vậy về cơ bản có thể đoán được Thần mặt trời Nika tên thật là Joey Boy. Thần mặt trời Nika và Joey Boy là các cá thể.

Vào thời cổ đại, những người nô lệ tin chắc rằng một ngày nào đó sẽ có một chiến binh vĩ đại xuất hiện để giải thoát cho họ ”.


Quảng cáo

Cuối cùng, một chiến binh huyền thoại đã đến giải cứu họ, để mang lại “niềm vui” và “tự do” cho mọi người đang đau khổ. Và “tên” của ông được nhóm người này gọi là “thần mặt trời”. Mọi người sẽ xem đây là một lời tiên tri.

Đã từng có “Joy Boy” và bây giờ là “Nika, thần mặt trời”, Hai dạng mây và sương xuất hiện. Vì vậy, để dự đoán ai sẽ là thần mặt trời Nika.

Nika là Joey Boy.

Tay và chân của Nika mềm mại và cong, rất bất thường. Điều này rất giống với ảnh hưởng của một người khi ăn trái cao su.

Cùng với lời nói trên, cao su trái cây cầu trong giới chính trị hộ tống cp9, cao su trái cây mà Hongfa bắt đầu bắt giữ cũng là cao su trái cây. Điều này sẽ cho thấy một dấu hiệu mà nhà dân tộc học muốn mọi người biết, đó chính là thần mặt trời Nika, người có khả năng tạo ra quả cao su.

Trong câu chuyện về Sky Island thuộc đỉnh cao lãng mạn của One Piece, Oda đã từng vẽ ra một hình bóng của Luffy như thế này. Sau khi Luffy dẫn đầu băng Mũ Rơm đánh bại các linh mục và giải phóng Sky Island, một lần nữa mang lại niềm vui và tự do cho Sky Island. Bộ phim vui mừng và nhảy múa với niềm vui.

Vì thế, Nika là Joey Boy, và Luffy là người thừa kế di chúc của Joey Boy. Roger đến Đảo Cuối rất nhanh và cười thành tiếng, và đã đến lúc Luffy quay trở lại.

Vậy câu chuyện có thể như thế này? Chính quyền Thế giới đã phát hiện ra Trái ác quỷ của Joey Boye, và sau khi tìm thấy, anh ta đã bị cướp bởi bọn tóc đỏ trên đường hộ tống. Mặc dù Trái ác quỷ của Joey Boye, nó chỉ là Trái ác quỷ bình thường để thay đổi cá nhân.

Hình bóng của Luffy trong Skypiea

Nhiều người đam mê manga One Piece đã nhầm lẫn hình bóng của Thần Mặt Trời Nika trong One Piece 1018 với hình bóng của Luffy trong phần Skypiea, đặc biệt là trong One Piece Chương 253 và Chương 300.

Đương nhiên, lập trường của Luffy trong cả hai chương gần như giống với Nika. Như bạn đã biết, Luffy hiếm khi được mô tả như một hình bóng. Đáng ngạc nhiên là hình bóng của Luffy đóng một vai trò quan trọng trong Skypiea’s Arch. Bạn sẽ nhớ lại rằng vào cuối cuộc chiến với Enel, một hình bóng khổng lồ của Luffy xuất hiện trước Mont Blanc Cricket, kèm theo đó là tiếng chuông.

Có lẽ nào Oda cố tình kết hợp bóng của Luffy và Thần Mặt Trời Nika?

Eiichiro Oda đã đề cập đến ba cảnh yêu thích của anh ấy trong manga One Piece trong một cuộc phỏng vấn của anh ấy. Cảnh yêu thích của Oda là cảnh cắm trại trong Chương 253, cho thấy hình bóng của Luffy! Đây cũng là cảnh mà Oda muốn vẽ nhất trong arc Skypiea, nên rõ ràng là Oda đã chú ý nhiều hơn đến khía cạnh này.

Vì vậy, bạn có thể tranh luận rằng sự giống nhau giữa hình bóng của Thần Mặt trời Nika và hình bóng của Luffy ở trên không phải là một sự trùng hợp!

Mối quan hệ của Thần Mặt trời Nika với Skypiea

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Thần mặt trời Nika là trang phục cô mặc giống với Shandias của đảo Jaya. Tuy nhiên, Nika dường như không có cánh. Nika này không phải là công dân của Shandia, như lẽ ra. Có lẽ mối quan hệ của Nika với Shandia chỉ là giới hạn.

Nếu bạn còn nhớ, thuật ngữ “Thần Mặt trời” được nhắc đến bởi một người phụ nữ sắp bị người Shandians hy sinh trong một căn bệnh chết người trên đảo Jaya trong One Piece Chương 287. Sau đó, có một biểu tượng mặt trời ở cổng. Wagomuland Skypiea, được xây dựng sau cái chết của Luffy và những người khác. Điều kỳ lạ là mũi giáo mà Thần Mặt trời Nika mang theo lại giống với mũi giáo của gia đình Mont Blanc!

Vòng cung Skypiea có thực sự được thiết kế để truyền bá thông tin về Thần Mặt trời Nika?

Mối quan hệ của Luffy với Thần Mặt trời Nika

Một số lần trong manga, Luffy được kết hợp với mặt trời.

Ví dụ, ở Wano và Dressrosa, quần áo cô mặc để ngụy trang có các yếu tố của mặt trời. Chưa kể rằng con tàu hiện tại của Luffy, Thousand Sunny, rõ ràng có một yếu tố của mặt trời. Ngoài ra, sự xuất hiện của Luffy đã được đề cập trước đó như một dấu hiệu cho thấy Luffy này là họ hàng gần của Thần Mặt Trời Nika.

Luffy đây có phải là “Thần mặt trời Nika”, cứu mọi người khỏi kiếp nô lệ? Việc Luffy đồng thời là Joy Boy và Nika không phải là không thể, đặc biệt nếu Thần Mặt trời Nika này là một trong những biệt danh mà Joy Boy từng mang.

Là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Joy Boy tiếp theo, không có gì ngạc nhiên khi Luffy sẽ đồng thời là Joy Boy và Nika, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika” tại rovapharma.com


#Thần #Mặt #Trời #Nika #là #Bật #bí #bí #mật #Sun #God #Nika

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.