Câu hỏi The Impact Rankings là gì? Đọc ngay để biết! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Xếp hạng Tác động là gì, Xếp hạng Tác động là gì, Bảng xếp hạng tác động năm 2021, được chia sẻ bởi trainghiemhay.comClick ngay để tìm hiểu!

Xếp hạng Tác động là gì?

THE Impact Rankings là bảng xếp hạng sử dụng việc thực hiện 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc làm tiêu chí để xếp hạng các cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới.


Quảng cáo

Tại sao Xếp hạng Tác động lại quan trọng?

Xếp hạng tác động cung cấp phần giới thiệu về công việc được thực hiện bởi các trường đại học trong cộng đồng của chúng tôi và cơ hội để làm sáng tỏ các hoạt động và nỗ lực của tổ chức không nằm trong bảng xếp hạng. vân vân.

Xếp hạng tác động cho phép trường đại học thể hiện sự khác biệt mà trường đại học đã tạo ra trên thế giới mà chúng ta đang sống.

Điều gì mà một thứ hạng có thể làm được mà một thứ hạng khác không thể làm được?

Thế giới của Xếp hạng Đại học của Thời báo Giáo dục Đại học được thiết kế cho các trường đại học toàn cầu chuyên sâu về nghiên cứu và được thúc đẩy bởi các chỉ số về sự xuất sắc trong nghiên cứu.


Quảng cáo

Nhóm dữ liệu của THE cũng đã tiên phong thành công trong một bảng xếp hạng mới do giảng dạy dẫn đầu, tập trung vào việc giảng dạy xuất sắc và thành công của sinh viên, tại Nhật Bản và Hoa Kỳ (hợp tác với The Wall Street Journal).

Tuy nhiên, Bảng xếp hạng Tác động kiểm tra tác động mà một trường đại học có thể có, đặc biệt bằng cách xem xét các chủ đề về nghèo đói, bất bình đẳng, biến đổi khí hậu, suy thoái môi trường, hòa bình và công lý.

Các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc là gì?

Đã có 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) được LHQ thông qua vào năm 2015 nhằm cung cấp khuôn khổ để đạt được một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Chúng bao gồm chấm dứt nghèo đói; thúc đẩy sức khỏe tốt và nền giáo dục hạnh phúc và chất lượng; đạt được bình đẳng giới và tăng trưởng kinh tế; cung cấp khả năng tiếp cận nước sạch và vệ sinh cũng như năng lượng sạch và giá cả phải chăng; Thúc đẩy sự đổi mới; giảm bất bình đẳng; xây dựng các thành phố và cộng đồng bền vững và đạt được tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm; đối phó với biến đổi khí hậu; quản lý bền vững đời sống thủy sinh và trên cạn; thúc đẩy một xã hội hòa bình; và khôi phục quan hệ đối tác toàn cầu, chia sẻ trainghiemhay.com.

Bạn đang xem bài viết: The Impact Rankings là gì? Đọc ngay để biết! tại rovapharma.com


#Impact #Rankings #là #gì #Đọc #ngay #để #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.