Câu hỏi The Umbrella Academy: Project Oblivion là gì? Đọc ngay được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Học viện Umbrella: Project Oblivion là gì, Project Oblivion là gì, sức mạnh của Project Oblivion được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Phần 3 Học viện ô cung cấp cho người xem cái nhìn sâu sắc hơn về cốt truyện Học viện ô so với các phần trước, hoặc đúng hơn là kết nối một số dây.


Quảng cáo

Trong hai mùa giải vừa qua, Lima đã cố gắng ngăn chặn ngày tận thế với các anh chị em của mình, mặc dù anh luôn muốn làm việc một mình. Tuy nhiên, anh ấy không phải là lực lượng duy nhất cố gắng làm mọi thứ cùng một lúc.

Không ai khác chính là người cha ngoại quốc Reginald Hargreeves đang cố gắng ngăn chặn ngày tận thế và cứu dòng thời gian, cũng như mang về một người quan trọng mà anh đã mất từ ​​lâu. Cách của anh ấy để làm cho mọi thứ mạnh mẽ trở lại đã kết thúc Quên dự án.

Project Oblivion là gì?

Dự án Oblivion là Dự án Oblivion một dự án phim quan trọng bí mật Học viện Ô.

Trong khi Năm người đang hoạt động solo trong Phần 3, anh ấy đã tìm thấy Pogo, một con vượn giống người thông minh và sáng tạo, người đã giúp họ phát triển dòng thời gian của riêng mình và giúp Sparrows với cuộc sống của họ, chia sẻ tại Rovapharma.com cho bạn.


Quảng cáo

Một cảnh hồi tưởng tiết lộ rằng Pogo đã bị đuổi khỏi Học viện Sparrow khi anh ta không cho phép những đứa trẻ được gửi đi thực hiện một nhiệm vụ tử thần. Anh ta giải thích với Lima rằng cuộc tìm kiếm là Dự án Oblivion.

Vào cuối phần còn lại của phần, người xem biết rằng Dự án Oblivion là kế hoạch của riêng Reginald để thiết lập lại dòng thời gian và đưa mọi thứ trở lại bình thường vì lợi ích của anh ta.

Tuy nhiên, việc đặt lại dòng thời gian đi kèm với một cái giá quá đắt, một cái giá mà anh ta sẵn sàng trả.

Một phần gần như không thể nói ra của Project Oblivion là việc Reginald dự định để những đứa trẻ này tồn tại và phát triển mạnh mẽ với ý định hy sinh chúng sau này để thiết lập lại dòng thời gian và lấy lại vợ của mình.

Hotel Obsidian được kết nối như thế nào với Dự án Oblivion?

Khách sạn Obsidian được xây dựng bởi Reginald và thuộc sở hữu của anh ta để tiến hành Dự án Oblivion. Có một số gợi ý rằng Klaus có thể biết nhiều hơn về dự án, nhưng có vẻ như nếu anh ta biết, kiến ​​thức đó sẽ tránh anh ta.

Hotel Obsidian bảo vệ cánh cửa dẫn đến chiều không gian thay thế và bảo vệ thế giới sống khỏi những tên lính gác chết chóc sống ở chiều không gian thay thế.

Cánh cửa bí mật được giấu trong White Buffalo Suite. Nếu ai đó bước vào cửa và đi xuống đường hầm khó hiểu, họ sẽ thấy mình đang ở trong một phiên bản hoàn toàn lỗi thời của White Buffalo Suite.

Hotel Obsidian và White Buffalo Suit đều hoạt động như những cổng thông tin quan trọng để thiết lập lại dòng thời gian và cứu thế giới, Reginald wowhay nói. Có thể đây là một dòng thời gian mới khác cần được lưu lại sau này.

Sloane là sống hay chết?

Reginald giấu kín kế hoạch của mình với mọi người vì anh biết rằng việc gặt hái sức mạnh của họ có thể dẫn đến cái chết của họ. Anh ta biết rằng sẽ không có ai tự nguyện đồng ý làm việc với mình, vì vậy anh ta đã tạo ra một trang web chi tiết về những lời nói dối, nơi anh ta thao túng và sử dụng từng người trong số họ.

Các con của bà luôn biết bà là người tàn nhẫn và bất cần, và mặc dù bà đã cố gắng cho chúng thấy rằng bà không còn là con người như xưa nữa, nhưng chúng không thể tin tưởng bà. Cuối cùng, anh ấy đã chứng minh họ đúng.

Khi đến lúc kích hoạt cỗ máy, anh đã sử dụng sức mạnh của bảy người – Klaus, Lima, Viktor, Ben, Lila, Diego và Sloane. Anh ta ngăn Alison tham gia cùng họ vì anh ta chỉ cần bảy người, và anh ta đã thương lượng với cô ấy, tương tự như những gì anh ta muốn cho chính mình. Lúc đầu, có vẻ như bảy người trong số họ sẽ chết.

Nhưng khi chúng tôi nhìn thấy dòng thời gian mới, tất cả các thành viên của Học viện Sparrow đã bước ra phía bên kia, bao gồm cả Luther. Nhưng không có dấu hiệu của Sloane. Điều này có nghĩa là anh ta không thể chịu đựng được nghịch cảnh?

Lần cuối cùng wowhay nhìn thấy Sloane, anh ta vẫn còn sống. Sau khi Alison giết Reginald và trước khi cô ấy nhấn vào nút dòng thời gian đã định, chúng ta thấy Sloane còn sống, mặc dù trong tình trạng tồi tệ như bao người khác. Tuy nhiên, khi những người khác đi đến bờ bên kia, anh ta không ở cùng họ. Mặc dù nó để lại sự không chắc chắn xung quanh số phận của anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã ra đi.

Anh ta có thể vừa tìm thấy một lối thoát khác, hoặc dòng thời gian mới khiến anh ta sống ở một nơi xa. Sự thật rằng anh ta còn sống cũng đã được xác nhận bởi Klaus, người nói rằng anh ta đã đứng sau anh ta. Vì vậy, nếu anh ta không thể vào thang máy thành công, điều đó có nghĩa là anh ta vẫn bị ràng buộc với kích thước túi. Nếu không, một phiên bản khác của anh ấy chắc chắn sẽ ở vũ trụ mới, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: The Umbrella Academy: Project Oblivion là gì? Đọc ngay tại rovapharma.com


#Umbrella #Academy #Project #Oblivion #là #gì #Đọc #ngay

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.