Hãy cùng Rovapharma giải đáp Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh… con chịu quản lý của cha đến năm bao nhiêu tuổi? để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Theo luật pháp Mỹ Latinh thời trung cổ, đứa trẻ sẽ chịu sự quản lý của người cha cho đến khi nó đến tuổi thành niên, Mangtannha.com chia sẻ.

Theo luật Mỹ Latinh thời trung cổ, một đứa trẻ sẽ ở dưới sự quản lý của người cha cho đến độ tuổi nào?

Theo luật Mỹ Latinh thời trung cổ, một đứa trẻ sẽ ở dưới sự quản lý của người cha cho đến độ tuổi nào?

Mangtannha.com chia sẻ những điều thú vị về Châu Mỹ Latinh

Sự thật thú vị về Mỹ Latinh

Mỹ Latinh là một khu vực ở Tây Bán cầu, phía nam của Hoa Kỳ. Thuật ngữ Mỹ Latinh được sử dụng để mô tả các quốc gia ở Nam Mỹ, Trung Mỹ và Caribe nói các ngôn ngữ Latinh, còn được gọi là “Các ngôn ngữ lãng mạn”. Những ngôn ngữ này bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Pháp.

Châu Mỹ Latinh trải dài từ Mexico đến Bắc Mỹ và đi xuống qua Trung Mỹ, các phần của Caribe và toàn bộ Nam Mỹ đến các rìa của lục địa. Mặc dù là một khu vực rất đa dạng, nhưng người dân các nước này chia sẻ những kinh nghiệm lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa tương tự nhau.

Châu Mỹ Latinh đã trở thành hiện thực vào những năm 1500 sau khi người Châu Âu “khám phá” ra Tân Thế giới. Các nước như Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha từng là thuộc địa của vùng này. Mặc dù phần lớn châu Mỹ Latinh bị Tây Ban Nha đô hộ, các nước Bồ Đào Nha và Pháp cũng có ảnh hưởng lớn trong khu vực. Do chiến tranh và dịch bệnh, dân cư địa phương đã bị tiêu diệt.

Nhu cầu về lao động tự do của các nước châu Âu đã khiến họ tham gia vào việc buôn bán nô lệ ở châu Phi. Hàng triệu người châu Phi đã được đưa đến từ châu Phi, kết quả là cộng đồng người gốc Phi hải ngoại trở nên rất nổi bật ở châu Mỹ Latinh. Vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, người dân châu Mỹ Latinh bắt đầu đấu tranh giành độc lập. Theo Mangtannha.com, vào năm 1898, toàn bộ châu Mỹ Latinh đã trở thành độc lập.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.