Câu hỏi Thepetitionsite là gì? Câu trả lời đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thepetitionsite là gì, Thepetitionsite có nghĩa là gì, Đối với Thepetitionsite là gì, cách vào Thepetitionsite, Rovapharma.com chia sẻ câu trả lời rất hay.

Trang web kiến ​​nghị là gì?

Trang web kiến ​​nghị hoặc Care2 là một trong những trang kiến ​​nghị trực tuyến Từ việc thúc đẩy phúc lợi động vật đến bảo vệ quyền của phụ nữ… đến hỗ trợ nghiên cứu y tế cứu sống, có rất nhiều yếu tố có thể hỗ trợ nỗ lực của một người trong việc biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn – nếu bạn biết bắt đầu từ đâu.


Quảng cáo

Theo định nghĩa, kiến ​​nghị là những yêu cầu chính thức bằng văn bản, thường được ký bởi nhiều người, kêu gọi một hoặc nhiều cơ quan chức năng thực hiện hành động cụ thể đối với một trường hợp cụ thể. .

Care2 đã tạo điều kiện cho công ty khởi nghiệp, quy tụ hàng triệu người có liên quan để tạo ra một cộng đồng trực tuyến đang tích cực làm việc để thay đổi chữ ký của nhau.

Tất cả về Thepetitionsite

Julie Mastrine, giám đốc tiếp thị thương hiệu và PR của Care2. Giám đốc điều hành Care2 Randy Paynter có ý tưởng rằng những điều đáng kinh ngạc có thể xảy ra với những ai quan tâm và hành động.

Paynter ra mắt Care2 từ căn hộ nhỏ của mình vào năm 1998. Kể từ đó, cộng đồng đã phát triển lên hơn 40 triệu thành viên và thu thập được hơn 590 triệu chữ ký.


Quảng cáo

Hàng ngàn yêu cầu được thực hiện trên trang web mỗi tháng. Care2 là mạng xã hội lớn nhất thế giới về sức khỏe. ”

Bắt đầu và kiến ​​nghị miễn phí. Cho dù bạn muốn giải quyết vấn đề địa phương hay vấn đề toàn cầu, việc tạo đơn bảo lãnh Care2 của riêng bạn thật đơn giản.

Mastrine nói: “Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một bản kiến ​​nghị miễn phí. “Chỉ cần truy cập www.Care2.com và tìm nút lớn có nội dung ‘Bắt ​​đầu Yêu cầu.’ Từ đó, chọn một danh mục, nhập tiêu đề và thêm một vài đoạn văn giải thích vấn đề và những gì bạn hy vọng đạt được.

Bạn đang xem bài viết: Thepetitionsite là gì? Câu trả lời đúng nhất tại rovapharma.com


#Thepetitionsite #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.