Câu hỏi THERE’S NO ONE AT ALL là gì? Bạn sẽ làm gì khi không ai bên bạn? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

KHÔNG CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG, KHÔNG PHẢI MỌI NGƯỜI trong tiếng Việt nghĩa là gì, Rovapharma.com chia sẻ bạn sẽ làm gì nếu không có người bên cạnh.

KHÔNG CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG là gì?

KHÔNG CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG vì không có người đàn ông khi một người nói WALAY TAWO tức là họ tự thể hiện một mình, không ai ở bên cạnh, không ai có thể giúp họ trong việc gì.


Quảng cáo

WALA NA’Y TAWO mất mát, buồn bã, thất bại khi chỉ có một mình, không có ai bên cạnh.

Làm gì khi bạn ở một mình?

Cô đơn không chỉ xảy ra khi bạn ở một mình. Trên thực tế, một số người thích thú với bản thân.

Mặt khác, chỉ vì bạn ở bên người khác không có nghĩa là bạn không cảm thấy đơn độc. Bạn có thể cảm thấy cô đơn trong một căn phòng đầy người. Nếu bạn không cảm thấy kết nối với bất kỳ ai hoặc bạn cảm thấy không ai hiểu mình, bạn có thể cảm thấy như mình hoàn toàn cô đơn ngay cả khi xung quanh bạn là bạn bè hoặc gia đình.


Quảng cáo

Cô đơn là một trải nghiệm bình thường của con người. Nhưng nếu không được kiểm soát, nó có thể gây hại cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Các nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng sự cô đơn cũng có hại cho sức khỏe của bạn như hút thuốc và 15 điếu thuốc mỗi ngày.

Nếu đôi khi bạn cảm thấy cô đơn khi ở nhà hoặc bạn trải qua cảm giác cô đơn sâu sắc không thể nguôi ngoai, điều quan trọng là bạn phải đối mặt với sự cô đơn một cách lành mạnh. Dưới đây là 10 điều bạn có thể làm ngay lập tức nếu cảm thấy cô đơn.

Chấp nhận rằng bạn cảm thấy cô đơn

Đừng lãng phí năng lượng của bạn để chiến đấu với cảm xúc của bạn hoặc cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn. Ai cũng có lúc cảm thấy đơn độc.

Và cảm thấy đơn độc không có nghĩa là bạn thất bại, cũng không có nghĩa là bạn yếu đuối. Nó chỉ có nghĩa là bạn là con người.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đánh dấu cảm xúc của bạn có thể làm giảm cường độ của chúng. 2 Vì vậy, chỉ cần đặt một cái tên và sự cô đơn có thể giúp não hiểu được cảm giác của bạn và giảm bớt sự cô đơn ngay lập tức.

Thực hiện một kế hoạch

Đôi khi bạn phải giải quyết một vấn đề. Lần khác, bạn cần kiểm tra xem bạn cảm thấy thế nào về vấn đề.

Hãy suy nghĩ xem cách tốt nhất để đối phó với cảm giác cô đơn là giải quyết vấn đề (bằng cách kết nối với ai đó) hay giải quyết cảm giác của bạn về vấn đề (quan tâm đến cảm giác của bạn).

Nếu bạn cảm thấy cô đơn vào tối thứ Sáu và có bạn bè hoặc thành viên gia đình có thể gọi điện, bạn có thể quyết định cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là liên hệ với ai đó. Nói chuyện qua điện thoại có thể giúp bạn. Hoặc, bạn có thể mời ai đó dành thời gian với bạn.

Khi bạn tiếp cận mọi người và không ai phản hồi, bạn có thể cảm thấy cô đơn hơn. Tuy nhiên, sau đó bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề từ các góc độ khác nhau. Hãy bày tỏ bạn cảm thấy cô đơn như thế nào thay vì cố gắng kết nối với ai đó.

Bạn có thể chọn tham gia vào một chiến lược đối phó lành mạnh cho phép bạn cảm thấy tốt hơn. Vẽ, đan lát hoặc làm vườn chỉ là một vài ví dụ về các hoạt động một mình có thể giúp bạn đối phó với sự cô đơn một cách lành mạnh.

Kết nối với những người trong quá khứ của bạn

Đôi khi kết nối với những người bạn cũ còn dễ hơn kết bạn mới. Bạn có thể đã mất liên lạc với đồng nghiệp đại học của mình trong nhiều năm. Hoặc có thể có một người anh em họ mà bạn không thể nói chuyện nhiều.

Bạn có thể liên hệ với họ và xem họ làm như thế nào. Nói về cách bạn không thể bắt kịp và nói về cách bạn muốn kết nối lại.

Bạn có thể dễ dàng kết nối với những người bạn học cũ, những người hàng xóm cũ hoặc đồng nghiệp cũ vì có những điểm chung ở bạn. Nhớ lại những điều cũ sẽ giúp bạn kết nối lại và bạn có thể thấy rằng bạn có thể xây dựng một mối quan hệ trong tương lai.

Giúp mọi người bắt đầu qua mạng xã hội hoặc tin nhắn văn bản. Nhưng hãy cố gắng theo dõi bằng cách kết nối qua điện thoại, qua trò chuyện video hoặc gặp trực tiếp. Kết nối mặt đối mặt có thể giúp giảm bớt sự cô đơn của bạn ngoài việc nhắn tin.

Tham gia một nhóm hoặc câu lạc bộ

Ngoài khả năng kết nối với những người trong quá khứ của bạn, bạn cũng có thể quyết định kết nối với những người mới. Tìm các hoạt động cộng đồng phù hợp với bạn. Từ câu lạc bộ sách và vườn đến các nhóm đi bộ đường dài và kinh doanh, bạn có thể sẽ tìm cách kết nối với mọi người trong khu vực của mình, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn có thể xem báo địa phương của mình hoặc thử một trang web như Meetup để xem điều gì đang diễn ra trong cộng đồng của bạn. Tham dự một sự kiện và ưu tiên trò chuyện với nhiều người. Bạn có thể thấy rằng tham gia một vài hoạt động khác nhau hoặc tham gia một vài câu lạc bộ khác nhau có thể giúp bạn gặp gỡ rất nhiều người.

Đọc sách

Đọc một cuốn sách có thể giúp bạn đi sâu vào suy nghĩ của các nhân vật hoặc người kể chuyện. Nó có thể giúp bạn hiểu những gì người khác đang nghĩ và nó có thể giúp bạn cảm thấy gắn kết hơn.

Bạn cũng có thể đọc một cuốn sách mà đôi khi bạn không thể truy cập. Cho dù điều đó có nghĩa là xem một cuốn sách self-help từ thư viện hay nó có nghĩa là nghe một cuốn sách khoa học viễn tưởng, sách có thể mở rộng thế giới của bạn và giảm bớt sự cô đơn cho bạn.

Cảm giác cô đơn

Thật kỳ lạ khi cho phép bản thân trải qua cảm giác cô đơn khi tất cả những gì bạn muốn làm là loại bỏ nó. Nhưng việc phủ nhận cảm xúc của mình và tự nhủ phải cải thiện nó có thể khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Nếu bạn chấp nhận cảm giác của mình, bạn có thể bắt đầu cảm thấy tốt hơn, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách xác thực cảm xúc (ví dụ: “Tôi cảm thấy đơn độc, và được rồi, đây là cảm giác của tôi” hoặc “Mọi người đều cảm thấy như thế này”) và sau đó điều đó nói với bạn với tư cách là một người bạn (ví dụ: “Tôi tha thứ cho bạn. Cảm thấy thế này , nhưng nó sẽ trôi qua ‘).

Viết nó ra

Viết là một cách tuyệt vời để vượt qua sự cô đơn, vì nó giúp bạn xử lý cảm xúc và hiểu rõ hơn về vị trí của đầu mình.

Cho dù đó là viết ra những suy nghĩ vào sổ tay, viết lời bài hát hay thu thập những suy nghĩ của bạn và tải chúng xuống tài liệu Word, viết là một cách hữu ích để đối phó với cảm giác tội lỗi. Bạn có thể thử một ứng dụng viết nhật ký như Day One.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: THERE’S NO ONE AT ALL là gì? Bạn sẽ làm gì khi không ai bên bạn? tại rovapharma.com


#là #gì #Bạn #sẽ #làm #gì #khi #không #bên #bạn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.