Câu hỏi Thố Nhi thần là ai? Mọi điều Thố Nhi thần bạn phải biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thần Thổ Nhĩ là ai, thần Thổ Nhĩ ở đâu, thần Thổ Nhĩ nhân duyên, tượng thần Thổ Nhĩ, Rovapharma.com chia sẻ tất cả thần Thổ Nhĩ bạn chưa biết.

Thiên Chúa của Lòng Thương Xót là ai?

Puer God là đồ chơi dành cho trẻ em vào Tết Trung thu của Trung Quốc. Mỗi dịp Tết Trung thu, người dân Bắc Kinh lại tôn thờ “Chúa thỏ”. Phong tục này bắt nguồn từ thời nhà Minh. Sau đó, Thơ của Chúa đã trở thành đồ chơi của trẻ em tại Tết Trung thu.


Quảng cáo

Một số người thay đổi Thơ của Chúa là một chiến binh với áo giáp vàng và áo giáp vàng, một số cưỡi sư tử hoặc voi, những người khác với cờ giấy hoặc ô giấy trên lưng, ngồi hoặc đứng.

Theo truyền thuyết, con thỏ tượng trưng cho mặt trăng nữ tính, vì vậy một số người gọi chúng là thỏ đồng tính. Trong văn học Trung Quốc, nổi tiếng nhất là “Zibuyu” của Yuan Mei của triều đại nhà Thanh, đề cập đến nguồn gốc của “thỏ thánh”.

Theo truyền thuyết kể rằng có một con Thỏ Ngọc Trường An tại Cung Trăng, sau khi Thỏ Ngọc được tạo hình nghệ thuật, nhân cách hóa và thậm chí là được phong thần, chúng được tạo thành nhiều dạng khác nhau. Thơ của Chúa.

Từ thời nhà Minh và nhà Thanh, Thỏ Ngọc Cung Nguyệt dần tách ra khỏi các phó bản phụ của việc cúng trăng, và hình thành một hình tượng độc lập của nghi lễ cúng trăng, và dần dần phong phú hóa nó. Thơ của Chúa các đức tính thiêng liêng và thế tục, kết hợp các hoạt động sùng bái và giải trí.


Quảng cáo

Thần núi Puer

Ví dụ, hình ảnh Thơ của Chúa cưỡi một con hổ, vì sự hung dữ của con hổ làm nên sự vĩ đại của Thơ của ChúaNgay cả khi nó thuộc về những sáng tạo mạo hiểm của người nghệ nhân dân gian, nó cũng cho thấy tính cách lạc quan và cởi mở của những người lớn tuổi Bắc Kinh.

Thơ của Chúa thuộc về Phổ Hiền Bồ tát, người tiêu biểu cho đức hạnh.

Thơ của Chúa trong Cave of the Yellow Light đề cập đến sự thánh thiện trong Đạo giáo của ông, bởi vì sư phụ của Nezha, Taiyi Zhenren, đang ở trong Hang Golden Light.

Thơ của Chúa Cưỡi hươu sika tượng trưng cho tuổi thọ.

Thơ của Chúa Cưỡi kỳ lân tượng trưng cho sự an lành, tốt đẹp, bình an và thịnh vượng.

Bạn đang xem bài viết: Thố Nhi thần là ai? Mọi điều Thố Nhi thần bạn phải biết tại rovapharma.com


#Thố #Nhi #thần #là #Mọi #điều #Thố #Nhi #thần #bạn #phải #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.