Câu hỏi Thông Túy Viên Hầu là ai? Bí mật Tam Đại Thạch Hầu Tôn Ngộ Không kinh sợ được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thong Tu Vien Hou là ai? Tam Đại Thạch Hầu là ai mà ngược Tam Giới và thực hiện được 72 phép thần thông kinh ngạc của Tôn Ngộ Không được Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Thong Tu Vien Hou là ai?

Hầu Thông Thủy là Thạch Hầu đến từ vương quốc đen tối, tăm tối, vì vậy ngay từ lần đầu xuất hiện Hầu hết các pháp sư được bao phủ bởi năng lượng đen tối, một sức mạnh hủy diệt vô song, có thể tiêu diệt thực vật và con người khô héo bất cứ lúc nào. Hầu hết các pháp sư vừa qua.


Quảng cáo

Nếu Tôn Ngộ Không thành thạo 72 phép thì Hou Tong Shui cũng nhận được sự khai sáng Thiên cảnh 36 biến và hấp thụ sức mạnh của đối thủ để biến đổi sức mạnh của chính mình, còn được gọi là “Thành Công Đại Pháp” để trở thành con quỷ đáng sợ nhất được sinh ra từ năm viên đá màu.

Hầu hết các pháp sư được cho là nhân vật chính của siêu trò chơi Huyền thoại đen: Wu Kong. Là trò chơi dựa trên UE5 đầu tiên trên thế giới, “Black Myth: Wukong” đã đạt được một bước tiến lớn trong thực tế. Cảnh tuyết ở đầu video, cho dù đó là tuyết trôi trong gió mà không chuyển động liên tục hay tuyết rơi xung quanh dựa trên hành động của các nhân vật và chuyển động của vũ khí, đều đủ để chúng ta cảm thấy kinh ngạc. .


Quảng cáo

Ngoài ra, hai Thạch Hầu nữa cũng biểu diễn Tôn Ngộ Không vốn là Linh Minh Thạch Hầu sự kinh ngạc.

Lu Er Meihou là ai?

Luc Er Meihou là một con quỷ được sinh ra từ một mảnh đá ngũ sắc khi nó rơi vào vương quốc hoang dã – một nơi không thuộc về thiện cũng như ác. Vì vậy, nó không giống nhau Hầu tước Tống Thủy, Lục Nhĩ My Hou mãi mãi bị mắc kẹt giữa thiện – ác không thuộc về một địa bàn cụ thể.

Ngoài ra, Luc Er Myhou còn có 6 cặp tai, có thể nghe được hàng nghìn thứ trên đời khiến không ai phải dạy mà còn được học phép thuật cao quý.

Luc Er Meihou cùng sự biến hóa giống nhau ở bất cứ ai, ngay cả thần thánh cũng không biết ai thật ai giả, ngay cả sự yêu thích của Lý Tịnh và Tuệ nhãn quan của Bồ tát Quán Thế Âm, ngay cả những người tu hành ngàn đời như Ngọc Đế cũng dừng lại.

Red Khao Ma Hou là ai?

Red Khao Ma Hou Thạch Hầu đã đạt được kỳ ngộ trước Bốn Con Khỉ Đá Lớn trước đó Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung.

Red Khao Ma Hou sinh ra từ Mảnh đá xưa rơi vào Phật quốc nên ngày, tháng, năm nghe kinh đã hấp thụ linh khí nơi cửa Phật, nhờ vậy mà Thạch Hầu tu thành chính quả.

Bốn con khỉ đá lớn, Chuỗi Hou Maou là vị Thạch Hầu mạnh nhất nhì với sức mạnh giữ nước mà ngay cả Đại Thánh Quốc Sư Bồ Tát cũng phải kính nể. Bồ Tát Nhĩ Tiêu, người đã nhận nuôi Hồng Khao Ma Hầu, cũng lo lắng rằng Thạch Hầu này sẽ cứng rắn đến mức không có vị thần nào có thể kiểm soát được hắn.

Bạn đang xem bài viết: Thông Túy Viên Hầu là ai? Bí mật Tam Đại Thạch Hầu Tôn Ngộ Không kinh sợ tại rovapharma.com


#Thông #Túy #Viên #Hầu #là #Bí #mật #Tam #Đại #Thạch #Hầu #Tôn #Ngộ #Không #kinh #sợ

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.