Câu hỏi Thục Anh 11 tháng 5 ngày là ai? Đúng nhất nè! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thục Anh sinh ngày 11/5, diễn viên đảm nhận vai diễn là ai? Bé Thục Anh 11 tháng 5 ngày là ai được trainghiemhay.com chia sẻtốt nhất!

Thục Anh 11/5 là ai?

Thục Anh ngày 11 tháng 5 là Nữ diễn viên Lương Thanh. Nữ diễn viên Lương Thanh đảm nhận vai Thục Anh là một nữ diễn viên trẻ, xinh đẹp, từng đóng nhiều phim truyền hình như Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố, Đóa hoa hồng bên ngực trái …

Thục Anh là vai diễn hay của Lương Thanh?

Lương Thanh đã tham gia nhiều phim nhưng chưa có vai diễn nào, nhưng khi chia sẻ với báo chí, anh cảm thấy mãn nguyện với thành quả của mình cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ ​​đồng nghiệp.

Lương Thanh từng là tiểu tam Trà trong phim Đóa hoa hồng trên ngực trái với tính cách đanh đá, chua ngoa, nhưng khi Lương Thanh đảm nhận vai Thục Anh trong phim 11 Tháng Năm Rực Rỡ với sự cố hiền lành, nhân hậu, dịu dàng và đằm thắm.

Anh là con trai của bà chủ xóm trọ (NS Vân Dung đóng), sống cùng Đăng (Thanh Sơn), Long (Trung bay) và Tuệ Nhi (Khả Ngân).


Quảng cáo

Lương Thanh cho biết Thục Anh tuy hiền lành, xinh đẹp như một số vai diễn trước nhưng lại có nhiều nét tính cách thú vị hơn. Tuổi trẻ của nhân vật này cũng sẽ giúp khán giả xem phim thoải mái, trainghiemhay.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Thục Anh 11 tháng 5 ngày là ai? Đúng nhất nè! tại rovapharma.com


#Thục #Anh #tháng #ngày #là #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.