Câu hỏi Thunderbolts là ai? Bật mí bí mật Thunderbolts trong MCU được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thunderbolts là ai, thành viên của Thunderbolts là gì, sức mạnh của Thunderbolts là gì, Rovapharma.com tiết lộ bí mật về Thunderbolts trong MCU.

Đó là những gì mọi người muốn biết bây giờ sau khi rò rỉ rằng Marvel đang âm thầm làm một bộ phim dựa trên Thunderbolts, một bộ truyện tranh chủ yếu của Marvel từ cuối những năm 1990. Nhóm thì không. Vũ trụ có thể ít quen thuộc hơn với họ.


Quảng cáo

Với Jake Schreier được cho là đã được chọn để đạo diễn một bộ phim chuyển thể từ Thunderbolts, nhóm phản anh hùng mang tính biểu tượng sẽ tiến gần hơn một bước tới sự ra mắt của Marvel Cinematic Universe. Trong một số tác phẩm thuộc Giai đoạn 4, bao gồm The Falcon và Winter Soldier và Hawkeye, MCU thông báo một nhóm bí mật được thành lập bởi những nhân vật phản diện và siêu anh hùng trong quá khứ, những người không hoàn toàn đứng về phía anh ta. siêu anh hùng kinh doanh.

Vì vậy, khi thông báo rằng Schreier đang làm việc chuyển thể từ Thunderbolts, thật công bằng khi nghĩ rằng những bộ phim mà Marvel thực hiện sẽ được trả giá bằng sự ra mắt của superteam trong MCU. nhưng Thunderbolts trong Marvel Comics Đó là ai? Còn truyện tranh trên Rovapharma.com và bạn có nói gì về Thunderbolt?

Thunderbolts là ai?

Được thực hiện bởi Kurt Busiek và Mark Bagley cho The Incredible Hulk # 449 vào năm 1997, Thunderbolts lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Comics với tư cách là một nhóm siêu anh hùng thề sẽ bảo vệ Trái đất sau khi Avengers và Fantastic Four bị giết bởi một kẻ phản diện tên là Onslaught.

Tuy nhiên, nó đã sớm được tiết lộ rằng Thunderbolts thực sự là một nhóm siêu phản diện với danh tính giả định mới để có được lòng tin của công chúng, thu thập thông tin bí mật của SHIELD và bán cho những tên tội phạm khác trên thế giới.


Quảng cáo

Phiên bản đầu tiên của Thunderbolts được tạo ra bởi Baron Zemo, một nhân vật MCU được người hâm mộ yêu thích do Daniel Brühl thủ vai.

Trong khi Zemo tìm cách sử dụng Thunderbolts như một vỏ bọc để tiếp tục nỗ lực tội phạm của mình, kế hoạch của nhân vật phản diện có nhiều sai sót. Khi các Thunderbolts bắt đầu giải cứu thế giới thực, các “anh hùng” mới đương nhiên được mọi người ngưỡng mộ. Sau đó, nhiều thành viên của nhóm Zemo nhận ra rằng họ có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn nếu từ bỏ tham vọng tội phạm của mình.

Hầu hết các Thunderbolt đều nhận được sự nổi tiếng và sự tôn trọng của công chúng, họ quyết định muốn trở thành anh hùng hơn là quay trở lại làm nhân vật phản diện. Và do đó đã bắt đầu truyền thống lâu đời của truyện tranh Thunderbolts, tập trung vào các chủ đề như sự cứu chuộc, sự tha thứ và ranh giới hẹp giữa các hành vi bất hợp pháp và sự cảnh giác công lý.

Những thành viên nào trong Thunderbolts?

Marvel Studios đã giới thiệu một số thành viên của Thunderbolts vào MCU, đáng chú ý nhất là Baron Zemo, người đóng vai trò chủ chốt trong Captain America: Civil War nhưng cũng được dịch là giống với truyện tranh trong The Falcon & the Winter Soldier; Zemo hiện đang đeo chiếc mặt nạ màu tím mang tính biểu tượng của mình.

Phiên bản MCU của Ghost đã ra mắt MCU trong Ant-Man & the Wasp, mặc dù tử tế hơn nguồn cảm hứng truyện tranh của anh ấy; Hồn ma của MCU nhận được năng lượng sau khi tiếp xúc với năng lượng từ Vương quốc lượng tử, và anh ta trở nên không ổn định ở cấp độ lượng tử, buộc anh ta phải đi đến cực đoan trong việc tìm cách chữa bệnh. .

Và Black Widow giới thiệu thành viên chủ chốt thứ ba của một số đội Thunderbolts, Taskmaster, người một lần nữa đưa ra một câu chuyện nguồn gốc thậm chí còn bi thương hơn vì anh ta là một nạn nhân của sự ngược đãi bị ngược đãi bởi cha mình.

Nhiều anh hùng vĩ đại của Marvel là thành viên của Thunderbolt, bao gồm cả Hawkeye và Winter Soldier, cả hai đều lãnh đạo đội Thunderbolt. Đặc vụ Hoa Kỳ đôi khi cũng là một phần của Thunderbolts, và thậm chí Góa phụ đen của Yelena Belova cũng được liên kết với họ – ngay cả khi người ta biết rằng cô ấy đã được thay thế bởi chính Natasha Romanoff, người đã sử dụng biệt danh này. máy tính đó để vượt qua Thunderbolts và bảo vệ Norman Osborn.

Phim The Thunderbolts trên MCU

Hiện tại rất ít thông tin về Thunderbolts trong MCU, ngay cả khi nó cuối cùng đã chính thức được phát triển. Jack Schreier, đạo diễn của Robot & Frank và Paper Towns, sẽ chỉ đạo, trong khi nhà biên kịch của Black Widow, Eric Pearson hiện đang phát triển kịch bản.

Vì quá trình làm phim vẫn còn nhiều khó khăn nên danh sách và những nhân vật phản diện thực sự của Thunderbolts vẫn chưa được công bố, nhưng rất có thể họ sẽ có rất nhiều gương mặt quen thuộc. Marvel Studios đã chuẩn bị cho sự ra mắt của Thunderbolts, mặc dù việc điều chỉnh dòng thời gian của Baron Zemo trong The Falcon và Winter Soldier, có lẽ để giúp anh ta đóng một vai trò quan trọng trong nền tảng của đội.

Các sự kiện khác có thể xuất hiện của Thunderbolts MCU bao gồm Yelena Belova, Đặc vụ Hoa Kỳ và nhân vật bóng tối được nhìn thấy nói chuyện với họ trong suốt Giai đoạn 4, Valentina Allegra de Fontaine.

Val là một nhân vật truyện tranh phức tạp, là người yêu cũ của Nick Fury, người bí mật là một đặc vụ Hydra có năng lực cao, vì vậy anh ta hoàn toàn phù hợp để quản lý sự khởi đầu của MCU Thunderbolts. Các báo cáo ban đầu cho rằng bộ phim Thunderbolts sẽ bắt đầu được sản xuất vào năm 2023, nghĩa là có thể sớm nhất là vào năm 2024, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Thunderbolts là ai? Bật mí bí mật Thunderbolts trong MCU tại rovapharma.com


#Thunderbolts #là #Bật #mí #bí #mật #Thunderbolts #trong #MCU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.