Câu hỏi Thyme f4 tên thật là gì? Điều đặc biệt Thyme f4 chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Thyme f4 tên thật là Thyme f4 là gì, Thyme f4 bao nhiêu tuổi, có người yêu của Thyme f4 không, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Thyme f4 chưa biết nhé.

Tên thật của Thyme f4 là gì?

Thyme f4 tên thật là Vachirawit Chiva-aree Bright là một nữ diễn viên xinh đẹp người Thái Lan được nhiều người yêu thích.


Quảng cáo

Vachirawit Chiva-aree là ngày sinh của Bright Ngày 27 tháng 12 năm 1997. Cân nặng: 78 kg và chiều cao tốt 183 cm.

Một thanh niên đẹp trai có đáng nhìn không Wachirawit tươi sáng, Một chàng trai quốc tế người Mỹ gốc Thái với chiều cao 184 cm và Rovapharma.com phải thốt lên rằng ngôi sao trẻ đang lên này không chỉ đẹp về ngoại hình và chiều cao. Nhưng lối sống của cô ấy cũng thú vị không kém.

Mặt hàng đặc biệt Thyme f4

Bright Wachirawit bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí từ vai trò MC thế hệ thứ 6 trong chương trình Bánh Dâu trên kênh 3 từ năm 2013 đến năm 2015. Sau đó, anh ký hợp đồng với GMMTV vào năm 2019, anh trở thành thành viên. một trong những MC trong chương trình Ngày càng phát triển trên kênh GMM25 và bắt đầu làm việc liên tục.


Quảng cáo

Năm 2021, Wachirawit Thủ vai chính với Tontawan Tantivejkul trong F4 Thái Lan: Boys Over Flowers, phiên bản làm lại dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Hana Yori Dango của Nhật Bản, được phát sóng như một loạt phim ăn khách khắp châu Á. Phiên bản Thái Lan sẽ được phát sóng vào tháng 8 năm 2021.

Cuộc sống cá nhân của Bright Wachirawit từ khi còn nhỏ liên quan đến âm nhạc, tức là chơi nhạc vì gia đình điều hành một trường dạy nhạc. Vì vậy, anh ấy có thể chơi các nhạc cụ như guitar, piano, bass và trống, cũng như sáng tác nhiều bài hát khác nhau và đã cho ra đời nhiều tác phẩm âm nhạc.

Ngay cả khi đó là nhạc phim cũng như công việc nghiêm túc của một ca sĩ với một hãng thu âm lớn như High Cloud Entertainment Và ngoài ra, anh ấy còn có bóng đá như một sở thích của nó.

Sự nghiệp ca hát của Wachirawit

Wachirawit yêu âm nhạc từ khi còn nhỏ vì gia đình anh có trường dạy nhạc. Anh ấy chơi các nhạc cụ bao gồm guitar, piano, bass và trống sau khi thử giọng cho GMMTV.

Anh ấy đã cover bài hát to hơn. GMM25Thailand youtube của Song After Six được đặt cho đến tháng 3 năm 2020, Wachirawit đã phát hành đĩa đơn đầu tiên trong đời của mình dưới GMMTV Records làm nhạc phim của bộ phim. Bởi vì chúng ta cùng nhau là “Kan Ku”, một bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Jux, và bài hát “OK, I was just think about it, right?” Wachirawit và Methawin đã tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ toàn cầu đầu tiên. Buổi họp fan trực tiếp vào ngày 21/6 với các khách mời đến từ 93 quốc gia trên thế giới.

Vào cuối tháng 7, Wachirawit đã phát hành đĩa đơn “With A Smile” dưới dạng bản cover của ban nhạc rock huyền thoại người Philippines Eraserheads cho vở nhạc kịch.

Đây là công việc đầu tiên của anh ấy ở nước ngoài. và có một đĩa đơn song ca với Methwin bài hát Still Together, là nhạc phim của bộ phim Because We’re Still (Vẫn) Bên nhau được phát hành tại Thái Lan

Vào tháng 2 năm 2021, Wachirawit bắt đầu các hoạt động nghiêm túc với tư cách là ca sĩ trước F.HERO trong đĩa đơn mở đầu của hãng High Cloud Entertainment “Sad Movie” vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Wachirawit đã tham dự buổi họp báo với tư cách là một trong 9 nghệ sĩ GMMTV trên Boys Don ‘ t Dự án album Cry.

Tóm tắt về Thyme f4

Mọi thứ về Thyme f4 như sau:

  • Bright tên thật là Wachirawit Chivaree.
  • Sinh ngày 27 tháng 12 năm 1997
  • Nơi cư trú là từ tỉnh Nakhon Pathom.
  • Người gốc Thái-Hoa-Mỹ
  • Chiều cao 184 cm
  • Tốt nghiệp trung học cơ sở tại Suankularb Wittayalai
  • Tốt nghiệp cấp 3 tại trường Dự bị đại học
  • Đã theo học Khoa Kỹ thuật, Khoa Quốc tế, Thammasat. Trường đại học
  • Đã học Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị, Đại học Bangkok, Kluaynamthai, Khu vực quốc tế
  • IG: bbrightvc

Rovapharma.com đã chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Thyme f4 tên thật là gì? Điều đặc biệt Thyme f4 chưa ai biết tại rovapharma.com


#Thyme #tên #thật #là #gì #Điều #đặc #biệt #Thyme #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.