Câu hỏi Tiamut là ai? Giải thích về Dreaming Celestial đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tiamut là ai, sức mạnh của Tiamut là gì, Rovapharma.com giải thích Chân thực nhất về Giấc mơ thiên đàng về cõi vĩnh hằng.

Tiamut là ai?

Tiamut là một Celestial mới được sinh ranằm ở độ sâu của Trái đất và hy vọng có thể nhìn thấy được. Tiamut sử dụng năng lượng từ dân số lớn của sự sống thông minh trên hành tinh – con người – và sau đó bắt đầu rời hành tinh gần một ngọn núi lửa.


Quảng cáo

Tiamut còn được gọi là Dreaming Celestial (thông qua Marvel), một trong những người mạnh nhất trong số các Celestial (trong “Eternals Vol. 3” của Neil Gaiman).

Về lâu dài, Tiamut có một cuộc xung đột giữa Arishem và các Celestials khác. Vì vậy, họ đưa anh ta vào tù dưới những ngọn núi của Trái đất. Sau đó, trong thời hiện đại của truyện tranh, Deviants quyết định đánh thức anh ta, lo lắng về Eternals, sợ rằng nó sẽ hủy diệt Trái đất.

Heck, ngay cả Galactus, Devorer of Worlds (hay còn gọi là kẻ màu tím lớn hơn và mạnh hơn Thanos), cũng sợ hãi khi Tiamut bắt đầu thức dậy.

Tuy nhiên, khác với bộ phim, Tiamut xuất hiện bên cạnh San Francisco. Anh ta nói chuyện với Makkari, và các Eternals biết rằng một thứ gọi là Horde đang đến để giết tất cả mọi người trên Trái đất.


Quảng cáo

như Arishem Trong phim, anh ta quyết định phán xét liệu mọi người có thể tiếp tục sống hay không.

MCU vẫn chưa khám phá câu chuyện về nguồn gốc của Trái đất, và câu chuyện về các Eternals mà Trái đất được sử dụng làm vật chủ cho Tiamut có phần ngược lại với điều đó.

Tuy nhiên, lời hứa của Arishem về việc đánh giá xem Trái đất có xứng đáng được cứu hay không dường như cho thấy rằng Trái đất đặc biệt theo một cách nào đó. Mặt khác, logic vũ trụ là một hành tinh phải chết đi để sinh ra hàng nghìn người nữa.

Nói tóm lại, Arishem không giết các Eternals of the Eternals bởi vì anh ấy thực sự nghĩ rằng họ có thể được gọi là đúng. Là một thẩm phán tò mò, anh ta sẽ xác định xem Trái đất có đặc biệt như Eternals tin tưởng hay không.

Lời giải thích hay nhất về Dreaming Celestial

Đầu lịch sử Trái đất, trong lần dẫn chương trình thứ hai của mình (lần thứ hai đến Trái đất), Tiamut phát hiện ra rằng Deviant có một bàn tay cấp trên đối với Eternals, và vì HE là “người giao tiếp”, nhiệm vụ của anh ấy là báo cáo với thông tin này quay trở lại Làm điểm tựa và gọi Horde đến ăn tươi nuốt sống.

Nhưng trước khi anh ta có thể làm điều đó, anh ta đã bị từ chối bởi Celestials, dẫn đầu là Arishem.

Tiamut đánh bại Arishem, nhưng những Celestials khác đã đánh bại Tiamut bằng một vũ khí lấy đi sức mạnh vũ trụ của anh ta và làm áo giáp của anh ta tối đi.

Cơ thể của Tiamuts được phong ấn trong dãy núi Diablo của California, và một chiếc bát chứa đầy tinh hoa và sức mạnh được bảo quản gần Valkin, một Eternal.

Tiamut nói “đồng đội của anh ấy” là những người vô cảm, gần như là người máy, và có những cảm xúc giống con người phản ánh “sự thất bại”, nhưng trước khi bị phản bội, anh ấy cảm thấy “ghen tị” với anh chị em của mình.

Mặc dù cơ thể và bản chất của anh ấy giờ đã biến mất, nhưng một phần ý thức của Tiamuts vẫn nằm trong lớp vỏ của nó, và anh ấy có thể giao tiếp và truy cập tâm trí của người khác thông qua những giấc mơ của mình. Họ, bước vào một vương quốc có tên là Dreamscape, đặt cho anh ta cái tên “Thần trong mơ”. (Mộng thiên).

Các Deviant, tin rằng Tiamut là người tạo ra họ, tôn thờ anh ta và nhiều lần cố gắng giải thoát anh ta bằng cách trở về bản chất của mình hoặc lấy đi sức mạnh của anh ta, và trả thù chính những Celestials khác. .

Một trong những Deviant đó là Ghur, kẻ đã chiếm đoạt thành công cơ thể và sức mạnh của anh ta.

Bạn đang xem bài viết: Tiamut là ai? Giải thích về Dreaming Celestial đúng nhất tại rovapharma.com


#Tiamut #là #Giải #thích #về #Dreaming #Celestial #đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.