Câu hỏi Tim Bergling là ai? Tim Bergling được Google vinh danh lí do đặc biệt này được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tim Bergling là ai, Dù Tim Bergling đến từ quốc gia nào, trainghiemhay.com đều có lý do đặc biệt Tim Bergling được vinh danh bởi Google.

Tim Bergling Đó là ai?

Tim Bergling được một DJ, nhà hòa âm, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Thụy Điển. Tim Bergling nghệ danh của ai là Avicii, Ngôi sao EDM từng được đề cử giải Grammy, 28 tuổi.


Quảng cáo

DJ kiêm nhà sản xuất người Thụy Điển Avicii đột ngột qua đời tại Oman vào ngày 20 tháng 4 năm 2018 ở tuổi 28.

Tác phẩm nổi tiếng của Tim Bergling

Năm 16 tuổi, Bergling bắt đầu đăng các bản phối lại của mình trên các diễn đàn âm nhạc điện tử, dẫn đến hợp đồng thu âm đầu tiên của anh.

Anh ấy nổi tiếng vào năm 2011 với “Level”. Album phòng thu đầu tay của anh ấy, True (2013), pha trộn âm nhạc điện tử với các yếu tố của nhiều thể loại và đã nhận được những đánh giá chung tích cực.

Nó lọt vào top 10 tại hơn 15 quốc gia và đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế; Đĩa đơn chủ đạo, “Wake Me Up”, đã đứng đầu hầu hết các thị trường âm nhạc châu Âu và đứng đầu ở vị trí thứ tư tại Hoa Kỳ.

Năm 2015, Bergling phát hành album phòng thu thứ hai, Stories, và năm 2017, anh phát hành EP, Avici (01).

Danh mục của anh ấy cũng bao gồm các đĩa đơn “I Could Be the One” với Nicky Romero, “You Make Me”, “X You”, “Hey Brother”, “Addicted to You”, “The Days”, “” The Nights “,” Chờ đợi tình yêu ”,“ Without You ”và“ Lonely Together ”.

Bergling đã được đề cử giải Grammy cho tác phẩm của anh ấy về “năm 2012 và“ Levels ”vào năm 2013. Nhiều ấn phẩm âm nhạc đã vinh danh Bergling là một trong nhiều DJ đã đưa nhạc điện tử vào Top 40 radio. Vào đầu những năm 2010, trainghiemhay Được .com chia sẻ đến bạn.

Bạn đang xem bài viết: Tim Bergling là ai? Tim Bergling được Google vinh danh lí do đặc biệt này tại rovapharma.com


#Tim #Bergling #là #Tim #Bergling #được #Google #vinh #danh #lí #đặc #biệt #này

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.