Câu hỏi Todd Boehly là ai? Điều đặc biệt tỷ phú Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Todd Boehly là ai, Todd Boehly giàu bao nhiêu, Todd Boehly bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ điều đặc biệt tỷ phú người Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea.

Todd Boehly là ai?

Todd Boehly là tỷ phú người Mỹ được kỳ vọng sẽ thay thế Chelsea.

Ngoài việc là một nhà từ thiện và nhà đầu tư, Todd Boehly là Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, Chủ tịch và thành viên kiểm soát của Elridge Industries, một công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại Greenwich, Connecticut.

Ông cũng là Giám đốc điều hành tạm thời hiện tại của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood vào tháng 10 năm 2021 và sở hữu 20% cổ phần tại Los Angeles Dodgers cùng với các đồng sở hữu của Los Angeles Sparks, tất cả đều đã đóng cửa. lên tới 4,72 tỷ bảng Anh.

Boehly năm nay 46 tuổi với ba người con trai tên Nick, Zach và Clay và người Mỹ đã kết hôn với Katie Boehly.

Ông bà của Todd nhập cư vào Hoa Kỳ từ Đức, giúp doanh nhân thành đạt tốt nghiệp Trường Landon ở Bethesda, Maryland vào năm 1991.

Boehly cũng tham gia đội đấu vật của trường trong những năm học của mình và họ đã giành được một loạt chức vô địch IAC.

Năm năm sau, người Mỹ lại tốt nghiệp nhưng lần này, anh lấy bằng Tài chính sau khi theo học tại Trường Kinh tế London.

Không lâu sau, Boehly bắt đầu làm việc tại Citibank và sau đó là Credit Suisse First Boston để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Todd Boehly đã trở thành tỷ phú như thế nào?

Khi Boehly có đủ kiến ​​thức về khởi nghiệp, anh gia nhập Guggenheim Partners vào năm 2001.

Tại đây, vị tỷ phú này bắt đầu kinh doanh bằng cách đầu tư tín dụng vào công ty, nhận mọi trách nhiệm quản lý tài sản của doanh nghiệp và trở thành chủ tịch của công ty.

Todd sau đó đã thành lập một hợp đồng lớn vào năm 2013, giữa Time Warner Cable và đội bóng chày Dodgers nổi tiếng của Los Angeles để tạo ra SportsNet LA – một mạng khu vực sẽ phát sóng bất cứ thứ gì liên quan đến Dodgers. Nhưng điều đó đã không xảy ra cho đến năm sau.

Tuy nhiên, năm 2015 là năm Boehly thực sự trên con đường giàu có khi nhà tài phiệt người Mỹ đầu tư vào nhiều tài sản mà ông có được tại Guggenheim, bao gồm The Hollywood Reporter, Dick Clark Productions và Security Benefit để thành lập công ty hiện tại của ông, Eldridge Industries.

Và anh ấy cũng tiếp tục làm chủ một công ty công nghệ, đầu tư vào bất động sản và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Todd Boehly là ai? Điều đặc biệt tỷ phú Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea tại rovapharma.com


#Todd #Boehly #là #Điều #đặc #biệt #tỷ #phú #Mỹ #sẽ #tiếp #quản #Chelsea

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.