Câu hỏi Tôi là ai? – wowhay4u được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tôi là ai Đây là một câu hỏi mà bạn có thể đã trả lời ít nhất một lần trong đời. Bài văn hay nhất, ngắn nhất và đầy đủ nhất về Tôi là ai nên đọc.

Tôi là ai

Tình huống đầu tiên là khi một người lạ hỏi bạn: ‘Bạn là ai Đừng hoảng sợ, bạn sẽ trả lời: ‘Tôi là ai?’

Tôi đang và như vậy. Tôi còn nhiều việc lắm. Trong trường hợp này, câu trả lời của bạn là nông cạn và ngắn gọn, bởi vì bạn muốn kết thúc tương tác với người lạ.

Kịch bản thứ hai là khi ai đó muốn gần gũi với bạn như trong một khung cảnh hẹn hò. Vì vậy, khi anh ấy hỏi bạn là ai? Ý anh là gì, anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để nói với em về anh. Họ muốn biết nhiều hơn những thứ bề ngoài dùng để mô tả bạn như chiều cao, tuổi tác, nghề nghiệp, chức danh, cân nặng… Họ quan tâm đến đam mê, nỗi ám ảnh, sở thích, niềm yêu thích của bạn…

Vậy tôi là ai?

Mọi người nói tôi trầm tính một cách tự nhiên. Điều này đúng một phần. Mặc dù tôi nhút nhát và dè dặt với những người không quen biết mình, nhưng thành thật mà nói, tôi là một người ít nói. Sự thật của vấn đề là tôi hiếm khi làm cách đầu tiên để giao tiếp với người lạ. Kết quả là, tôi thường là một con sói đơn độc trong môi trường xã hội, trừ khi đàn của tôi quyết định đi cùng tôi.

Nhưng, khi ai đó tiếp cận tôi, tôi rất thân thiện và nếu người lạ kiên nhẫn, anh ta có thể chứng kiến ​​khía cạnh vui vẻ của tôi. Không bị nhầm lẫn là một sự từ chối xã hội, nhưng sự thiếu tương tác của tôi không phải là một điểm yếu hay kém cỏi. Tôi chỉ không thích trò chuyện. Tôi thích các cuộc trò chuyện thông minh và điều này hiếm khi thấy trong các môi trường xã hội.

Tôi ghét tuân theo các quy tắc xã hội. Tôi sẽ không vi phạm các quy tắc vì lợi ích riêng của nó. Tuy nhiên, tôi không thể bị ép buộc làm điều gì đó chỉ vì mọi người đều đang làm. Tôi sống cuộc sống của tôi theo cách tôi muốn. Tôi thích tự mình suy nghĩ và đưa ra quyết định của riêng mình.

Tâm lý đám đông không dành cho tôi. Đó có lẽ là lý do tại sao tôi có rất ít bạn bè. Tôi chỉ kết giao với những người tôn trọng tôi và tin tưởng vào quyết định của tôi. Nhiều người thường đi kèm với sự tiêu cực quá mức, chế giễu và thiếu trung thực. Tôi cảm thấy cô đơn hơn phần lớn so với khi tôi ở một mình.

Tôi rất trung thành với vòng trong của mình. Trung thành có lẽ là đức tính lớn nhất của tôi. Tôi cho nó nói chung và mong đợi điều tương tự từ những người tôi cho nó. Tôi thể hiện sự quan tâm và yêu thương hết mực dành cho những người quan trọng đối với tôi. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để họ hạnh phúc. Tôi cũng chậm nổi giận và có thể chịu đựng bất cứ thứ gì ném vào tôi trong một thời gian.

Tôi đã bỏ qua những khoảnh khắc đầu tiên của hành vi xấu. Tuy nhiên, nếu người đó tiếp tục với điều này, thì tôi sẽ cho họ một phần tâm trí của mình và tránh họ hoàn toàn. Thật sự rất khó để có ai đó la mắng tôi đến mức tôi không muốn ở bên họ nữa. Tuy nhiên, khi nó đến thời điểm đó, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy ngay cả khi đó là điều cuối cùng tôi sẽ làm trên trái đất.

Tôi cũng cười rất nhiều ở những người giỏi hài hước thông minh. Những câu chuyện cười của tôi đập vào đầu rất nhiều người, bởi vì họ không hiểu sự khôn ngoan đằng sau chúng. Đối với những người bạn của tôi, tuy nhiên, họ vẫn chưa đủ. Tôi không bao giờ đùa cợt tục tĩu hoặc phân biệt chủng tộc, vì tôi biết những hậu quả mà chúng có thể gây ra đối với những người xung quanh tôi.

Tôi có những người bạn từ các chủng tộc khác nhau và vì vậy tôi rất nhạy cảm với bất cứ điều gì thốt ra từ miệng của mình. Thỉnh thoảng tôi cùng bạn bè đi chơi cho vui. Tuy nhiên, hầu hết các tối thứ Sáu của tôi đều thoải mái ở nhà để xem phim hoặc đọc sách. Chúng tôi đã từng có rất nhiều bữa tiệc ở trường đại học, nhưng bằng cách nào đó, tôi đã vượt qua được việc câu lạc bộ và bây giờ tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở nhà.

Tôi yêu âm nhạc hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này. Đối với tôi, âm nhạc là cuộc sống. Tôi nghe gần như tất cả các loại nhạc. Tôi yêu nhạc pop, rock và nhạc đồng quê và nghệ sĩ tôi yêu thích nhất mọi thời đại là Celine Dion. Âm nhạc của anh ấy giống như nhạc phim của cuộc đời tôi. Tôi cũng yêu Adele, Katie Perry, Beyoncé và Taylor Swift.

Tôi viết nhạc và chơi guitar acoustic. Các buổi biểu diễn của tôi thường được thực hiện tại các hoạt động tại nhà. Tình yêu khác của tôi là thiên nhiên đi bộ. Không gì có thể ngăn tâm hồn tôi hừng hực niềm vui hơn một chuyến thám hiểm vào thiên nhiên hoang dã. Dù đi qua đồng bằng hay băng qua rừng cây hay chèo thuyền trên sông, tôi vẫn ổn miễn là tôi phải rời xa thành phố. Sẽ tốt hơn cho tôi, nếu chúng tôi phải đi xe về nhà.

Tôi cũng thích đi du lịch khắp thế giới. Mỗi năm, tôi tiết kiệm đủ tiền để đi du lịch đến một đất nước khác. Cho đến nay, tôi đã đến thăm Mexico, Pháp và Ý. Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tôi quyết tâm đến thăm ít nhất 75% tất cả các quốc gia trên thế giới trước khi bức màn khép lại. Tôi thích đi du lịch, vì tôi được làm quen với những con người và nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Nó khiến tôi đánh giá cao mọi người hơn, bất chấp sự khác biệt của họ.

Tôi dự định đến thăm một số di tích tráng lệ nhất trong thế giới cổ đại, chẳng hạn như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, Tháp nghiêng Pisa ở Ý và Đại kim tự tháp Giza ở Ai Cập. Tôi là một người thích nấu ăn. Ngoài việc là một người yêu thích những món ăn ngon, bản thân tôi luôn có cảm giác hài lòng mỗi khi mọi người thưởng thức món ăn của mình. Nhờ các lớp học nấu ăn của mình, tôi có thể nấu hầu hết các món ăn nổi tiếng trên khắp thế giới.

Món ăn yêu thích của tôi là đồ ăn Ý. Tôi không có đủ chúng. Hầu hết các món ăn Ý đều ngon đối với tôi đến nỗi tôi rất khó để chọn một món yêu thích. Tuy nhiên, không một tuần nào trôi qua mà tôi không có một đĩa mì Ý cay. Đồ ăn Mexico là không-không đối với tôi. Tôi không thể có đủ đồ ăn Mexico (ý định chơi chữ).

Đôi khi tôi làm đồ ăn Mexico theo yêu cầu của những người bạn Mexico, nhưng cơ thể tôi không đáp ứng tốt. Bộ phim yêu thích của tôi là The Sound of Music, với sự tham gia của Julie Andrews và Christopher Plummer. Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính khiến tôi mê mẩn mỗi khi xem. Tôi đã xem nó hơn một trăm lần và tôi vẫn cảm thấy giống như lần đầu tiên tôi xem nó.

Điểm yếu lớn nhất của tôi là tôi rất khó tin tưởng mọi người. Tôi không biết đó có phải là một món quà hay không, nhưng bản năng đầu tiên của tôi về một ai đó luôn đúng. Mọi người có xu hướng che giấu ý định thực sự của họ với tôi, nhưng bằng cách nào đó tôi có thể nhìn thấy tất cả. Dì của tôi là bác sĩ tâm lý nói với tôi rằng tôi có chỉ số cảm xúc (EQ) cao.

Tôi dễ dàng biết được điều gì xảy ra với ai đó từ cảm giác của họ. Ví dụ: ai đó không cần phải nói với tôi rằng anh ấy đang gặp khó khăn. Tôi chỉ có thể cảm nhận được khi họ ở xung quanh tôi. Vì vậy, nếu hành động của họ không phù hợp với cảm xúc mà tôi nhận được từ họ, tôi biết họ không trung thực.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là không đạt được bất cứ điều gì tôi muốn đạt được trong cuộc sống. Ngoài việc đi khắp thế giới, tôi muốn thành lập một tổ chức nhân đạo có thể giúp đỡ trẻ em ở các nước thuộc thế giới thứ ba. Một nỗi ám ảnh khác của tôi là chiều cao hoặc chứng sợ Acrophobia. Khi ở trên đỉnh, tôi chỉ biết kinh hãi nhìn xuống. Đó là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ bị bắt chết trong bất kỳ trò chơi giải trí nào. Nỗi ám ảnh khác của tôi là rắn. Tôi đã nhìn thấy một cậu bé bị rắn cắn khi tôi còn nhỏ và sự việc đó không bao giờ rời khỏi tâm trí của tôi.

Điều tôi không thích nhất trong cuộc sống là những người không trung thực. Với những người không trung thực, bạn không bao giờ biết được những gì họ đã lên kế hoạch cho bạn. Thật khó để đối phó với những kẻ đạo đức giả, vì chúng lừa bạn hạ thấp cảnh giác và khiến bạn rất dễ bị tổn thương. Chúng sẽ tấn công nếu bạn tình cờ gặp hoặc nếu bạn không mong đợi.

Tệ nhất vì chúng luôn vây quanh chúng ta. Tôi thà đối mặt với một kẻ giết người còn hơn bị đâm vào lưng bởi một kẻ đạo đức giả. Tôi cũng không thích bị bẩn cả về thể chất lẫn tinh thần. Mỗi người cần giữ cho mình và môi trường xung quanh luôn sạch sẽ.

Trả lời câu hỏi ‘Tôi là ai?’ rất phức tạp, bởi vì cuộc sống của chúng ta rất rộng lớn nên có những lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta không biết. Đôi khi, chúng ta không nhìn thấy chính mình như những người khác nhìn thấy chúng ta.

Ví dụ, chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta tự tin, trong khi những người xung quanh có thể cảm thấy rằng chúng ta quá tự hào và kiêu ngạo. Ngoài ra, thái độ, sở thích và các yếu tố khác xác định chúng ta có thể thay đổi theo thời gian.

Bạn đang xem bài viết: Tôi là ai? – wowhay4u tại rovapharma.com


#Tôi #là #wowhay4u

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.