Câu hỏi Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tommy Xiaomi là ai, Tommy Xiaomi là người nước nào, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Tommy Xiaomi vẫn chưa biết.

Tommy Xiaomi là ai?

Tommy Xiaomi là trại đọc tên Tommy Shelby, Shelby đọc trại Xiaomi giải thích Tommy Xiaomi là giả, không phải Tommy Shelby thật là trùm mafia trong phim Peaky Blinders – Bóng ma ở Anh.

Tommy Shelby là ai?

Thomas Michael ‘Tommy’ Shelby OBE DCM MM MP con trai của Arthur và Mrs. Shelby, anh trai của Arthur, John, Ada và Finn Shelby, cha của Charles và Ruby Shelby, cũng như chồng của Grace và Lizzie Shelby. Anh ta là thủ lĩnh của băng nhóm tội phạm Birmingham, Peaky Blinders và là tộc trưởng của House Shelby.

Thomas đã phục vụ trong Thế chiến thứ nhất với cấp bậc Trung sĩ và được trang bị cho sự dũng cảm (Ngay cả khi anh ta ném chúng xuống mương sau khi trở về từ chiến tranh).

Trải nghiệm của anh trong Chiến tranh thế giới thứ nhất khiến anh thất vọng và bị cản trở bởi những giấc mơ liên tục, và anh quyết tâm đưa gia đình mình vào thế giới để những thế lực bức hại họ không còn có thể chạm vào họ.

Sau mối quan hệ với Mafia New York, và năm xảy ra sự kiện Phố Wall, Thomas Shelby trở thành Nghị sĩ Quốc hội với tư cách là thành viên của Đảng Lao động, và cho anh trai Arthur Shelby vay tiền để kinh doanh hợp pháp.

Peaky Blinders là phim gì?

Loạt phim xã hội đen gia đình sử thi lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng đảng đang may dao cạo trên mũ và ông chủ tàn ác Tommy Shelby của họ.

Một gia đình xã hội đen hoành tráng lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng đảng may dao cạo trên mũ và tên trùm tàn bạo Tommy Shelby của họ, được Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết tại rovapharma.com


#Tommy #Xiaomi #là #Điều #đặc #biệt #Tommy #Xiaomi #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.