Câu hỏi Trong Microsoft Word chọn trong Wrap text nghĩa là gì? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Trong Microsoft Word chọn Wrap text có nghĩa là gì, Wrap text là gì, trong ms word có chức năng gì, wrap text có chức năng gì được Rovapharma.com chia sẻ.

Trong Microsoft Word, chọn Wrap văn bản có nghĩa là gì?

Trong Microsoft Word, chọn Wrap text có nghĩa là dùng để điều chỉnh kiểu hiển thị của hình ảnh so với văn bản cho đẹp mắt.


Quảng cáo

Gói tùy chọn trong văn bản

Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào, các tùy chọn gói văn bản đều giống nhau. Bao văn bản mà bạn có nhiều khả năng sử dụng nhất là phong bì văn bản hình vuông, nhưng cũng có các loại bao văn bản khác.

  • Hình vuông —Văn bản được bao bọc trong một bức tranh hình vuông
  • Tight / Through —Text bao bọc hình ảnh, bất kể hình dạng của hình ảnh. Gói văn bản này hoạt động tốt nhất trên hình ảnh không có nền.
  • Top and Bottom —Văn bản dừng khi lên đến đầu hình ảnh và tiếp tục đến cuối hình ảnh; không có văn bản ở bên trái hoặc bên phải của hình ảnh
  • Mặt sau của văn bản – Hình ảnh phía sau văn bản. Văn bản sẽ đính kèm vào hình ảnh.
  • Phía trước văn bản – Hình ảnh phía trước văn bản. Văn bản đằng sau hình ảnh không được nhìn thấy.

Cách tắt Wrap Text

Cách tắt tính năng Wrap Text có thể được tắt bằng cách chọn hộp và nhấp lại vào nút Wrap Text. Nếu bạn không thích giao diện của một ô có văn bản được bao bọc, bạn có thể tăng kích thước ô để hiển thị tất cả văn bản.

Bạn đang xem bài viết: Trong Microsoft Word chọn trong Wrap text nghĩa là gì? tại rovapharma.com


#Trong #Microsoft #Word #chọn #trong #Wrap #text #nghĩa #là #gì

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.