Câu hỏi Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là ai? Đọc ngay nhé! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai sẽ là trọng tài bắt chính trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam ở lượt về? Trọng tài bắt chính trận đấu lượt về giữa Thái Lan và Việt Namvâng ngay bây giờ!

Ai sẽ là trọng tài bắt chính trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam ở lượt về?

Trọng tài bắt chính trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam ở lượt về được giấu tên Nó vẫn chưa được công bố nhưng bạn sẽ biết ngay vào ngày mai, 26 tháng 12 năm 2021.

Trọng tài chính bắt trận Thái Lan và Việt Nam ở lượt về có kỹ năng tốt, quản lý các điều kiện công bằng và hợp pháp nhất.

Trọng tài bắt trận Thái Lan và Việt Nam ở lượt đi là ai?

Al Adba Saoud Ali là tên của vị trọng tài điều khiển trận bóng giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ lượt đi bán kết AFF Cup 2020.

Đầu trận, trọng tài người Qatar đã có những quyết định khó hiểu đối với thầy trò HLV Park Hang-seo. “Vị vua áo đen” này đã rút thẻ vàng cho Tuấn Anh ngay phút thứ 3 sau một pha va chạm kém thô bạo của Teerasil Dangda. Anh ta cũng bỏ qua cú đánh cùi chỏ của Theerathon Bunmathan với Nguyễn Quang Hải.

Ngoài ra, trợ lý trọng tài đứng gần đó cũng quan sát kỹ nhưng ông Saoud Ali không hội ý để đánh giá tình hình. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi đến ở phút 44 khi Văn Toàn bị thủ môn Chatchai phạm lỗi ngoài vòng cấm trong tình huống tiền đạo Việt Nam đối mặt với khung thành trống, nhưng trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo Chatchai dù có phản ứng kịp thời. các cầu thủ và ban huấn luyện Việt Nam.

Sang hiệp 2, trọng tài người Qatar tiếp tục có những quyết định khống chế khi phạt rất nặng tình huống Duy Mạnh phạm lỗi 50-50 với Supachai trong vòng cấm, khiến đội tuyển Việt Nam bị thổi phạt đền ở phút 82. Rất may là thủ môn Nguyên Mạnh đã cứu thua cho đội tuyển Việt Nam.

Và sau đó, Mr. Al Adba Saoud Ali cũng hai lần từ chối tình huống Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm, dù bóng chạm tay cầu thủ Thái Lan nhưng trọng tài vẫn từ chối thổi phạt đền cho đội tuyển Việt Nam. .

Chưa dừng lại ở đó, tuyển Việt Nam còn gặp may khi tiền vệ Quang Hải thực hiện hai cú sút đẹp mắt, đưa bóng đi trúng cột dọc và xà ngang của đối thủ.

5 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

Bạn đang xem bài viết: Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là ai? Đọc ngay nhé! tại rovapharma.com


#Trọng #tài #bắt #trận #Thái #Lan #Việt #Nam #lượt #về #là #Đọc #ngay #nhé

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.