Câu hỏi Trong truyện ngắn Sao rơi đội Vệ binh tinh tú cắm trại ở đâu? Đọc ngay được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Truyện ngắn nơi cắm trại của Những Người Bảo Vệ Ngôi Sao, trong truyện, trong truyện được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Trong truyện ngắn, Những người bảo vệ ngôi sao cắm trại ở đâu?

Trong truyện ngắn Những ngôi sao rơi, Những người bảo vệ ngôi sao được cắm trại Targon là một nơi lý tưởng để cắm trại cùng bạn bè sau một thời gian chiến đấu vất vả.


Quảng cáo

Targon là một ngọn núi hoang dã, đặc biệt là dân số nhỏ Targon là một ngọn núi là con đường dẫn đến thiên đường.

Tiếp theo, Rovapharma.com chia sẻ những ngọn núi thiêng liêng trên thế giới.

Các tôn giáo trên khắp thế giới từ lâu đã quy những phẩm chất thần thánh cho những ngọn núi nằm ngoài nền văn minh của họ. Điều này có thể là do những đỉnh núi cao chót vót này được cho là gần với bầu trời hoặc vì mối liên hệ của ngọn núi với một sự kiện quan trọng. Ví dụ, Núi Ararat được cho là ngọn núi mà trên đó con thuyền của Nô-ê đã yên nghỉ.


Quảng cáo

Không quan trọng bạn là một tín đồ tôn giáo hay tâm linh, khó có thể phủ nhận sức mạnh siêu nhiên được đại diện bởi những ngọn núi. Thậm chí còn có một ngày lễ chính thức của Liên Hợp Quốc, Ngày Quốc tế Núi, được tổ chức hàng năm vào ngày 11 tháng 12 để công nhận tầm quan trọng của việc bảo tồn núi.

Núi thiêng của thế giới

Đỉnh Everest ở Tây Tạng và Nepal

Đỉnh Everest ở Tây Tạng và Nepal không chỉ là đỉnh cao nhất trên Trái đất – đỉnh của nó cao xấp xỉ 29.029 feet so với mực nước biển – mà còn là một địa điểm có ý nghĩa tâm linh to lớn.

Dưới chân Everest là Tu viện Rongbuk nổi tiếng, một điểm đến du lịch quan trọng của người Sherpa, những người tin rằng ngọn núi chứa đầy linh lực. Bạn có thể nhìn thấy đỉnh núi từ trực thăng trong chuyến tham quan bằng máy bay hoặc nếu bạn đã thành thạo, hãy tự mình đi bộ đường dài kéo dài cả tháng đầy nguy hiểm.

Địa điểm được gọi là Mauna Kea ở Hawaii

Tất cả năm ngọn núi lửa được tìm thấy trên Đại đảo Hawaii đều được người Hawaii bản địa hay Kanaka Maoli coi là linh thiêng, nhưng vì độ cao 13.796 feet so với mực nước biển, Mauna Kea có lẽ là ngọn núi được tôn sùng nhất. tốt nhất trong nhóm.

Được người Hawaii gọi là Maunakea, ngọn núi này là nơi sinh ra Đất và Trời đầu tiên trong câu chuyện truyền thống về nguồn gốc của người Hawaii. Nó làm cho nó trở thành đỉnh cao hoặc cốt lõi của cuộc sống ở đó, và nó là một biểu tượng tinh thần quan trọng đối với Kanaka Maoli.

Machu picchu

Những tàn tích nổi tiếng của Peru này có thể được xây dựng cho hoàng đế Inca thế kỷ 15 Pachacuti làm nơi nghỉ ngơi và thờ cúng.

Nhiều người tin rằng địa điểm được chọn vì lý do tâm linh, vì nó nằm gần sông Urubamba, được người Inca cổ đại coi là linh thiêng vì khả năng sinh sản và đặc tính vũ trụ của nó. Mỗi năm, Macchu Picchu đón gần 1,5 triệu du khách, một số người có cơ hội chiêm ngưỡng và một số người chụp ảnh đơn giản về 200 cấu trúc tuyệt đẹp tạo nên Khu Di sản. 3 4

Uluru

Được tìm thấy ở trung tâm của Úc, khối sa thạch lớn này là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của đất nước và là một địa điểm tâm linh quan trọng. Những thổ dân bản địa của vùng đất này, người Anangu, được coi là chủ nhân thực sự của Uluru ngày nay.

Các linh hồn cổ xưa của Anangu đã yên nghỉ ở đây, và nó là địa điểm của nhiều nghi lễ và nghi lễ. Du lịch đến Vườn quốc gia Uluru-Kata Tjuta để ngắm nhìn khung cảnh này. Ghé thăm một hướng dẫn viên người Anangu địa phương và làm theo hướng dẫn của họ để xem nó được hình thành như thế nào và tương tác một cách trân trọng với vùng đất. Không đi vào các khu vực cấm và không chụp ảnh trừ khi bạn được phép.

Shasta là một trang trại

Được cho là bởi Winnemem Wintu là một người sinh ra ở trung tâm bắc California, ngọn núi lửa cao 14.180 foot này là nơi chứa đựng mùa xuân nơi mọi sự sống được sinh ra, hiện là đầu nguồn của sông Upper Sacramento.

Vì vậy, ngọn núi này rất linh thiêng đối với Winnemem Wintu, người tự coi mình là người bảo vệ vùng đất. Các thành viên của bộ lạc khuyến khích du khách đi theo nhóm nhỏ, ở ngoài bãi cỏ và yêu cầu khách du lịch không để lại đồ đạc của họ, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Trong truyện ngắn Sao rơi đội Vệ binh tinh tú cắm trại ở đâu? Đọc ngay tại rovapharma.com


#Trong #truyện #ngắn #Sao #rơi #đội #Vệ #binh #tinh #tú #cắm #trại #ở #đâu #Đọc #ngay

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.