Câu hỏi Troye Sivan là ai? Điều đặc biệt về Troye Sivan bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Troye Sivan là ai?

Troye Sivan đến Troye Sivan Mellet một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và YouTuber người Úc gốc Nam Phi.

Troye Sivan Mellet kay Là một diễn viên, anh đã đóng vai James Howlett thời trẻ trong bộ phim X-Men X-Men Origins: Wolverine và gần đây nhất là đóng vai chính trong bộ ba Spud.


Quảng cáo

Sivan thường xuyên tải lên các blog video và trong năm 2016, đã có hơn 4 triệu người đăng ký và hơn 241 triệu lượt xem.

Năm 2018, Troye Sivan Mellet nhận được đề cử Quả cầu vàng cho Bài hát gốc hay nhất cho “Revelation”, từ bộ phim Boy Erased, trong đó anh cũng có một vai phụ.

Điều đặc biệt về Troye Sivan Mellet mà bạn chưa biết

Sivan làm người mẫu cho Yves Saint Laurent tại Tuần lễ thời trang Paris. Time đã vinh danh cô là một trong những thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất năm 2014, cùng với Malala Yousafzai.

Vào tháng 8 năm đó, Sivan phát hành một EP với tựa đề khó nhằn “TRXYE”, đứng đầu bảng xếp hạng US Billboard. Năm sau, anh phát hành album phòng thu đầu tiên của mình, “Blue Neighborhood”, trong đó có đĩa đơn bạch kim “Youth”, lời bài hát của nó – “Tuổi trẻ của tôi, tuổi trẻ của tôi là của bạn.” những thế hệ người với biết bao câu chuyện.


Quảng cáo

Ann Powers, một nhà phê bình âm nhạc của NPR, viết rằng album “tìm thấy chiều sâu và kết nối với dream pop, khát khao tâm hồn”.

Sivan tiết lộ với thế giới rằng anh là người đồng tính trên kênh YouTube của mình vào năm 2013 và thừa nhận rằng anh luôn cảm thấy khó khăn khi coi giới tính của mình như một phần bản sắc nghệ thuật của mình.

“Tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu trở thành thần tượng nhạc pop đồng tính này,” anh nói trong cuộc phỏng vấn. “Tôi nhớ tất cả các cô gái trẻ đến buổi biểu diễn của tôi và nghĩ,‘ Tôi biết họ biết tôi là người đồng tính, vậy tại sao họ lại đi? Họ phải yêu âm nhạc – điều đó thật tuyệt vời.

Sivan xuất hiện trong phần Tây Úc của vở kịch ngớ ngẩn Chờ đợi Godot của Samuel Beckett, được công chiếu vào ngày 28 tháng 5 năm 2010. Sivan đã thay phiên nhau đóng vai “Cậu bé” với Craig Hyde-Smith.

Vào tháng 6 năm 2012, Sivan trở lại Nam Phi để quay Spud 2: The Madness Continues, được phát hành tại Nam Phi vào ngày 21 tháng 6 năm 2013. Sivan cũng đóng vai chính trong bộ phim thứ ba trong loạt phim, Spud 3: Học cách bay, phát hành vào tháng 11. . Ngày 28 năm 2014.

Sivan xuất hiện trong phim Boy Erased 2018 cùng Lucas Hedges, Xavier Dolan và Nicole Kidman được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Troye Sivan là ai? Điều đặc biệt về Troye Sivan bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Troye #Sivan #là #Điều #đặc #biệt #về #Troye #Sivan #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.