Câu hỏi Tu Tontawan là ai? Phim và chương trình truyền hình Tu Tontawan được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tu Tontawan là ai, Tu Tontawan bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ những bộ phim và chương trình truyền hình về Tu Tontawan.

Tu Tontawan là ai?

Tu Tontawan Tontawan Tantivejakul là một diễn viên Người mẫu kiêm người đẹp Thái Lan ký hợp đồng với GMMTV.


Quảng cáo

Tu Tontawan sinh ngày 7 tháng 11 năm 2000 tại Bangkok, Thái Lan, còn được gọi là Tú (tiếng Thái: ตู).

Tu Tontawan là em gái của nam diễn viên kiêm nhạc sĩ, Tonhon Tantivejakul. Anh theo học Trường Biểu diễn Prasarnmit tại Đại học Srinakharinwirot cho bậc tiểu học và nhận bằng cấp trung học đầy đủ từ Trường Biểu diễn Đại học Chulalongkorn.

hôm nay, Tu Tontawan Học nha khoa tại Đại học Chulalongkorn. Mẹ cô là giáo sư tại Chulalongkorn, người đã dạy nghệ thuật giao tiếp, trong khi cha cô làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.


Quảng cáo

Phim và chương trình truyền hình của Tu Tontawan

Đầu năm 2020, Tantivejakul xuất hiện cùng Billkin Putthipong Assaratanakul trong video âm nhạc của Ink Waruntorn Paonil, “Disappointed” (เหนื่อย ใจ).

Cuối năm 2020, Tu Tontawan quay ở F4 Thái Lan (2021) với vai nữ chính, Gorya.

Cô gái 21 tuổi gần đây đã vụt sáng thành sao khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim đình đám được làm lại từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Thái Lan.

Bạn có tin không, đây thực sự là vai diễn đầu tiên của Tú và anh ấy đóng cùng với một số diễn viên lớn nhất của Thái Lan như Bright Vachirawit Chivaaree, Dew Jirawat Sutivanichsak, Win Metawin Opas-iamkajorn và Nani Hirunkit Changkham.

Với vai chính Gorya, Tú đã khiến khán giả mê mẩn bằng khả năng diễn xuất cũng như những phản ứng hài hòa giữa các nam chính. Nhưng ngoài vai trò là một diễn viên và người mẫu, cô ấy còn là một fan hâm mộ của K-pop.

Tantivejakul ra mắt trước Vachirawit Chivaaree, cùng với Metawin Opas-iamkajorn, Jirawat Sutivanichsak và Hirunkit Changkham. Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào cuối năm 2021.

Vào năm 2022, anh ấy sẽ đóng vai chính trong 10 Years Ticket cùng với Ohm Pawat Chittsawangdee.

Về bộ phim truyền hình Thái Lan F4

Bộ phim Thái Lan F4: Boys Over Flowers vẫn được các fan yêu thích và sẽ lên sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh Viu.

Phim kể về cuộc phiêu lưu của băng nhóm F4 và mối quan hệ của họ với một người phụ nữ bình thường đầy mâu thuẫn. Ngoài gia vị lãng mạn khác thường, F4 là một trong những bộ phim truyền hình bạn không nên bỏ qua.

Trong tập 3 và 4 của bộ phim Thái Lan F4: Boys Over Flowers, Thyme (Vachirawit Chivaaree / Bright) bắt đầu có dấu hiệu sa ngã của Gorya (Tontawan Tantivejakul / Tu).

Nhiều phương pháp khác nhau đã được sử dụng để thu hút sự chú ý của Gorya, từ việc mua một chiếc xe buýt để anh ấy có thể ở một mình với Gorya, đến việc đề nghị Gorya hẹn hò qua TVC ở trường. .

Lúc đầu, Thyme khó chịu vì Gorya dám đánh nhau ở F4. Tức giận trước sự can đảm của cô gái, anh ta thay vào đó bắt nạt cô. Nhưng theo thời gian, Thyme trở nên tò mò về Gorya. Ngoài ra, sau khi anh ấy nhìn thấy Ren (Jirawat Sutivanichsak / Dew) luôn bảo vệ và giúp đỡ Gorya.

Từ ghét chuyển sang yêu, đây là 4 điều đã khiến Thyme yêu Gorya … Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Tu Tontawan là ai? Phim và chương trình truyền hình Tu Tontawan tại rovapharma.com


#Tontawan #là #Phim #và #chương #trình #truyền #hình #Tontawan

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.