Câu hỏi UEFA Nations League là gì? Mọi điều về UEFA Nations League cần biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

UEFA Nations League là gì, UEFA Nations League là gì, Rovapharma.com chia sẻ mọi điều về UEFA Nations League mà bạn cần biết.

UEFA Nations League là gì?

UEFA Nations League là giải đấu giữa các đội tuyển quốc gia đã thay thế các trận đấu giao hữu bằng các trận đấu cạnh tranh, cho phép các quốc gia thi đấu với các đội ngang nhau. Bốn đội giành được vị trí cao nhất của League A đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết UEFA Nations League vào tháng 6 năm 2021. Còn các đội còn lại giành quyền thăng hạng và xuống hạng để thi đấu.


Quảng cáo

Lễ bốc thăm Vòng loại UEFA Nations League 2020/21 được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Trước lễ bốc thăm, 55 đội cạnh tranh được chia thành bốn Giải đấu theo vị trí của họ trong Bảng xếp hạng hệ số các đội tuyển quốc gia của UEFA sau giải UEFA Nations League 2018/19 khai mạc.

Giải đấu 2022/23 sẽ bao gồm các giải đấu gồm 16 đội mỗi giải và một phần tư bảy đội, thành tích được xác định bằng cách thăng hạng và rơi từ giải đấu thứ hai. Với các nhóm được thành lập bằng cách bốc thăm tại Montreux lúc 18:00 CET vào ngày 16 tháng 12

Một cấu trúc giải đấu mới đã được giới thiệu kể từ phiên bản đầu tiên, bao gồm 16 đội ở các Giải A, B và C và bảy đội ở Liên đoàn D. Những người chiến thắng ở các Giải B, C và D sẽ được thăng hạng. lớp. Các đội xếp hạng thấp nhất ở League A và B sẽ phải xuống hạng. Cả hai đội League C sẽ xuống hạng ở League D cho giải đấu thứ ba diễn ra vào năm 2022/23. Hai đội đó được xác định bằng trận play-off (sân nhà và sân khách) giữa bốn đội đứng thứ tư ở mỗi bảng League C.


Quảng cáo

Trận đấu cuối cùng Giải đấu 2022/23 sẽ diễn ra với bốn nhà vô địch League A về nguyên tắc sẽ tham gia với một chủ nhà được chỉ định. Các trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 6 năm 2023, trong đó trận chung kết và tranh hạng ba dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 tháng 6.

Đó là tất cả về UEFA Nations League

Đội chiến thắng được quyết định như thế nào?

Bốn nhà vô địch League A sẽ đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết UEFA Nations League vào tháng 6 năm 2021. Giải đấu loại trực tiếp sẽ do một trong bốn đội đăng cai.

Hiệp hội và đội tuyển quốc gia có những thuận lợi gì?

Các hiệp hội quốc gia và huấn luyện viên, khi tham khảo ý kiến ​​của UEFA, tiết lộ rằng họ cảm thấy rằng các cầu thủ quốc tế giao hữu không cung cấp đủ tính cạnh tranh trong trò chơi. UEFA Nations League tạo ra các trận đấu có ý nghĩa và cạnh tranh hơn cho các đội, đồng thời có lịch và cấu trúc dành riêng cho bóng đá của các đội tuyển quốc gia.

Các đội dẫn đầu cũng có thể tham dự Vòng chung kết UEFA Nations League: một sự kiện cấp cao nhất.

Các đội có thứ hạng thấp hơn cạnh tranh với các đội có thứ hạng cao hơn đã có cơ hội tham gia vào các trò chơi giống nhau.

Ngay cả khi UEFA Nations League hiện thay thế tất cả các giải giao hữu quốc tế diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2020, sẽ có khoảng trống trong lịch dành cho bạn bè.

Các hiệp hội và đội bóng đã được hưởng lợi từ một lịch trình rõ ràng và bây giờ có một khoảng đệm rõ ràng giữa sự kết thúc của UEFA EURO và FIFA World Cup, và ngược lại, cũng như sự ổn định về doanh thu.

Những lợi thế cho người ủng hộ là gì?

Hầu hết những người ủng hộ đều biết rằng nhiều người bạn không cống hiến được sự cạnh tranh và thứ bóng đá ý nghĩa. Bây giờ họ sẽ có cơ hội để xem các đội của họ chiến đấu với nó trong nhiều cuộc cạnh tranh hơn.

Bạn đang xem bài viết: UEFA Nations League là gì? Mọi điều về UEFA Nations League cần biết tại rovapharma.com


#UEFA #Nations #League #là #gì #Mọi #điều #về #UEFA #Nations #League #cần #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.