Câu hỏi Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Unicron là ai, sức mạnh của Unicron là gì, nguồn gốc của Unicron Transformers là gì, Rovapharma.com chia sẻ một điều đặc biệt về Unicron mà không ai cũng biết.

Unicron là ai?

Unicorn là Nhân vật phản diện bao trùm của câu chuyện Transformers. Đó là một con kỳ lân Kiến trúc sư và hiện thân của chính khái niệm Ác ma. Đó là một con kỳ lân Lực lượng Nguyên thủy của Ác ma, hiện thân của nó, chính nó Đó là một con kỳ lân xấu. Đó là một con kỳ lân đại diện cho mọi thứ liên quan đến cái ác hoặc sự hỗn loạn.


Quảng cáo

Đó là một con kỳ lân The Manger of Chaos and Anarchy đến chính Đa vũ trụ. Anh ta đối lập với Primus, em trai của anh ta, người hiện thân và là khái niệm về một cuộc sống tốt đẹp và có trật tự. Anh ấy là Sự kết thúc của Sáng tạo.

Unicron được tạo ra bởi Đấng, người có lẽ là Đấng sáng tạo mạnh mẽ nhất trong các Transformers.

Điều đặc biệt về Uniron

Unicron là một trong hai vị thần của Transformers

Unicron là người anh em song sinh độc ác của Primus, vị thần sáng tạo ra Transformers. Trong khi Primus là một thế lực nhân từ và tốt trong đa vũ trụ, chức năng duy nhất của Unicron là gây ra hỗn loạn và hủy diệt, với mục tiêu trở thành vị thần duy nhất trong vũ trụ không có sự sống.

Nguồn ảnh: Internet

Unicron được tạo ra bởi The One, để khám phá vũ trụ vào thời kỳ đầu của nó. Sau đó, The One đã tách Unicron ra làm đôi, tạo ra Primus là anh em sinh đôi của mình. Cuộc chiến giữa Primus và Unicron đã diễn ra từ thuở sơ khai của Vũ trụ, và có lẽ là câu chuyện lớn hơn mà các nhà làm phim Transformers: The Last Knight đang đề cập đến.


Quảng cáo

Unicron là Evil Cybertron

Khi trận chiến giữa Unicron và Primus tiếp tục, Primus nhận ra rằng anh không thể sánh được với anh trai của mình trong trận chiến. Trong một hành động hy sinh, Primus đã dụ Unicron từ máy bay Astral đến máy bay vật lý, nhốt cả hai vào bên trong máy bay kim loại.

Primus tiếp tục biến đổi thành hành tinh Cybertron, và phát triển cuộc sống mới dưới dạng Transformers; Unicron cuối cùng học cách biến hình dạng hành tinh của mình thành một dạng robot khổng lồ sử dụng năng lượng từ các hành tinh, và trở thành tai họa của đa vũ trụ.

Unicron là một con quỷ

Unicron thường được so sánh với một “Ác quỷ Faustian” trong Vũ trụ Transformers; Anh ta là hiện thân của cái ác và thường hành động bằng cách cám dỗ và làm hư hỏng người khác, hơn là hành động trực tiếp.

Giống như các nhân vật phản diện của Marvel Comics như Galactus hay Apocalypse, Unicron thích có các đệ tử hoặc “kỵ sĩ” làm người dẫn đường và tay sai cho mình. Nổi tiếng nhất trong số này là Galvatron, dạng Megatron hồi sinh. Kể từ khi Transformers: Age of Extinction làm nổ tung toàn bộ cốt truyện của Galvatron, Bốn kỵ sĩ của Unicron có nhiều khả năng cho The Last Knight.

Unicron có chịu trách nhiệm hồi sinh một Optimus Prime bị gỉ sét thành người đàn ông mắt tím độc ác mà chúng ta thấy trong The Last Knight không? Có lẽ.

Unicron là một mối đe dọa cho tất cả mọi người

Primus là người tạo ra tất cả Transformers, Autobots và Decepticons, và yêu thương chúng như con đẻ của mình; Là người tiêu dùng của thế giới, Unicron không liên minh với bất kỳ ai – chắc chắn không phải là Decepticons.

Autobots, Decepticons và con người đoàn kết để ngăn chặn mối đe dọa của Unicron đối với toàn bộ đa vũ trụ; Nếu Unicron là mối đe dọa mà chúng ta thấy trong The Last Knight, hai phe Transformers có thể phải hợp tác với nhau (cùng với các nhân vật chính cũ và mới) để cứu vũ trụ.

Unicron đã từng đóng phim trước đây

Unicron đã từng tham gia một bộ phim Transformers trước đây: anh là nhân vật phản diện chính trong bộ phim hoạt hình Transformers: The Movie năm 1986.

Phiên bản Unicron đó là phiên bản quen thuộc nhất với người hâm mộ chính thống, được lồng tiếng bởi biểu tượng diễn xuất, Orson Welles. Welles nổi tiếng nói rằng ông không thích làm phim và chỉ làm vì tiền (cũng như Leonard Nimoy trong Star Trek, người lồng tiếng cho Galvatron). Tuy nhiên, giọng nam trung của Welles cũng khiến Unicron trở thành một tên ác nhân kinh điển, được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết tại rovapharma.com


#Unicron #là #Điều #đặc #biệt #về #Unicron #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.