Câu hỏi Uruha Rushia là ai? Điều đặc biệt về Uruha Rushia chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Uruha Rushia là ai, phim truyền hình Rushia, virus Rushia là gì, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Uruha Rushia mà chưa ai biết.

Uruha Rushia là ai?

Uruha Rushia Rushia là một VTuber Hololive trực thuộc Cover Corp từ tháng 7 năm 2019 cho đến khi kết thúc vào tháng 2 năm 2022. Sau khi hoàn thành, sự kiện này đã dẫn đến một làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng vào tháng đó khi người hâm mộ bày tỏ sự tức giận và ủng hộ streamer, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.


Quảng cáo

Uruha Rushia ra mắt như một phần của thế hệ VTubers thứ ba với tên gọi “Hololive Fantasy” (ホ ロ ラ) cùng với Usada Pekora, Shiranui Flare, Shirogane Noel và Houshou Marine.

Điều đặc biệt về Uruha Rushia

Rushia đó người phụ nữ hơi ngây thơ, ăn nói nhẹ nhàng nhưng dễ bị kích động. Mặc dù anh ấy thường ngây thơ và có giọng nói ngọt ngào, nhưng đôi khi anh ấy sẽ tức giận và hét lên theo cách bất thường với con thú trước khi lấy lại bình tĩnh (ví dụ: chơi Dark Souls hoặc Mario Kart).

Anh ta được biết đến với kỹ năng quản lý cơn giận cực kỳ kém; Ngoài việc la hét, anh ta luôn đập tay xuống bàn. Hành vi này từng bị coi là vi phạm nhân cách, nhưng giờ đây nó thường được coi là một phần tính cách của anh ta. Vì những đặc điểm này, anh ấy đôi khi được so sánh với người hâm mộ của cựu thành viên NIJISANJI Otogibara Era.


Quảng cáo

Uruha Rushia là một trong những tên tuổi lớn nhất trong Hololive. Tuy nhiên, người làm công việc này không còn nữa, Hololive đã chấm dứt hợp đồng vào ngày 23 tháng 2 vì tuyên bố “để lại thông tin …

Với việc tài khoản YouTube của cô ấy sắp bị xóa vào tháng 3 và bản lưu trữ các luồng của cô ấy trong 2,5 năm qua được lấy từ internet, người hâm mộ lo sợ rằng sự hiện diện của Rushia sẽ biến mất vĩnh viễn. .

Tuy nhiên, tài năng đã quay trở lại với bí danh cũ của mình, Mikeneko Doro, để phá vỡ sự im lặng về việc loại bỏ anh ta. Anh ấy đã tweet một lời xin lỗi trước thông báo của Hololive vào ngày 23 tháng 2, 12 giờ trước tin tức.

“Tôi thực sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần, và tôi vẫn còn bối rối”, anh ấy nói trên Twitter trước khi thông báo được đưa ra. “Trái tim tôi rất đau, nhưng tôi muốn nói với mọi người rằng tôi xin lỗi.”

Một luồng thử nghiệm trên tài khoản của Mikeneko Doro vào ngày 22 tháng 2, khoảng 36 giờ trước khi anh ta bị sa thải, đã đạt 1 triệu lượt xem, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Một số tên tuổi lớn nhất của Hololive cũng đã nói về việc Rushia bị sa thải. Hầu hết các thành viên yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của họ bằng cách không yêu cầu họ cung cấp thông tin luồng.

Không rõ khi nào hoặc nếu, Uruha Rushia trở lại VTubing dưới quyền của Mikeneko Doro. Kênh YouTube của anh ấy, được anh ấy mở lại vào ngày 22 tháng 2, hiện có 310.000 người đăng ký – khác xa so với 1,6 triệu người anh ấy kiếm được với tư cách Uruha Rushia, nhưng gần 300.000 người từ 25.000 người đăng ký trước khi thông báo, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

VTubers là gì?

VTubers đến YouTuber ảo.real, thu hút hàng triệu người theo dõi trực tuyến.

Bạn đang xem bài viết: Uruha Rushia là ai? Điều đặc biệt về Uruha Rushia chưa ai biết tại rovapharma.com


#Uruha #Rushia #là #Điều #đặc #biệt #về #Uruha #Rushia #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.